ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19690892

เวทีสำเร็จรูปพับได้ สเตจเวที เวทีน็อคดาวน์ เวทีStage เวทีประกอบ ความปลอดภัยต้องมาก่อน

แสดงภาพทั้งหมด

เวทีสำเร็จรูปพับได้ สเตจเวที เวทีน็อคดาวน์ เวทีStage เวทีประกอบ ความปลอดภัยต้องมาก่อน

เวทีสำเร็จรูปพับได้ สเตจเวที เวทีน็อคดาวน์ Platformเวที เวทีอเนกประสงค์ เวทีStage เวทีสำเร็จรูป เวทีมินิ เราได้ทดสอบจากสถาบันเหล็กและเหล็กกล้าแห่งประเทศไทย ว่าโครงสร้างเวทีของบิลเลี่ยนพลัส เรารับน้ำหนักสูงสุดได้มากถึง 5.47 ตันต่อตัวที่ความสูงของเวทีสำเร็จรูปที่ 40 เซ็นติเมตร มีใบรับรองแน่นอนไม่มีการกล่าวอ้าง ความปลอดภัยสำหรับเวทีของBillion Plus จึงสำคัญที่สุด นอกจากนี้เรายังทดสอบนำรถขึ้นเวทีอเนกประสงค์ของเราตั้งแต่รถขนาดเล็กจนถึงรถขนาดใหญ่ เวทีสเตจของเราก็รับน้ำหนักได้อย่างไม่มีปัญหา

Billion Plus เราคือโรงงานของคนไทยผู้ผลิตเวทีสำเร็จรูป, เวทีสำเร็จรูปพร้อมบันได, เวทีสำเร็จรูปพับได้, PlatFormเวที,เวทีมินิ,เวทีน็อคดาวน์, สเตจเวที,เวทีStage,เวทีอเนกประสงค์,เวทีสำเร็จรูปราคาถูก,เวทีประกอบ,เวทีเคลื่อนที่ราคาถูก,ขายเวทีทุกขนาดอาทิเช่น ขายเวที 4 เมตร, ขายเวที 5 เมตร, ขายเวที 6 เมตร, ขายเวที 7 เมตร, ขายเวที 8 เมตร, ขายเวที 9 เมตร, ขายเวที 10 เมตร, ขายเวที 11 เมตร, ขายเวที 12 เมตร, ขายเวที 13 เมตร, ขายเวที 14 เมตร, ขายเวที 15 เมตร หรือขนาดเวทีนอกเหนือจากนี้เราสั่งทำผลิตได้ตามขนาดที่ตรงกับความต้องการของท่าน

แผ่นพื้นเวทีสำเร็จรูป แผ่นพื้นสเตจเวที แผ่นพื้นเวทีขอเราผลิตจากไม้อัดเรียบเกรดพรีเมี่ยม Plywood หนา 20 มิลลิเมตร ทนความชื้น ไม่บิด งอ พอง โก่งตัว ความเสถียรของแผ่นไม้100% ส่วนพรมอัดที่ใช้บุพื้นเวที จะเป็นพรมอัดเรียบเกรดคุณภาพหนา ป้องกันการลามไฟได้ในระดับหนึ่ง สีพรมเวทีที่ใช้จะมีให้เลือกดังนี้
-แผ่นพื้นเวทีสำเร็จรูป สีแดง
-แผ่นพื้นเวทีสำเร็จรูป สีน้ำเงิน
-แผ่นพื้นเวทีสำเร็จรูป สีดำ
-แผ่นพื้นเวทีสำเร็จรูป สีเทา

ส่วนท่านที่ต้องการ แผ่นพื้นเวทีสำเร็จรูป แผ่นพื้นสเตจเวที แผ่นพื้นเวที สีพรมที่นอกเหนือจากนี้เราก็สามารถผลิตได้แต่ต้องมีจำนวนขั้นต่ำในการผลิต

เมื่อท่านต้องการ เวทีสำเร็จรูปราคาถูก, เวทีสำเร็จรูปพร้อมบันไดราคาถูก, เวทีสำเร็จรูปพับได้ราคาถูก, PlatFormเวทีราคาถูก,เวทีมินิราคาถูก,เวทีน็อคดาวน์ราคาถูก, สเตจเวทีราคาถูก,เวทีStageราคาถูก, เวทีอเนกประสงค์ราคาถูก,เวทีสำเร็จรูปราคาถูก,เวทีประกอบราคาถูก ขอให้นึกถึงเรา Billion Plus ร้านขายเวทีสำเร็จรูป งานดีมีคุณภาพ รับประกันความปลอดภัย 100%

สั่งซื้อ เวทีสำเร็จรูปพับได้ สเตจเวที เวทีน็อคดาวน์ เวทีประกอบ ทุกขนาดไม่ว่าจะเป็น เวทีขนาด1x1 เมตรเวทีขนาด 60x116.4 cm. เวทีขนาด 120x120 cm. เวทีขนาด 100x53 cm. ลดสะท้านโควิทไปเลย 30%

ติดต่อ สอบถาม สั่งซื้อเวที สเตจเวที เวทีน็อคดาวน์
Billion Plus Communication
Line@billionplus365 https://lin.ee/jRnYZe7
https://www.billion-plus.com/portfolio/เวทีสำเร็จรูป-aluminum-stage/
Email : billionplus1@gmail.com
Hotline : 096-654-9595 : 095-942-4299 : 095-942-9456

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา