ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19684179

Fabric Backdrop Curve แบคดรอปผ้า Backdropผ้าแบบโค้ง ตัวช่วยครีเอทงานอีเว้นท์เท่ๆ

แสดงภาพทั้งหมด

Fabric Backdrop Curve แบคดรอปผ้า Backdropผ้าแบบโค้ง ตัวช่วยครีเอทงานอีเว้นท์เท่ๆ

Fabric Backdrop Curve, แบคดรอปผ้าแบบโค้ง, Backdropผ้า, บูธผ้า, Backdrop,อุปกรณ์ออกบูธผ้า, Photo Backdrop, โฟโต้แบคดรอป,แบคดรอป แบบโค้ง โดดเด่นด้วยเส้นลายโค้งทำให้ฉากถ่ายภาพ ฉากแบคดรอป สวยดูดีมีมิติ ดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร คุ้มเต็มสิบ ช่วยครีเอทงานอีเว้นท์ งานกิจกรรมของคุณให้เก๋ไก๋ ชวนให้อยากมาถ่ายรูปด้วย เอาไปอวดเพื่อนได้

Billion Plus เราคือโรงงานผลิตโครงสร้างแบคดรอปผ้า ร้านทำBackdrop, รับทำBackdrop Stage Backdrop, Photo Backdrop,Backdrop Booth,ฉากBackdrop,Backdropสำเร็จรูป, สั่งทำBackdrop ชนิดแบคดรอปผ้า อุปกรณ์จัดบูธพิมพ์ด้วยผ้า บูธผ้า อุปกรณ์ออกบูธ ทันสมัยสวยเด่น เบา บางสลิมประหยัดพื้นที่ติดตั้ง จึงสามารถผลิตBackdrop ได้ตามความต้องการของลูกค้าได้ ไม่ว่าโค้งไหนๆ โค้งเท่าไหร่ ขนาดแบคดดรอปจะยาวเท่าเราก็ผลิตได้ทุกขนาด ตามความต้องการ เริ่มตั้งแต่ขนาดBackdrop กว้าง 2.4 เมตร จนถึงขนาดแบคดรอป กว้าง 6 เมตร หรือจะ ขนาดแบคดรอป 8, 10,12 เมตรเราก็ผลิตแบคดรอปได้ตามความต้องการของท่าน

โครงสร้างแบคดรอป โครงฉากหลังBackdrop ทำจากท่ออลูมิเนียมกลม ส่วนผสมเสริมความแกร่งเป็นพิเศษแม็กนิเซียม และเพิ่มความหนาเป็นพิเศษ หนากว่าแบคดรอปผ้าในท้องตลาดที่นำเข้าจากประเทศจีน ทำให้ โครงสร้างแบคดรอป โครงฉากหลังBackdrop ของBillion Plus มีความ แกร่ง ทนทาน นำมาใช้ซ้ำได้เรื่อยๆ จะเปลี่ยน Backdropถ่ายรูป ก็เปลี่ยนแค่ผ้าBackdrop ผ้าพิมพ์ เท่านั้น ไม่ต้องเปลี่ยนโครงฉากหลังBackdrop หรือโครงสร้างแบคดรอปทั้งชุด ช่วยประหยัดงบประมาณและเป็นการใช้เงินให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดกับองค์กร

Fabric Backdrop Curve แบคดรอปผ้าแบบโค้ง Backdropผ้าชุดโค้ง บูธผ้าแบบโค้งเหมาะที่จะนำไปใช้เป็น Backdropเวที,Backdropถ่ายรูป,Backdrop Party, Backdrop Booth, Backdrop Photo,Backdropงานเลี้ยงต่างทุกโอกาส ไม่ว่าจะนำไปใช้ใน Backdropงานเกษียณ Backdropงานเลี้ยง Backdropงานปีใหม่
Backdropรับปริญญา Backdropงานแต่งงาน Backdropงานเลี้ยงรุ่น Backdropงานบวช Backdropงานศพ Backdropงานสัมนา Backdrop Sponsor และอื่นๆอีกมากมาย จึงแทบจะจะกล่าวได้ว่าประโยชน์ของ Fabric Backdrop Curve แบคดรอปผ้าแบบโค้ง นี้นำมาใช้ได้ได้แทบทุกโอกาสสำคัญ ทุกๆกิจกรรมการประชาสัมพันธ์ ซื้อเก็บไว้ ได้ใช้แน่นอน คุ้มเต็มสิบ

สอบถามและสั่งซื้อสินต้า
ห้างหุ้นส่วนจำกัด บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270
https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า/
Line@billionplus365 https://lin.ee/jRnYZe7
Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา