ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19681969

DISINFECTANT MASKS สเปรย์น้ำยาฆ่าเชื้อโรค หน้ากากอนามัย สูตรเข้มข้น 1 ลิตร

แสดงภาพทั้งหมด

DISINFECTANT MASKS ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคสำหรับมาสก์ ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย, เชื้อรา, ยีสต์, ไวรัส และสปอร์ ผลิตภัณฑ์ที่มีแอลกอฮอล์ 40% จากฝรั่งเศส

การใช้งาน
สเปรย์น้ำยาฆ่าเชื้อที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับมาสก์ที่ใช้ซ้ำได้ ผลิตภัณฑ์มีไอโซโพรพิลแอลกอฮอล์ 40% ใช้งานได้ในสเปรย์ครั้งเดียว และสัมผัสให้ได้นาน 5 นาที ช่วยในการฆ่าเชื้อมาสก์ที่ไม่สามารถซักได้ ผลิตภัณฑ์นี้เป็นตัวช่วยป้องกันมาสก์ให้นำกลับมาใช้ใหม่ได้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องซักด้วยอุณหภูมิ

ประสิทธิผลของผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับปริมาณน้ำยาฆ่าเชื้อต่อตารางเมตร สเปรย์แต่ละครั้งปล่อยน้ำยาฆ่าเชื้อ 1.25 มล. สำหรับหน้ากากที่มีพื้นที่ประมาณ 20 ซม. * 10 ซม. สเปรย์ 2 ครั้งก็เพียงพอที่จะครอบคลุมพื้นผิวทั้งหมด ฉีดพ่นบนพื้นผิวด้านนอกและด้านใน ผลิตภัณฑ์นี้ยังสามารถใช้กับส่วนรองรับอื่น ๆ เพื่อฆ่าเชื้อได้

มาตรฐาน NFT 72-281 กำหนดเงื่อนไขการทดสอบดังนี้ระยะเวลาในการสัมผัส 5 นาทีสเปรย์ 1 ครั้งซึ่งแสดงถึง 0.7 กรัมของผลิตภัณฑ์ 20 ซม. จากเครื่องมือควบคุม

https://phyto-elan.fr
https://saniris.fr

ส่วนประกอบ
Water, Isopropyl alcohol (40%), Benzalkonium chloride (TP2, 0.272% w / w), Didecyldimethylammonium chloride (TP2, 0.272% w / w), Quaternary ammonium (TP2, 0.272% w / w)

ข้อควรระวังในการใช้งาน
- ผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น ในอากาศและบนพื้นผิว เพื่อกำจัดเชื้อโรค แบคทีเรีย ไวรัส ยีสต์ และเชื้อรา ไม่ได้ใช้โดยตรงกับมนุษย์หรือสัตว์
- สามารถก่อให้เกิดอาการแพ้ ในกรณีที่แพ้ส่วนประกอบใดองค์ประกอบหนึ่ง แนะนำให้รับคำแนะนำจากแพทย์ก่อนใช้
- ใช้ผลิตภัณฑ์ biocidal ด้วยความระมัดระวัง ก่อนใช้ควรอ่านฉลากและข้อมูลผลิตภัณฑ์

บรรณานุกรม และผลการทดสอบ
การทดสอบในห้องปฏิบัติการ: ดำเนินการในห้องปฏิบัติการที่เป็นทางการและได้รับการรับรอง (รายละเอียดการทดสอบตามคำขอที่ชอบธรรม)
สิ่งมีชีวิตเป้าหมาย: Staphylococcus aureus, Pseudomonas aeruginosa, Escherichia coli, Enterococcus hirae, Aspergillus niger, Candida albicans, Salmonella, Bacillus subtilis, Adenovirus, Norovirus, Rotavirus, Coronavirus (ทดสอบกับสายพันธุ์ 229 E)

ขายปลีก-ส่ง และทำแบรนด์สินค้า
1. สูตรพร้อมใช้ / เข้มข้น (1:50) แกลลอน 10L @950.-/L
2. สูตรพร้อมใช้ / เข้มข้น ตัวอย่าง (1:50) แกลลอน 1L @1,090.-
3. สูตรพร้อมใช้ / เข้มข้น ตัวอย่าง (1:50) ขวดสเปรย์ 500ml @590.-
4. สูตรพร้อมใช้ / เข้มข้น ตัวอย่าง (1:50) ขวดสเปรย์ 250ml @319.-

ค่าจัดส่ง
คิดตามน้ำหนักปณ

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา