ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19678936

ขายที่ดิน ถ.มิตรภาพ สระบุรี-โคราช นครราชสีมา ใกล้ ม.มทส.โคราช ประตู4 วิวอ่างเก็บน้ำ ติดถนนคอนกรีตทั้ง 3ด้าน พื้นที่4-2-46ไร่ ขาย36ล้าน ที่ดินสวย เหมาะแก่การสร้างคอนโด,หอนักศึกษา หรือบ้านจัดสรร

ขายที่ดินเปล่าถนนมิตรภาพ สระบุรี-โคราช นครราชสีมา ใกล้ ม.มทส.โคราช ประตู4 วิวอ่างเก็บน้ำ ติดถนนคอนกรีตทั้ง 3ด้าน พื้นที่4-2-46ไร่ ขาย36ล้าน ที่ดินสวย เหมาะแก่การสร้างคอนโด,หอนักศึกษา หรือบ้านจัดสรร

> ดูภายในเพิ่มได้ที่ https://is.gd/n2y6mv
> พิกัด https://goo.gl/maps/uQBP3iwFuBRN7gDU8

สอบถามข้อมูล/นัดชมสถานที่
> ติดต่อ คุณส้ม 092-662-2496
> แอดไลน์ ID: Somchoon​88 หรือคลิกลิงค์: https://line.me/ti/p/5DK6pHzXL-
-------------------------------------------------------------
ต้องการปรึกษาเรื่อง ซื้อบ้าน-ซื้อที่ดิน-ซื้อคอนโด หรือ ฝากขายบ้าน-ฝากขายที่ดิน-ฝากขายคอนโด หรืออสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลฟรี!!

ยังมีทรัพย์สินที่ขายต่ำกว่าราคาประเมินของกรมที่ดินและขายต่ำกว่าราคาตลาดให้เลือกอีกมากมาย สนใจเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ http://lovethaihome.com หรือติดตาม LINE@ คลิกเลยจ๊ะ : https://line.me/R/ti/p/%40era101
-------------------------------------------------------------
ที่ดินเปล่า 4-2-46 ไร่ ถ.มิตรภาพ สระบุรี-โคราช
หน้ากว้าง 55 ม. ลึก 160 ม.
วิวอ่างเก็บน้ำ ติดถนน3ด้าน เข้า-ออกได้สะดวก เพียง 7 นาที จากถนนมิตรภาพ และ10นาที จากใจกลางเมือง ใกล้ ม.มทส.โคราช ห่างจากประตู4 มทส. ประมาณ 1 กม. มีความเจริญ เป็นศูนย์รวมของ นศ. และบุคลากรกว่า 2 หมื่นกว่าคน ใกล้แหล่งชุมชน ที่ดินสวย เหมาะแก่การทำ อพาร์ทเม้นท์,ตึกแถว,หอนักศึกษา,คอนโด หรือบ้านจัดสรร เดินทางสะดวกสบาย ใกล้ตลาด แหล่งช๊อปปิ้ง ใกล้ร้านสะดวกซื้อ,7-11 ใกล้ Big C ที่ดินอยู่ย่านที่เจริญที่สุดในระแวก มทส. เดินทางเข้าเมืองโคราชก็สะดวกสบาย เข้า-ออกได้หลายเส้นทาง

>>> ยินดีให้คำปรึกษา ทำการตลาดให้ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย <<<

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา