ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19676558

ขายหอพักกำแพงแสนสวยแบบรีสอร์ทติดนำ้14ห้องพร้อมเฟอร์หลังรพ กำแพงแสนอินเตอร์

แสดงภาพทั้งหมด

ขายถูกที่ดิน200วาสไตล์รีสอร์ทแถมห้องพักและห้องส่วนตัวและห้องส่วนกลางรวม14ห้อง ทำเลดีวิวสวยติดคลอง หลังโรงพยาบาลอินเตอร์กำแพงแสนที่จะเปิดใหม่สิ้นปีนี้บรรยากาศร่มเย็นใกล้มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กำแพงแสน ใกล้ที่ดินกำแพงแสน สหกรณ์โคนมกำแพงแสน โลตัส ศูนย์การค้าTMK แหล่งโรงงานต่างๆใกล้เคียงบรรยากาศดี ลมเย็นติดคลองส่งนำ้ใหญ่
++++ ผลตอบแทนดีกว่าฝากเงินธนาคารแน่นอนอีกทั้งราคาที่ดินเพิ่มมูลค่าในตัวเองทุกวันอยู่แล้ว ซื้อบ้านเดี่ยว2ชั้นพร้อมที่50วาราคาก็ปาไป5ล้าน6ล้านแล้วทำกินก็ไม่ได้ นี่ของเราที่200วาพร้อมอาคาร พร้อมเฟอร์นิเจอร์ ระบบดูแลความปลอดภัยพร้อมสรรพ เอาแต่ตัว เข้ามาก็ดำเนินการได้เลย ซื้อไว้พักอาศัยเอง หรือทำให้เช่า หรือเก็งกำไรก็ได้(สำหรับเงินเย็น)เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการพักผ่อนยามเกษียณในสถานที่บรรยากาศดีติดนำ้แล้วยังทำเงินไว้เก็บกินไปได้ตลอดเลย(เก็บค่าเช่าห้องพักคัดเกรดลูกค้าหน่อย)นี่สิ้นปีนี้โรงพยาบาลกำแพงแสนอินเตอร์ที่อยู่หน้าเราจะเปิดแล้วรอรับบุคลากรทางการแพทย์ได้เลยเป็นร้อยคนจ้า สนใจรีบมาเลยก่อนคนอื่นที่พร้อมตัดหน้าไป
++อยู่ติดคลองใหญ่ห่างจากถนนใหญ่100เมตร เราแถมพร้อมเฟอร์นิเจอร์ แอร์ ทีวี จานดาวเทียม ตู้เย็น เตียงที่นอน โต็ะเครื่องแป้ง โตีะหนังสือ มีห้องนำ้และห้องครัวในตัวแต่ละห้อง มุ้งลวดเหล็กดัดพร้อม พื้นปูกระเบื้องฝ้าเพดานลายฉลุ จอดรถได้หน้าห้องเลยหรือถ้ารถใหญ่มากจอดถนนด้านข้างคลองก็ได้ ที่พักเรามีประตูใหญ่และรั้วรอบขอบชิดและมีระบบควบคุมกล้องวงจรปิดรอบสถานที่ พร้อมตู้ ป้อมยามหน้าประตูรั้ว โครงป้ายโฆษณาหน้าประตูและหน้าปากทางถนนก็ทำไว้พร้อมแล้วคุณซื้อปุ๊ปใส่ชื่อคุณพร้อมเบอร์โทรคุณได้เลย เริ่มกิจการในชื่อที่คุณต้องการได้เลยครับใหม่ได้เลยครับ
***เจ้าของขายเพราะซื้อเข้ามาปรับปรุงใหม่ทั้งหมดเสร็จแล้วไม่มีคนมาดูแล มีกิจการหลายอย่าง อีกทั้งลูกก็ได้ทุนไปต่างประเทศ เลยบอกขาย เหมาะสำหรับผู้ต้องการลงทุนโดยไม่ต้องรอทำได้เลย เพียงมีใจรัก และที่สำคัญต้องมีเวลาและคนดูแลกิจการที่เอาใจใส่งาน แล้วเข้ามาดำเนินการได้เลย บรรยากาศดีธรรมชาติสวยริมคลอง ทำเลดี สวย ราคาถูกแบบนี่หาไม่ได้แล้วจ้า ​กดเพื่อดูเบอร์โทร 0856606941
+++อนาคตสามารถปรับปรุงให้สูงเป็นหลายชั้นได้ครับและทำHOSTEL รายวัน หรือจะทำร้านอาหารริมคลองควบก็ได้ครับ ทำทีพักพนักงาน โกดังเก็บสต็อกสินค้าก็ได้พร้อมมีโรงเรือนเสร็จแล้ว รั้วรอบขอบชิด กล้องวงจรปิดรอบสถานที่++++
+++ขาย6900000บาทครับให้ทุกอย่าง เฟอร์นิเจอร์พร้อม แอร์ โทรทัศน์ จานดาวเทียม ตู้เตียง+ชุดเครื่องนอน โตีะเครื่องแป้ง โต็เขียนหนังสือ ชั้นวางของ ระบบกล้องวงจรปิดดูผ่านมือถีอได้เลย
+++ค่าใช้จ่ายภาษีทุกอย่างวันโอน ช่วยกันคนละครึ่งครับ.. กดเพื่อดูเบอร์โทร 0856606941