ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19668840

ขายเวทีสำเร็จรูป ขายเวทีอาสนะ ขายเวทีสงฆ์ ชนิดเวทีพับเก็บได้ ลดพิเศษ 30%

แสดงภาพทั้งหมด

ขายเวทีสำเร็จรูป ขายเวทีอาสนะ ขายเวทีสงฆ์ ชนิดเวทีพับเก็บได้ ลดพิเศษ 30%

บิลเลี่ยนพลัสเรา ขายเวทีสำเร็จรูป ขายเวทีอาสนะ ขายเวทีสงฆ์ ขายเวทีอาสน์พระ ขายเวที ขายเวทีอลูมิเนียม เกรดพรีเมี่ยม แข็งแกร่ง ทนทานนับสิบปี โครงสร้างเวทีรับน้ำหนักสูงสุดถึง 5.47 ตัน/ตัว จาการทดสอบของ สถาบันเหล็กและเหล็กกล้าแห่งประเทศไทย รถขึ้นไปได้ชิวๆ ส่วนคน พระ ไม่ต้องพูดถึง พิเศษสุดสั่งซื้อตอนนี้รับส่วนลดไปเลย 30% ทุกขนาดสนใจสั่งซื้อเวทีสำเร็จรูปรีบเลย

Billion Plus เราเป็นโรงงานผู้ผลิต เวทีสำเร็จรูป, เวทีอาสน์พระ, เวทีอาสน์สงฆ์, เวทีพระสงฆ์, เวทีอาสนะพระ, เวทีพระ, อาสนะพระ,เวทีเอนกประสงค์,เวทีstage,เวทีเคลื่นที่,เวทีพับได้,Stageเวที,เวทีถอดประกอบ,เวทีควิกเฟรม ระบบน็อคดาวน์ชนิดถอดประกอบติดตั้งได้เร็ว สะดวกและแสนจะง่ายดาย การจัดเก็บเวทีสำเร็จรูปก็ประหยัดพื้นที่เพราะเป็นเวทีที่พับเก็บได้ ถอดประกอบง่ายกินเวลาไม่นาน ใช้ประโยชน์กับพื้นที่ได้เต็มประสิทธิภาพ เวทีอาสน์สงฆ์, เวทีพระสงฆ์นำไปใช้นอกสถานที่ได้พับใส่รถบรรทุกขนย้ายสะดวกไปได้ทุกที่ทั่วประเทศ สมบุกสมบันทนทรหดเป็นเลิศ

สำหรับการรับน้ำหนักเวทีอาสนะพระ, เวทีพระ, อาสนะพระ,เวทีเอนกประสงค์ โครงสร้างที่ออกแบบมาเป็นพิเศษทำให้สามารถรับน้ำหนักได้มากกว่า 5.47 ตันต่อตัว มากที่สุดในบรรดาเวทีสำเร็จรูป,เวทีstage ที่ผลิตในประเทศไทย ดังนั้นท่านจึงมั่นใจว่า เป็นเวทีเวทีอาสน์พระ, เวทีอาสน์สงฆ์,เวทีสำเร็จรูป ของบิลเลี่ยน พลัสของเรา พระขึ้นไปนั่งกันได้อย่างสบายไร้กังวล ไม่มีล้ม หัก ทรุด ขณะการใช้งานอย่างแน่นอน

ขนาดของ เวทีพระสงฆ์, เวทีอาสนะพระ, เวทีพระ, อาสนะพระ ที่ทางบิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น ที่เราผลิตจำหน่ายในขนาดมาตรฐาน ขนาดที่เหมาะสมจะเป็นขนาด 1.20x1.20 เมตร ความสูงที่ 60 เซนติเมตร แต่ถ้าต้องการขนาดเวทีนอกเหนือจากรายการดังกล่าว ก็สามารถผลิตได้ตามความต้องการ

พิเศษสุดๆ สั่งซื้อเวทีอาสน์พระ, ซื้อเวทีเอนกประสงค์,ซื้อเวทีสำเร็จรูป,ซื้อStageเวที จากเรา ตอนนี้รับส่วนลดไปเลย 30% ทุกรุ่นโปรแรงแซงทุกพื้นที่ ทุก PlatForms สีพรมเลือกใช้ได้เช่น สีเทา,สีแดง,สีดำ,สีน้ำเงิน พรมอัดเรียบคุณภาพสูงเกรดพรีเมี่ยมชนิดหนาพิเศษ

เราขายเวทีสำเร็จรูป ขายเวทีอาสนะ ขายเวทีสงฆ์ ขายเวทีอาสน์พระ ขายเวที ขายเวทีอลูมิเนียม ราคาย่อมเยาว์ สินค้าดีมีรับประกัน มีอะไหล่ทุกชิ้นส่วนของเวที Made In Thailand 100% คนไทยทำ คนไทยใช้ คนไทยเจริญ

Billion Plus Communication
Line : @billionplus365 หรือกดที่นี่ http://bit.ly/2WtidaC
http://www.billion-plus.com/portfolio/เวทีสำเร็จรูป-aluminum-stage/
Email : billionplus1@gmail.com
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา