ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19666841

Beach Flag ธงชายหาด ธงโฆษณา ธงปีกนก ธงผ้า จะอีเว้นท์ไหนๆ ก็เอาอยู่

แสดงภาพทั้งหมด

Beach Flag ธงชายหาด ธงโฆษณา ธงปีกนก ธงผ้า จะอีเว้นท์ไหนๆ ก็เอาอยู่

เลือกใช้ ธงชายหาด Beachflag ธงโฆษณา ธงปีกนก ธงหยดน้ำ ธงผ้า เป็นอุปกรณ์จัดอีเว้นท์ จัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย ประชาสัมพันธ์งาน ส่วนประกอบเติมความสมบูรณ์ให้ทุกๆกิจกรรม ตอกย้ำแบรนด์ ที่สูงโดดเด่น เห็นชัด ตั้งได้ทั้งภายในอาคารและภายนอกอาคาร ทนแดด ทนฝน จะขึ้นเขาลงห้วยก็ติดนำไปใช้ได้ นับเป็นตัวช่วยกิจกรรมส่งเสริมการตลาดชั้นเลิศ จัดเป็นไอเท็มสุดว้าววที่ต้องมีติดไว้ใช้

ขนาดของ Beach Flag ธงชายหาด ธงโฆษณา มีหลายขนาดให้เลือกใช้ให้เหมาะกับวัตถุประสงค์การนำไปใช้งานแต่ ขนาด M จะเป็นขนาดที่นิยมใช้กันมากที่สุด ความสูงธงชายหาด รวม 4.10 เมตร ผืนธงกว้าง 75 cm. สูงตระหง่าน เห็นชัดแจ่มแม้อยู่ไกลเป็นกิโล งานพิมพ์ธงปีกนก พิมพ์ธงชายหาด สีทนติดดี ทนแดด ทนฝน ผ้าธงผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์เกรดพรีเมี่ยม นับเป็นตัวช่วยกิจกรรมส่งเสริมการตลาดชั้นเลิศ สะดุดสายตาแม้อยู่ไกลแสนไกล มีความเคลื่อนไหว ไม่หยุดนิ่งพริ้วสรวย สวยเก๋ เป็นแลนด์มาร์ค เป็นSigns ที่ทรงพลัง

บิลเลี่ยน พลัส เราเป็นผู้ผลิตธงชายหาด ผลิตBeach Flagและขายธงชายหาด ขายBeach Flag ขายธงโฆษณา ขายธงปีกนก ขายธงขนนก ขายธงหยดน้ำ ขายธงผ้า คุณภาพดี ราคาไม่แพง ผลิตธงชายหาดด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพและเครื่องพิมพ์ธงที่ทันสมัยรุ่นใหม่ล่าสุด เสาธงชายหาดไฟเบอร์ขนาดท่อใหญ่และแข็งแรงแม้ลมจะมาแรง ไม่หักงอง่าย ฐานสำหรับใส่ธงชายหาดผลิตจากพลาสติกเกรดอุตสาหกรรม ทน เหนียว ไม่แตกง่าย ทนทานนับแรมปี เปลี่ยนภาพธงปีกนก ธงโฆษณาครั้งต่อไปเปลี่ยนแค่ผ้าธง แต่โครงสร้างธงชายหาดยังใช้ของเดิมได้ อะไหล่ชิ้นส่วนเรามีให้บริการ

บิลเลี่ยน พลัส ตัวจริงเรื่องBeach Flag ธงผ้า ธงชายหาด ธงโฆษณา ธงปีกนก ธงขนก ธงหยดน้ำ ช่วยรันโฆษณาตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ตลอดทั้ง 7 วัน ช่วยการแสดงแบรนด์ของคุณตลอดเวลา ทุกวัน ทุกคืน ไม่มีวันหยุด ไม่ต้องเสียบปลั๊กใช้ไฟ คุ้มค่าคุ้มราคาสุดคุ้ม

สอบถามรายละเอียดBeach Flag
Line : @billionplus365 https://www.bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
รายละเอียดธงชายหาด Beach Flag
http://bit.ly/2lX2lRb
email billionplus1@gmail.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา