ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19663017

ขายที่ดินปากช่องนครราชสีมา ตรงข้ามกับเดอะ ปาซ เขาใหญ่ ที่สวยติดเชิงเขา พื้นที่25-0-3ไร่ ่ขาย103ล้าน ต่อรองได้ เหมาะแก่การสร้างโรงแรม รีสอร์ท โครงการหมู่บ้านจัดสรร และเหมาะกับการทำเป็นแหล่งท่องเที่ยว

ขายที่ดินเปล่าปากช่องนครราชสีมา ตรงข้ามกับเดอะ ปาซ เขาใหญ่ ที่สวยติดเชิงเขา พื้นที่25-0-3ไร่ ่ขาย103ล้าน ต่อรองได้ เหมาะแก่การสร้างโรงแรม รีสอร์ท โครงการหมู่บ้านจัดสรร และเหมาะกับการทำเป็นแหล่งท่องเที่ยว

รหัสสินทรัพย์: 063075
ราคา: THB 103,000,000

> ดูภายในเพิ่มได้ที่ https://is.gd/W4HX2P
> พิกัด https://goo.gl/maps/iEmnTojnz5ECms4m9

สอบถามข้อมูล/นัดชมสถานที่
> ติดต่อ คุณส้ม 092-662-2496
> แอดไลน์ ID: Somchoon​88 หรือคลิกลิงค์: https://line.me/ti/p/5DK6pHzXL-
-------------------------------------------------------------
ต้องการปรึกษาเรื่อง ซื้อบ้าน-ซื้อที่ดิน-ซื้อคอนโด หรือ ฝากขายบ้าน-ฝากขายที่ดิน-ฝากขายคอนโด หรืออสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลฟรี!!

ยังมีทรัพย์สินที่ขายต่ำกว่าราคาประเมินของกรมที่ดินและขายต่ำกว่าราคาตลาดให้เลือกอีกมากมาย สนใจเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ http://lovethaihome.com หรือติดตาม LINE@ คลิกเลยจ๊ะ : https://line.me/R/ti/p/%40era101
-------------------------------------------------------------
ที่ดินเปล่า 25-0-3 ไร่ ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง นครราชสีมา
ที่ดินสวย ทำเลทองโอบล้อมด้วยทิวเขา ท่ามกลางธรรมชาติ อากาศดี ตรงข้ามกับ เดอะปาซ เขาใหญ่ ที่สวยติดเชิงเขา เหมาะแก่การสร้างโรงแรม,รีสอร์ท โครงการหมู่บ้านจัดสรร ใกล้เมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย เดินทางสะดวกสบาย จุดเด่น : ที่ดินอยู่ติดถนนดำ,ท้ายที่ดินอยู่ติดเชิงเขา มองเห็นวิว ได้โดยรอบ 360 องศา ได้วิวเขาล้อมรอบ ต่อรองได้

>>> ยินดีให้คำปรึกษา ทำการตลาดให้ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย <<<

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา