ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19657143

Backdropผ้าแบบโค้ง แบคดรอปชุดโค้ง Fabric Backdrop พิมพ์งาน 2 ด้านคุ้มสุดคุ้ม

แสดงภาพทั้งหมด

Backdropผ้าแบบโค้ง แบคดรอปชุดโค้ง Fabric Backdrop พิมพ์งาน 2 ด้านคุ้มสุดคุ้ม

Backdropผ้าแบบโค้ง แบคดรอปชุดโค้ง Fabric Backdrop พิมพ์งาน 2 ด้าน เพิ่มราคาอีกนิดแต่ได้งานพิมพ์ผ้าเพิ่มอีกด้าน ให้มุมมองที่แปลกตา สะดุดสายตา ชวนมองโค้งมนสวยงาม นำเสนอสื่อสารข้อมูลได้เพิ่มมากขึ้นอีกเท่าตัว จะใช้งานหน้าไหนก็ โค้งเว้าหรือโค้งนูน เนียนเรียบตึงไร้รอยต่อ สีสดสมจริง ใช้งานได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

จุดเด่นของ Backdropแบบโค้ง,แบคดรอปชุดโค้ง Fabric Backdrop เป็นแบคดรอปผ้า บูธผ้า Backdrop อุปกรณ์ออกบูธ ที่หลายคนยังไม่ทราบคือ สามารถพิมพ์งานได้สองด้าน โดยสามารถสลับกันได้ทั้งสองด้าน ต่างกับ แบคดรอป,Backdrop ประเภท Pop Up Pullframe แกงการู คือถ้าเป็นชุดโค้ง ขนาดของงานพิมพ์จะไม่เท่ากัน ถ้าจะใช้งานBackdrop ทั้งสองด้านก็ต้องพิมพ์งานเป็นสองชุดสิ้นเปลืองค่าใช้จ่าย

แต่สำหรับBackdropแบบโค้ง,แบคดรอปชุดโค้ง บูธผ้า อุปกรณ์ออกบูธผ้า ไม่จำเป็นต้องพิมพ์งานสองชุด จึงนับเป็นข้อดีของ Backdropแบบโค้ง Fabric Backdrop แบคดรอปชุดโค้ง พิมพ์ 2 ด้าน คือจะสลับใช้งานแบคดรอปผ้า บูธผ้า ได้ทั้งโค้งด้านหน้าและด้านหลัง ปรับเปลี่ยนรูปแบบในการจัดนิทรรศการและการประชาสัมพันธ์ หรือกิจกรรมออกบูธให้มีลูกเล่นได้มากขึ้น อุปกรณ์ออกบูธ,อุปกรณ์จัดบูธแบบใหม่กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างกว้างขวาง ใช้งานง่ายสุดๆ ผู้หญิงคนเดียวก็ติดตั้งได้สบายไร้กังวล แต่ให้ดีสักสองคน และช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการพิมพ์งานติดแบคดรอป Fabric Backdropให้คุณคุ้มค่าอย่างที่สุด ยิ่งสถานะการณ์โควิดอย่างนี้การใช้งบประมาณที่คุ้มค่าอย่างที่สุด

Billion Plus ยืนหนึ่งเรื่อง Backdropผ้า แบคดรอปผ้า หนึ่งเดียวในไทยที่เป็นผู้ผลิตแบคดรอปผ้า,อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า,บูธผ้า,Fabric Backdrop, Backdropแบบโค้ง,แบคดรอปชุดโค้งแบบครบวงจร ตั้งแต่ผลิตโครงสร้างแบคดรอปไปจนถึงขั้นตอนการพิมพ์ผ้าแบคดรอป มั่นใจในบริการของเรา มีรูปแบบของแบคดรอปผ้า Fabric Backdrop ที่มากมายหลายประเภทให้ท่านเลือกใช้ให้เหมาะกับงานทุกๆกิจกรรมส่งเสริมการขาย ส่งเสริมการตลาดของท่าน

Billion Plus Communication ltd.,part
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270
https://www.billion-plus.com/
Line@billionplus365
https://lin.ee/jRnYZe7
Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา