ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19648752

ที่แปลงร่างอุลตร้าแมนออร์บชุดพิเศษ ออร์บ ริง Ultraman Orb (DX Orb Ring Fusion Up Set) มีการ์ด11ใบ สภาพปานกลางของแท้Bandai ประเทศญี่ปุ่น

แสดงภาพทั้งหมด

ที่แปลงร่างอุลตร้าแมนออร์บชุดพิเศษ ออร์บ ริง Ultraman Orb (DX Orb Ring Fusion Up Set) ชุดนี้มาพร้อมที่เก็บการ์ดและมีการ์ดให้ทั้งหมด 11 ใบ สินค้าสภาพไม่น่ารักเท่าไหร่ มีริ้วรอยบ้างตามฉบับมือสอง การ์ดครบในกล่องที่มีมาแต่แรก แต่การ์ดมีรอยยับบ้างบางใบ อาจจะไม่สวยถูกใจ คู่มือไม่มี โดยรวมผมตีให้ว่าพอใช้ พอเล่นไม่น่าเกลียด ระบบกลไกไฟเสียงดีเยี่ยม หาสภาพสวยใหม่ยากเหลือเกิน ถ้าชุดนี้ของใหม่ๆคมๆราคาต้องมีเกินครึ่งหมื่นแน่นอนครับ ชุดนี้ได้ไปแค่การ์ดก็คุ้มสุดๆแล้ว ราคา 2,950 บาท

สินค้าเรามีหลากหลายเกี่ยวกับมาสค์ไรเดอร์ ขบวนการ 5 สี ซุปเปอร์ฮีโร่ต่างๆ ซื้อของกับเราท่านไม่ต้องกลัวโดนโกงได้รับของล้าน % เพราะทางร้านมีการจดทะเบียนพาณิชย์เรียบร้อย หรือสนใจสินค้าอื่นๆเข้ามาดูที่ www.ridergogo.com หรือ www.facebook.com/ridersgogo ติดต่อ 080-977-0109 นัดรับสินค้าได้ที่เซ็นทรัลพระรามสาม, โลตัสพระราม 3, สถานีรถไฟฟ้าศาลาแดง ช่องนนทรี หรือบริการส่งแมสเซนเจอร์โดยลูกค้าเสียค่าบริการเอง

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา