ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19631477

Beach Flag ธงชายหาด ธงขนนก อุปกรณ์เติมเต็มงานส่งเสริมการขาย

แสดงภาพทั้งหมด

Beach Flag ธงชายหาด ธงขนนก อุปกรณ์เติมเต็มงานส่งเสริมการขาย

Beach Flag ธงชายหาด ธงขนนก ธงโฆษณา ธงผ้า อุปกรณ์ออกบูธ เติมเต็มงานส่งเสริมการขายของคุณ ให้ครบ จบด้วยผลิตภัณฑ์ธงผ้า ธงชายหาดจาก Billion Plus

ใครกำลังมองหาสื่อโฆษณา อุปกรณ์จัดอีเว้นท์ Outdoor ที่โดดเด่น แข็งแรง ตอกย้ำแบรนด์ สินค้าเราขอแนะนำธงชายหาดเลย

มีให้เลือกหลายขนาดตั้งแต่ขนาดเล็กกะทัดรัด ขนาดกลาง จนถึงขนาดใหญ่จัมโบ้สูงเท่าสะพานลอย ชอบแบบไหนสั่งผลิตได้ไม่มีขั้นต่ำ ตัวเดียวเราก็ทำจร้า

ธงชายหาด,ธงหยดน้ำ ธงปีกนก,ธงโฆษณา,Beach flag เหล่านี้ ราคาไม่แพง มีความสูงที่สามารถมองเห็นในระยะไกล มีความยืดหยุ่น และพริ้วปลิวไสว ยามต้องลม ทำให้ดูมีมูฟเม้นท์ สะดุดสายตาได้ดีกว่าธงญี่ปุ่นแบบเดิม ที่แข็งกระด้างและไม่สูงเท่าธงชายหาดเหล่านี้

Beach Flag ธงชายหาด ธงขนนก ธงโฆษณา ธงผ้า อุปกรณ์ออกบูธ นี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการตลาดที่เป็นกรีน โปรดักส์ เพราะผลิตจากผ้า ทำให้นำมารีไซล์เคิลได้และ ยังย่อยสลาลได้เร็วกว่าสิ่งพิมพ์โฆษณาที่ทำจากไวนิล ดังนั้นสื่อประชาสัมพันธ์ประเภทธงปีกนก ธงชายหาด ธงโฆษณา Beach flag จึงเป็นสี่อที่ได้รับการตอบรับรับที่ดี คนเมื่อใช้แล้วจะติดใจจนไม่กลับไปใช้ธงญี่ปุ่นอีกเลย ถ้ายิ่งมีจำนวนหลายๆตัวเรียงกันก็จะยิ่งทำให้สะดุดตา ดูสวยงาม คอกย้ำแบรนด์ของท่านให้เด่นสง่า ลูกค้าก็จะเห็นชัดเจน ดังนั้นพวกงานวิ่งก็นิยมนำมาใช้ด้วยวัตถุประสงค์ดังกล่าว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ห้างหุ้นส่วนจำกัดบิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
Line : @billionplus365 https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
รายละเอียดธงชายหาด http://bit.ly/2lX2lRb
email billionplus1@gmail.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา