ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19630620

@@@@@จตุคามรามเทพ รุ่นสร้างวิหารองค์พ่อ นราธิวาส-รุ่นแรก เนื้อผง หลังยันต์อุดมโชค สภาพสวยมาก พร้อมกล่องเดิม มวลสารสุดยอด ประสบการณ์สูง สภาพแชมป์ๆ หายากค่ะ@@@@@@

แสดงภาพทั้งหมด

@@@@@จตุคามรามเทพ รุ่นสร้างวิหารองค์พ่อ นราธิวาส-รุ่นแรก เนื้อผง หลังยันต์อุดมโชค สภาพสวยมาก พร้อมกล่องเดิม มวลสารสุดยอด ประสบการณ์สูง สภาพแชมป์ๆ หายากค่ะ@@@@@@

ปลุกเสกโดย หลวงปู่มีชัย ถ้ำกระแซง อ.บันนังสตาร์ จ.ยะลา และ อ.อุทัย วัดวิหารสูง พัทลุง ปี49 โดยการนิมนต์ ของ ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส ประสบการณ์ด้านแคล้วคลาด ปลอดภัยจากระเบิด กระสุน มีมาให้พูดถึงเสมอ ประสบการณ์ ด้านทำมาหากิน โชคลาภ ก้อเป็นที่กล่าวขาน.........องค์นี้พิเศษ หลังยันต์เคลื่อน (ยันต์ทำงานตลอดเวลา) ตอกโค๊ตยันต์หมึกค่ะ

วัตถุประสงค์เพื่อสร้างองค์จตุคาม 7 เศียร หน้าตัก 36 นิ้ว เพื่อประดิษฐานในวิหารที่จังหวัดนราธิวาสที่กำลังดำเนินการก่อสร้างอยู่ในขณะนั้น และเพื่อความสงบใน 4 จังหวัดชายแดนใต้ ตอนสร้างพ่อค้า และข้าราชการผู้ใหญ่ร่วมกันออกทุน แบ่งพิมพ์เป็น ๒ พิมพ์ คือ รุ่นอุดมชัย และ อุดมโชค ด้านหลังเป็นยันต์ดวง รุ่นอุดมชัยนี้แจกให้กับนายทหารเพราะว่ามีน้อย กระจายตามศูนย์พระไม่เกินศูนย์ละ ๑๐ องค์ คนที่ได้มาเก็บเป็นของรักของหวง ประสบการณ์ถ้าถามทหารด้วยกันบอกได้เลยว่า รอดตายกับองค์นี้กันทังนั้นค่ะ

ประสบการณ์ด้านแคล้วคลาด ปลอดภัย โชคลาภ มีให้เห็นเนืองๆ ถือเป็นรุ่นหลักๆ อีกรุ่นของปี 49 หายาก น่าบูชามากๆค่ะ

บริการส่งฟรีทั่วประเทศ EMS แพ็คอย่างดีค่ะ
รับประกันแท้ 100 % ตลอดอายุการใช้บูชา
โอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารกสิกรไทย ย่อยสรงประภา 4222429957 ค่ะ
หาพระแท้ คุ้มค่า น่าบูชา มา ....พรโสธร.... ซิคะ
โทร 062-196-9878

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา