ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19605600

BigBrainBank.org โดดร่วมวงตลาด ประเดิมส่งที่ปรึกษาการเงิน AI ส่วนบุคคลบุกเอเชีย

- เขย่าวงการด้วยการมอบประสบการณ์ผู้ใช้และผลลัพธ์จากประสบการณ์ที่เหนือกว่า

BigBrainBank.org คือบริษัทเทคโนโลยีที่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีการเงิน (fintech) และเทคโนโลยีการศึกษา (edutech) สำหรับตลาดการเงินขนาดใหญ่ของโลก โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะสร้างระบบนิเวศระดับโลกที่ให้ความสำคัญกับความรู้ความเข้าใจทางการเงินด้วยแพลตฟอร์มการให้ความรู้ที่ส่งเสริมตลาดทุน บริษัทการเงิน และนักลงทุนรายย่อย BigBrainBank มีบริการการวิเคราะห์โดยใช้ปัญญาประดิษฐ์และการให้ความรู้ด้านการเงินที่ครบถ้วน

Dato’ Brendon Yong ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ BigBrainBank.org กล่าวว่า “เราพัฒนา BigBrainBank.org ขึ้นเพื่อเสริมสร้างศักยภาพและโอกาสให้กับผู้คนด้วยแอปอัจฉริยะซึ่งรองรับการทำงานหลากหลายอุปกรณ์อย่างแอป TheBrain - AI Trade Strategies ซึ่งดาวน์โหลดได้ทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS ตลอดจนเวอร์ชันเดสก์ท็อป แอปนี้ช่วยให้นักลงทุนทั้งที่เป็นบริษัทและรายย่อยสามารถปรับปรุงผลการซื้อขายจากไอเดียการเทรดแบบต่างๆ ความเสี่ยงการลงทุน (risk on risk off) การทดสอบระบบเทรด (backtester) และฟีเจอร์ขั้นสูงอีกมากมาย”

“เราพัฒนาจุดแข็งผ่านความร่วมมือทางเทคนิคเชิงกลยุทธ์กับผู้ให้บริการเทคโนโลยีระดับแนวหน้าของโลก ขณะที่ทีมนักวิเคราะห์และผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีของเราเองยกระดับความสามารถของเราไปอีกขั้น”

วิเคราะห์ด้วยเอไอ และติดตามเทรนด์การเทรดด้วยอัลกอริทึมที่เป็นกรรมสิทธิ์

ระบบอัลกอริทึมของ BigBrainBank.org ทำให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับยูสเซอร์อินเทอร์เฟซที่ยอดเยี่ยมและระบบนำทางที่ไร้รอยต่อ เพื่อดึงตัววัดผลที่สำคัญจากการวิเคราะห์เทรนด์ ตลอดจนเพื่อหาแนวทางการเทรดที่มีอัตราการประสบความสำเร็จสูงกว่าและมีมาตรการบริหารจัดการความเสี่ยงพร้อมในตัว

นอกจากนี้ BigBrainBank ยังให้บริการแพลตฟอร์มการเรียนรู้ที่จะสร้างโอกาสในการพัฒนาทางอาชีพสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างอาชีพที่มั่นคงในตลาดซื้อขายเงินตราต่างประเทศ โดยเน้นความรู้เชิงปฏิบัติที่สามารถประยุกต์และใช้งานได้จริง ระบบการศึกษาดังกล่าวใช้ระเบียบวิธีการเรียนรู้ที่ผสมผสานระหว่างการเรียนทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ นักเรียนและสมาชิกจากนานาประเทศจึงสามารถเรียนรู้ได้อย่างยืดหยุ่นไม่ว่าจะอยู่ส่วนใดของโลก

BigBrainBank.org วางแผนการสำหรับการเข้าสู่ตลาดซื้อขายไว้อย่างยิ่งใหญ่ และตั้งใจจะขยายไปยังภูมิภาคอื่นๆ ในตลาดเอเชีย โดยตั้งเป้าที่จะเพิ่มฐานตลาดราว 35% ภายในปี 2563 นี้ “เราดำเนินกลยุทธ์ความร่วมมือด้านเทคโนโลยีเพื่อใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่หลากหลายของบรรดาพันธมิตรผู้ให้บริการระบบอุตสาหกรรมในระดับแนวหน้า พร้อมทั้งสร้างระบบที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเราเอง ซึ่งถือเป็นแผนแม่บทสำหรับการเติบโตของเรา” Dato Brendon Yong กล่าว

เกี่ยวกับ BigBrainBank.org และ Bonjour Technology Sdn Bhd

BigBrainBank.org ก่อตั้งขึ้นในปี 2561 โดยทีมงานผู้อยู่เบื้องหลัง Bonjour Technology Sdn Bhd ซึ่งคร่ำหวอดในอุตสาหกรรมมาตั้งแต่ปี 2548 เราเป็นแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่มีความเชี่ยวชาญในการให้ความรู้เกี่ยวกับการเงิน

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200828/2902171-1

ติดต่อ:
Caroline Ang
อีเมล: caroline@bigbrainbank.org
เว็บไซต์: bigbrainbank.org
โทร. +60122997272

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา