ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19594626

โมเดลสไปเดอร์แมน และหุ่นยนต์ลีโอพาดอน ฉบับญี่ปุ่น หรือสไปเดอร์แมนโตเอะ Soul of Chogokin GX-33 Spider-Man & Leopardon สภาพใหม่ของแท้Bandai จากประเทศญี่ปุ่น

แสดงภาพทั้งหมด

โมเดลสไปเดอร์แมน และ หุ่นยนต์ลีโอพาดอน ฉบับญี่ปุ่น หรือ สไปเดอร์แมนโตเอะ Soul of Chogokin GX-33 Spider-Man & Leopardon สไปเดอร์แมนของทางญี่ปุ่น หรือ โตเอะ ที่จับมือร่วมกับมาร์เวล โดยชุดมีสีแดง-น้ำเงินเหมือนเดิม ชุดนี้มีลักษณะคือ จะไม่มีเครื่องยิงใยแต่จะเป็นกำไลข้อมือที่เรียกชุดออกมาใส่ และสามารถพ่นใยแมงมุมออกมาได้ สไปเดอร์แมนเวอร์ชั่นนี้ มีหุ่นยนต์ประจำตัวคือ ลีโอพาดอน ที่แปลงมาจากยานมาร์เวลเลอร์ (Marveller) ฉายในทีวีโทรทัศน์ปี 1978 เป็นงานที่คลาสสิคสุดๆ ขนาดโมเดลและหุ่นยนต์สูงประมาณ 17 เซนติเมตร หุ่นยนต์เป็นเหล็กมีจุดขยับ มีฐานตั้งโชว์ สินค้าสภาพใหม่ เปิดเช็คความเรียบร้อย สวยงามใหม่มาก อุปกรณ์ครบถ้วน ราคา 5,950 บาท

สินค้าเรามีหลากหลายเกี่ยวกับมาสค์ไรเดอร์ ขบวนการ 5 สี ซุปเปอร์ฮีโร่ต่างๆ ซื้อของกับเราท่านไม่ต้องกลัวโดนโกงได้รับของล้าน % เพราะทางร้านมีการจดทะเบียนพาณิชย์เรียบร้อย หรือสนใจสินค้าอื่นๆเข้ามาดูที่ www.ridergogo.com หรือ www.facebook.com/ridersgogo ติดต่อ 080-977-0109 นัดรับสินค้าได้ที่เซ็นทรัลพระรามสาม, โลตัสพระราม 3, สถานีรถไฟฟ้าศาลาแดง ช่องนนทรี หรือบริการส่งแมสเซนเจอร์โดยลูกค้าเสียค่าบริการเอง

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา