ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19589750

# @ > ซ่อมรอยรั่วบนหลังคา < @ #เพราะรอยรั่วของหลังคาคือปัญหาใหญ่หากไม่ซ่อมฯหรือปล่อยไว้ความเสียหายที่เกิดขึ้นอาจต้องหมดค่าซ่อมหลายหมื่นบาทเพราะหลังคาที่แตกเป็นรูอยู่แล้วมีการรั่วซึมทุกวันเวลาที่ฝนตกลงมาจะลุกลามไปถึงฝ้าเพดานที่อุ้มน้ำแล้วพังครืนลงมา

แสดงภาพทั้งหมด

* * * มีปัญหาหลังคารั่วซึมจากการต่อเติมหรือมีรอยแตกรอยร้าวต่างๆของแผ่นกระเบื้องที่หมดอายุการใชังานหรือรอยรั่วจากการเชื่อมต่อของเครื่องดูดควัน(HOOD)ปัญหาต่างๆจะหมดไปเมื่อท่านเรียกใช้บริการงานซ่อมหลังคาจากเราเพราะรอยรั่วของหลังคาคือปัญหาใหญ่หากไม่ซ่อมฯหรือปล่อยไว้ความเสียหายที่เกิดขึ้นอาจต้องหมดค่าใช้จ่ายหลายหมื่นบาทเพราะหลังคาที่แตกเป็นรูอยู่แล้วมีการรั่วซึมทุกวันเวลาที่ฝนตกลงมาจะลุกลามไปถึงฝ้าเพดานที่อุ้มน้ำแล้วพังครืนลงมาได้ ปัญหาเชื้อราและแบคทีเรียก็จะเกิดขึ้นบนผนังฝ้าก็ตามมาด้วย * * *
# ค่าบริการและงานซ่อม # คิดตามหน้างาน-ก่อนซ่อมงานสำรวจความเสียหายเบื้องต้นเป็นจุดคิดราคาตามจริงพร้อมรูปถ่าย
1 / ค่าแรงในการซ่อม(ปีนหลังคา) 2,000 บาท
2 / มากกว่า1จุดคิดจุดละ 500บาท (ดูจากรอยรั่วของคราบน้ำที่ติดอยู่บนฝ้า)
3 / เจ้าของบ้านต้องซื้ออุปกรณ์สำหรับซ่อมบ้านของท่านเองทั้งหมด
4 / จ่ายเงินมัดจำก่อน 50%ของงานซ่อม
5 / หลังเสร็จงานหากมีปัญหาเกิดขึ้นจากที่เดิมที่ได้ทำไว้ทางช่างซ่อมยินดีกลับมาแก้ไขงานให้ ณ ตรงจุดที่มีปัญหาโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่ม(แต่หากต้องซื้ออุปกรณ์ต่างๆเพิ่มในการซ่อมฯเจ้าของบ้านจะต้องเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายเองทั้งหมด)
* ก่อนลงมือทำงานทางช่างจะยึดสิ่งที่เกิดจากความเสียหายที่ได้เกิดขึ้นมาก่อนที่เจ้าของบ้านได้ระบุเอาไว้เป็นจุดซ่อมและหลังเสร็จงานเรียบร้อยแล้วหากมีความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการรั่วซึมในจุดอื่นๆที่เจ้าของบ้านมิได้แจ้งเอาไว้ก่อนช่างเริ่มทำงานทางเจ้าของบ้านต้องเป็นผู้รับผิดชอบเองคือสรุปว่าเสียหายจุดไหนก็ทำจุดนั้นตามที่เจ้าของบ้านบอกเพราะจากประสบการณ์ที่เคยพบเจอมาบ่อยครั้งกับการที่ช่างขึ้นทำงานซ่อมรอยรั่วข้างบนบางครั้งก็มองไม่เห็นรอยแตกของแผ่นกระเบื้องตรงจุดนั้นอาจมาจากรอยแตกร้าวของแผ่นกระเบื้องในตำแหน่งอื่นแล้วไหลลงมารวมตรงจุดที่มองเห็นความเสียหายได้จากภายในบ้านด้านล่างก็เป็นได้ และนั่นคือความเข้าใจผิด *
# งานขึ้นหลังคาเป็นงานยากและเสี่ยงอันตรายมากหลังคาบ้านแต่ละทรงจะมีรูปแบบแตกต่างกันบางแห่งหากดูแล้วต้องเสี่ยงเกินไปหรือช่างไม่สามารถขึ้นไปทำงานให้ท่านได้ทางเราต้องขออภัย #