ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19545714

ขาย Bang & Olufsen A8 หูฟังไฮเอ็น

แสดงภาพทั้งหมด

Bang & Olufsen A8
Bang & Olufsen A8 หูฟังไฮเอ็นอีกรุ่นหนึ่งที่ได้รับการกล่าวขวัญถึงมากพอควรไม่ว่าจะเมืองนอกเมืองไทยทั้งในด้านการดีไซน์ที่ได้รับรางวัลมาหลายสถาบัน และคุณภาพเสียงที่ทำได้ไม่แพ้ใครเมื่อเทียบกับหูฟังแบบเดียวกัน

สำหรับเสียงต้องบอกว่า B&O A8 ทำได้ดีจนบางครั้งดีจนเกินตัว สำหรับเสียงกลาง เสียงร้องจัดอยู่ในระดับจัดจ้านชัดใสเสียงกังวาน สำหรับเสียงต่ำทำได้ในระดับแค่พอตัวเสียงเบสไม่จัดจ้านมากนัก จุดเด่นของ A8 คือเหมาะกับเพลง Jazz,Easy Listening ทีี่ต้องการเสียงร้องเป็นจุดเด่น จุดด้อยของการที่มีเสียงกลางที่ชัดเจนคือเวลาฟังเพลงจากคอนเสิร์ทเสียงร้องจะกลบเสียงอื่นๆหายไปเกือบหมด และในบางช่วงของเพลงที่มีเสียงผู้ชมผสมเข้ามาด้วยยิ่งไปกันใหญ่ รายละเอียดเสียงอืื่นๆหายไปหมด แต่ถ้าเป็นการฟังคอนเสิร์ทพวก unplug จะทำให้ดึงความเด่นของตัวหูฟังออกมาได้ชัดเจน เสียงเครื่องดนตรีต่างๆได้ยินแบบครบถ้วนไม่ขาดตกบกพร่อง
บทสรุปของ B&O A8 ต้องบอกว่าเสียงจัดจ้านเกินพอดีไปหน่อย เหมาะสำหรับแนวเพลงที่เน้นเสียงร้องมากเป็นพิเศษ เสียงต่ำทำได้ไม่ประทับใจ ไม่เหมาะกับผู้ที่คลั่งไคล้ Hip-Hop,Rock มากเท่าไหร่นัก หักลบกลบกับเรื่องความสวยของการออกแบบแล้วถือว่าดีปานกลางถึงเกือบดีมากครับ

ข้อสังเกตุ

พลังเสียงจัดจ้าน
เสียงกลางเยี่ยม
ความจัดจ้านทำให้เป็นข้อด้อยในบางครั้ง เช่น การฟังเพลงคอนเสิร์ท
เปิดราคา ช่วง นี้ 2900 บาท ของแท้ 1000 %


ขายเพราะ ซื้อมาใหม่เยอะเก็บไว้ไม่ได้ใช้จ้า
http://www.siampod.com/2006/06/12/review-bang-olufsen-a8/รีวิว


https://www.youtube.com/watch?v=lvprAd7bn24https://www.youtube.com/watch?v=OQAIOCmHbEg