ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19534515

ต้องการเงินด่วน สินเชื่อรถแลกเงิน จำนำเล่มทะเบียนรถ กรุงไทยออโต้ ช่วยได้ ไม่เช็กแบล็กลิสต์ ไม่เช็กบูโร

ต้องการเงินด่วน สินเชื่อรถแลกเงิน จำนำเล่มทะเบียนรถ กรุงไทยออโต้ ช่วยได้
กรุงไทยออโต้ ขอแนะนำตัวเองนิดนะครับว่าเราทำอะไร เราเป็นตัวแทนในการหาสินเชื่อ การจัดไฟแนนซ์รถยนต์ ในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การจำนำเล่มทะเบียนรถ การรีไฟแนนซ์ การทำไฟแนนซ์รถมือสอง และการทำไฟแนนซ์รถมือหนึ่งสำหรับคนที่ติดเครดิตบูโร โดยมีสถาบันการเงินหลายแห่งรับรองอย่างถูกกฎหมายครับ
สินเชื่อเจำนำเล่มทะเบียนรถคืออะไร
สำหรับการจำนำทะเบียนรถยนต์นั้น ก็เปรียบเสมือน "คุณนำรถยนต์มาเป็นหลักค้ำประกัน" จึงทำให้บริษัทไฟแนนซ์หรือบริษัทสินเชื่อหลายๆ แห่งพร้อมที่จะปล่อยเงินกู้สำหรับคนที่ติดบูโรและไม่เช็คเครดิตบูโรนั่นเอง โดยการประเมินรถนั้นจะประเมินตามอายุของรถ ถ้ารถอายุน้อยแล้ว บวกกับรถเป็นที่นิยมสูงก็จะทำให้วงเงินสูงถึง 90-100% เลยทีเดียว ด้วยความที่บางไฟแนนซ์ในเครือของกรุงไทยออโต้ เราจะไม่เช็คเครดิตบูโร นี่จึงเป็นทางออกของคนที่มีปัญหาเรื่องนี้อยู่ แต่แน่นอนครับว่าอัตราดอกเบี้ยอาจจะสูงกว่าไฟแนนซ์ที่เช็คเครดิตอยู่บางแต่ก็ยังถือว่าถูกมากๆ อยู่ดีครับ
สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถมีข้อดีอย่างไร
สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ คือ สินเชื่อรถยนต์ ที่เจ้าของเป็นผู้ถือกรรมสิทธิ์รถคันนั้น โดยท่านเจ้าของรถตัวจริงได้ติดต่อยื่นเอกสารขอสินเชื่อรถยนต์เป็นรถของท่านเองกับทางไฟแนนซ์หรือลิสซิ่งรถ เพื่อนำรถเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อ โดยยังสามารถนำรถไปใช้ประโยชน์ได้ตามปกติ
การขอสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถ
การขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถมีขั้นตอนไม่ยุ่งยากและใช้เวลาไม่นาน เริ่มจากประเมินราคารถ จัดเตรียมเอกสาร สำเนาบัตรประชาชน/สำเนาทะเบียนบ้าน/สลิปเงินเดือนและสเตทเม้นเพื่อเซ็นสัญญากับไฟแนนซ์ รอผลอนุมัตินำเล่มไปให้ไฟแนนซ์แล้วรอรับเงิน ได้เลย

สำหรับคนที่ไปกู้เงินนอกระบบมา หรือเป็นหนี้บัตรเครดิตอยู่ หากคุณมีรถยนต์ที่ผ่อนหมดแล้ว แนะนำให้ใช้สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถจะดีกว่าครับ เมื่อได้เงินมาแล้ว ให้รีบเอาไปปิดเงินกู้นอกระบบหรือบัตรเครดิตให้เรียบร้อยนะครับ อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถนั้นน้อยกว่าเงินกู้นอกระบบหรือดอกเบี้ยบัตรเครดิตหลายเท่าตัว
หากสนใจในการทำสินเชื่อจำนำเล่ม เงินติดล้อ ก็เข้ามาปรึกษากับกรุงไทยออโต้ได้ครับ เพราะเราไม่คิดค่าธรรมเนียมให้บริการ ไม่กลัวบูโร ถึงคุณจะติดบูโรขนาดไหนเราก็มรทางออกให้ แล้วเรายังให้ยอดเยอะด้วยวงเงินสูงถึง 90% เลย วงเงินสูงไม่พอสามารถยืดระยะเวลาการผ่อนได้สูงสุดถึง 7 ปี และเรายังให้อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 3-7% ซึ่งเราจะหาอัตราดอกเบี้ยที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณ เรายินดีช่วยครับ
มีปัญหา ถูกฝ่ายเร่งรัดติดตาม ( โทรปรึกษาได้ )
- รถทะเบียนต่างจังหวัด ( ใช้ทะเบียนเดิมได้ ) ไม่ต้องย้ายเข้า
- สำรองเงินให้ก่อนทันที

#ผ่อนอยู่ก็กู้ได #จำนำทะเบียน #รีไฟแนนซ์ #ย้ายไฟแนนซ์ #ไม่เช็กแบล็กลิสต์ #ไม่เช็กบูโร #รถแลกเงิน #รถหมุนเงิน #เงินด่วน #เงินกู้ #เงินทุน
#จัดที่อื่นไม่ผ่าน จัดกับเราผ่านแน่นอน
*** ที่นี่ง่ายที่สุดและเร็วที่สุด ....
*** ยินดีให้คำปรึกษาติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง
*** ไม่เว้นวันหยุดราชการ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
*** สอบถามรายละเอียด :
สายด่วน 081-350-3419
ไลน์ไอดี 0812684662

คลิ๊ก www.krungthaiauto.com

youube
https://www.youtube.com/watch?v=JpTeIvIsiUQ