ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19516168

ตีโจทย์ให้แตก เพื่อมีรายได้เสริมกับแผนการตลาด MGM ของศรีกรุงโบรคเกอร์

แสดงภาพทั้งหมด

ตีโจทย์ให้แตก เพื่อมีรายได้เสริมกับแผนการตลาด MGM ของศรีกรุงโบรคเกอร์

ค่าแนะนำ + ค่าสายงาน เข้าวันที่ 10 มิถุนายน 2563

สมาชิกท่านใดมีรายได้​ไม่พอกับรายจ่าย ต้องการหารายได้เพิ่ม ให้ศึกษาแผนการตลาด MGM ได้เลยครับ

คีย์เวิร์ดของแผนการตลาด MGM คือ "มีรายได้เป็นแสนโดยไม่ต้องลงทุน" และ ณ เวลานี้ ไม่ใช่แค่รายได้เป็นแสน/เดือนแล้ว เพราะมีสมาชิกหลายท่านมีรายได้มากกว่า 1 แสนบาท/เดือน สูงสุดตอนนี้อยู่ที่ประมาณ 6 แสน ถึง 7 แสนบาท/เดือน และอนาคตน่าจะมีรายได้เป็นล้าน/เดือน อย่างแน่นอน

ไม่ว่าคุณจะทำงานอะไร คุณต้องตีโจทย์ให้แตก เหมือนคุณทำข้อสอบ ถ้าคุณตีโจทย์ไม่แตก คุณอาจจะโดนช้อยส์หลอกให้ไปกาข้อที่ผิดก็เป็นได้

ธุรกิจประกันวินาศภัยของศรีกรุงโบรคเกอร์ก็เช่นกัน โจทย์ก็คือ "มีรายได้เป็นแสนโดยไม่ต้องลงทุน ด้วยแผนการตลาด MGM (Member Get Member หรือ สมาชิก แนะนำ สมาชิก)​ "

สมาชิกที่สมัครเข้ามาใหม่ ผมเชื่อว่าโดนโจทย์หลอกกันหมดทุกคน (ผมเอง และผู้นำหลายๆท่านก็โดน)

สมาชิกใหม่จะมุ่งเน้นไปที่การขายอย่างเดียวทั้งหมด เพราะจะได้รับผลตอบแทนที่มาก (ค่าคอมมิชชั่น)​ แต่จะมีปัญหาตามมาก็คือ

1. คู่แข่งเยอะ
2. ลูกค้าต่อรองราคา
3. เสนอราคาไปแล้วลูกค้าไม่ค่อยสนใจ เพราะลูกค้าซื้อกับตัวแทนเดิมก็ได้ราคาเท่ากัน และไม่ต้องส่งเอกสารให้ยุ่งยาก
4. ถึงจะขายได้ปีนี้ แต่ปีหน้า และปีต่อๆไปลูกค้าก็อาจจะไปซื้อกับตัวแทนท่านอื่น หรือแย่ไปกว่านั้น คือ ลูกค้าไปสมัครสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์กับผู้แนะนำท่านอื่น เพื่อรับส่วนลดในราคาสมาชิก (ยอดสมัครสมาชิกใหม่ตอนนี้อยู่ที่ 5,000 -​ 6,000 ราย/เดือน และอนาคตจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ)​

สุดท้ายเมื่อโดนโจทย์หลอก สมาชิกใหม่มุ่งเน้นแต่จะไปเสนอขาย เลยทำให้หาลูกค้ายาก ปิดการขายไม่ได้ เกิดความท้อ และคิดว่าไปต่อกับธุรกิจนี้ไม่ได้ ล้มเลิก แล้วไปหาธุรกิจอย่างอื่นทำ

แต่ถ้าคุณตีโจทย์แตก ศึกษาแผนการตลาด MGM อย่างเข้าใจ ปิดการขายโดยให้ลูกค้าสมัครสมาชิก เพื่อรับส่วนลด และเรามารับค่าแนะนำ + ค่าสายงาน ตามโครงสร้างแผนการตลาด MGM

ลูกค้าคนไหนไม่สนใจหารายได้เสริม ก็ให้เค้าซื้อในราคาสมาชิก เมื่อเราดูแลลูกค้าดี บริการดีๆ เดี๋ยวลูกค้ากลุ่มนี้ก็จะแนะนำบอกต่อลูกค้ารายใหม่ๆมาให้เราเอง

ส่วนลูกค้าคนไหนที่ต้องการหารายได้เสริม เราก็แนะนำให้ความรู้ ความเข้าใจถึงแผนการตลาด MGM เค้าจะได้เข้าใจ และวางแผนการทำธุรกิจได้เหมือนเรา

ถึงแม้ในช่วงแรกๆที่เริ่มต้นจะมีรายได้น้อยแค่หลัก 10 หลัก 100 บาท แต่การมุ่งมั่นทำอย่างต่อเนื่อง รายได้จะค่อยๆเพิ่มมากขึ้นเป็น หลัก 10,000 หลัก 100,000 บาท

คุณยังไม่ต้องเชื่อผมก็ได้ ให้ลองทำดูก่อน ตามสโลแกนที่ คุณ ตั้ม (ทิพย์วิจิตร)​ ได้ตั้งไว้ว่า "เหนื่อย 3 ปี Happy ชั่วโคตร" ลงทุนแค่แรง ศึกษาหาความรู้ เพื่อที่จะอธิบายลูกค้า หรือทีมงานให้เข้าใจธุรกิจอย่างแท้จริง

แม้คุณจะมีเงินลงทุนมากกว่า 200 บาท คุณ ก็ไม่มีทางซื้อตำแหน่ง ระดับ 1 มาได้ ทุกตำแหน่งต้องได้มาจากการทำงาน มียอดขายส่วนตัวรวมกับยอดขายของสายงานที่ระดับต่ำกว่า ถึงจะสามารถปรับระดับตามโครงสร้างของแผนการตลาด MGM ได้ (ทุกระดับปรับขึ้นแล้วขึ้นเลย ไม่ต้องรักษายอด แม้เดือนต่อๆไปยอดไม่ถึงก็ตาม)​

ขอให้สมาชิกทุกท่าน ประสบความสำเร็จในธรุกิจประกันวินาศภัยของศรีกรุงโบรคเกอร์ ท่านใดยังไม่เข้าใจแผนการตลาด MGM ติดต่อสอบถามผมโดยตรง หรือจะนัดเจอกันได้เลยนะครับ ขอบคุณครับ

#ศรีกรุงโบรคเกอร์
#ประกันภัยรถยนต์
#พ.ร.บ.
#รายได้เสริม
#สมัครขายประกัน