ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19505314

แปลเอกสารย่านอนุเสาวรีย์ชัย บริการครบวงจร ประสบการณ์กว่า 30 years และ บริการกรอก online

แสดงภาพทั้งหมด

BEC ** เดิมชื่อ WTC เริ่มก่อตั้งปี พ.ศ.2531 ( 1988 )เคยเป็นหนึ่งในสมาชิกที่ได้ก่อตั้งสมาคม TIECA ( สมาคมไทยแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ) และ Quality Agent ของ Canadian Education Center Net Work และได้รับรางวัลสถาบันให้การศึกษาต่อต่างประเทศดีเด่นปี 2533(1990) มีประสบการณ์มากว่า 29 ปี โดยให้คำแนะนำและบริการครบวงจร ท่านจะได้รับความอบอุ่นและความประทับใจในการบริการและได้เรียนในสถาบันที่ได้รับการคัดเลือกเป็นอย่างดี
ถ้าคุณมีปัญหาด้านวีซ่า ยากไม่ทราบว่าจะเริ่มต้นอย่างไร ไม่รู้จะเริ่มต้นตรงไหน ไม่ยากเลยถ้าคุณจะเข้ามาหาเรา BEC Center หรือ ถูกปฎิเสธ เข้ามาปรึกษาเราซิค่ะอาจจะไม่ยากอย่างที่คุณคิด เพียงคุณ
มีเอกสารครบ ประวัติดี วีซ่าผ่านแน่
มีหลากหลายใว้ให้บริการและเลือก * แปลเอกสารทั้งด่วน และ ปกติ หลากหลายภาษากว่า 200 ภาษา เช่น อังกฤษ จีน ญี่ปุ่น เยอรมัน ฯลฯ มีบริการรับรองที่ กระทรวง รับทำวีซ่าคู่หมั้น วีซ่าแต่งงาน วีซ่าถาวร วีซ่าผู้ติดตาม ฯลฯ หรือ * บริการจัดทำและยื่นวีซ่าให้นักเรียนทุกขั้นตอน * ให้บริการด้านข้อมูลและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการศึกษาต่อในต่างประเทศ เช่น Australia, Canada, NZ, UK, U.S.A. Singaporeโดยทีมงานที่มี ประสบการณ์กว่า 29 ปี * บริการให้คำปรึกษาฟรี และ กรอกวีซ่า online ทุกประเทศ พร้อมจองวันนัดสัมภาษณ์
เช่น USA UK CAD NZ AUST และยุโรป เยอรมัน เป็นต้น
* ดำเนินการสมัครเรียนให้แก่นักศึกษา
* บริการขอวีซ่าทุกประเทศ ให้คำปรึกษาด้านวีซ่า ต่างๆ ทั้งชั่วคราว,Tourist วีซ่าสมรส หรือ ถาวร เป็นต้น
* บริการจัดหาที่พักและบริการรับส่งสนามบิน
* บริการจัดซื้อตั๋วเครื่องบินทั้งนักเรียน และ ผู้ปกครองในราคาพิเศษ
* BEC เป็นสื่อกลางระหว่างนักศึกษา และ ผู้ปกครองขณะอยู่ต่างประเทศ
* ปฐมนิเทศก่อนการเดินทาง
* บริการให้คำปรึกษา ฟรี ตลอดระยะเวลาศึกษาอยู่ต่างประเทศ และยังแนะนำการทำงานในต่างประเทศให้ บริการของเรายังไม่เหมือนใครอีกเรามีบริการด้าน
เรายังเป็นศูนย์บริการทำเรื่องสมัครสอบ TOEFL (iBT) GMAT GRE
ที่มีที่เดียวในประเทศไทย และเป็นที่แรกที่เปิดดำเนินการรับสมัครสอบ สามารถสมัครสอบได้ ผ่านเวปไซด์ และ ทาง LINE เท่านั้น การจองสมัครสอบล่วงหน้าจะเป็นการดีไม่ต้องเสียค่า Late Fee ให้กับ ETS ค่าธรรมเนียมบริการแค่ $ 15 สถานที่สอบที่มีกำหนดให้ มีที่กรุงเทพฯ และอีกหลายจังหวัด สามารถเช็คเข้ามาที่บริษัทได้
เข้าไปดูรายละเอียดได้ แถมยังมีบริการพิเศษ
*ถ้าต้องการให้รับรองเอกสารเรามี Notary Public รับรองให้
*รับแปลเอกสาร อังกฤษ จีน ญี่ปุ่น เยอรมัน ฯลฯ มีบริการรับรองที่ กระทรวง รับทำวีซ่าคู่หมั้น วีซ่าแต่งงาน วีซ่าถาวร วีซ่าผู้ติดตาม ฯลฯ หรือ
* มีประกันภัยการเดินทางไปต่างประเทศไว้ให้บริการ ติดต่อจองซื้อได้ที่นี่ค่ะ
ติดต่อเราที่ BEC Center 495/4 ถนนราชวิถี เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 ประเทศไทย อยู่ตรงข้ามกับสวนสันติภาพพอดี และ อยู่ไม่ไกลกับ สถานีรถไฟฟ้าBTS อนุเสาวรีย์ ( Victory Monument Station หรือใกล้กับห้าง Center One และ Fasion Mall )
ถ้าต้องการทราบรายละเอียดแผนที่มา BEC
เชิญคลิกไปที่ website หน้า contact us ได้เลยค่ะ

Tel: 086-Tel: 086-8830989,084-5291376,662-6445563
Website: www.bec9center.com