ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19504574

ห้องลองเสื้อเคลื่อนที่,ห้องลองชุด,Dressing Room,Fitting Room,Dressing Room

แสดงภาพทั้งหมด

ห้องลองเสื้อเคลื่อนที่,ห้องลองชุด,Dressing Room,Fitting Room,Dressing Room

ห้องลองเสื้อเคลื่อนที่,ห้องลองชุด,ห้องลองเสื้อ,Dressing Room,Fitting Room,changing Room,Portable Dressing Room จะดีไหมถ้าคุณเปิดร้านขายเสื้อผ้าแล้วมีห้องลองเสื้อ,ห้องลองชุด ให้ลูกค้าที่สนใจเสื้อผ้าคุณได้มีโอกาสลองสวมใส่ เสื้อผ้าที่เขาสนใจ มีข้อมูลทางการตลาดบ่งบอกถ้าคุณมีห้องลองเสื้อ,ห้องลองชุด ให้ลูกค้าได้ลองสวมใส่เสื้อผ้า กางเกงที่เขาสนใจ คุณสามารถเพิ่มโอกาสการขายมากขึ้นถึง 30-40% เลยทีเดียว เพราะถ้าไม่มีให้ลองก็อาจมองข้ามเสื้อผ้าเหล่านี้ไปเลย

ห้องลองเสื้อเคลื่อนที่, ห้องลองเสื้อ,ห้องลองชุด ของเรา เคลื่อนย้ายง่าย พกพาสะดวก มีน้ำหนักเบา ถอดประกอบเหลือขนาดเล็ก แต่เมื่อประกอบ ห้องลองเสื้อ,ห้องลองชุด แล้วจะมีขนาด กว้าง 1.20เมตร ยาว 1.20 เมตร สูง 2.3 เมตร และมีผ้าม่านสำหรับรูดเปิดเปิด งานพิมพ์เป็นชนิดเดียวกับแบคดรอปผ้า,อุปกรณ์ออกบูธผ้า,บูธผ้า สีทนสดใสไม่ซีด ห้องลองเสื้อใช้ง่าย กว่าห้องลองชุดแบบก่อนๆ ประกอบติดตั้งก็เร็วไม่เกิน 10 นาที เรียบร้อย พร้อมรอรับลูกค้ามาใช้บริการ

การมีงานพิมพ์ลงผ้าของห้องลองชุด,ห้องลองเสื้อ,ห้องลองเสื้อเคลื่อนที่ ช่วยสร้างความงามเสริมภาพลักษณ์กับแบรนด์สินค้า ยกระดับ และถือเป็นการย้ำเตือนการจดจำแบรนด์สินค้าของคุณอีกด้วย ในชุดห้องลองเคลื่อนที่ เราสามารถพิมพ์งานได้ทั้งด้านเดียว และพิมพ์งานแบคดรอปผ้าได้ทั้งสองด้าน และยังมีด้านที่เป็นผ้าม่านสำหรับเปิดปิดอีก

ห้องลองเสื้อเคลื่อนที่,ห้องลองชุด,ห้องลองเสื้อ,Dressing Room,Fitting Room เหมาะที่จะนำไปใช้สำหรับงานอีเว้นท์,งานแสดงสินค้า,งานเช่าพื้นที่ในห้างสรรพสินค้าและ Shoping Mall หรือแม้กระทั่งงานเดินแบบ,งานแฟชั่นโชว์,งานแสดง,โปรโมทสินค้า,การเช่าพื้นที่สำหรับประชาสัมพันธ์สินค้า,งานเดินสายโชว์ตัว การเปลี่ยนชุดการแสดง หรือร้านค้าขายเสื้อผ้าที่ไปออกบูธตามสถานที่ต่าง

หากคุณเป็นหนึ่งในพ่อค้า,แม่ค้า เสื้อผ้า ที่มีการออกไปขายนอกพื้นที่บ่อยๆเราจึงอยากขอแนะนำให้ท่านลองใช้ ห้องลองเสื้อเคลื่อนที่,ห้องลองชุด,ห้องลองเสื้อ ของBillion Plus แล้วท่านจะเห็นถึงความแตกต่างระหว่างการมีห้องลองเสื้อกับการไม่มีห้องลองเสื้อผ้าจริงๆ เราขอยืนยันจากประสบการณ์ที่ผ่านมาและคำยืนยันของพ่อค้าแม่ค้าโดยตรง

สนใจติดต่อ
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

Tel : 096-654-9595
095-942-4299
085-942-9456
Line@ https://www.bit.ly/2WtidaC
https://www.billion-plus.com
Email : billionplus1@gmail.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา