ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19488195

สุดยอดทำเล! ต่ำกว่าราคาตลาด! ที่ดิน 0-0-50.1 THB800,000 ต.หมากแข้ง, อ.เมือง, จ.อุดรธานี

แสดงภาพทั้งหมด

สุดยอดทำเล! ต่ำกว่าราคาตลาด! ที่ดิน 0-0-50.1 THB800,000 ต.หมากแข้ง, อ.เมือง, จ.อุดรธานี

ที่ดินแปลงนี้ถมแล้วเต็มพื้นที่, มีรั้วรอบขอบชิด, และพร้อมที่จะก่อสร้างได้ทันที! ตั้งอยู่ในถนนวงแหวนอุดรธานีในต.หมากแข้ง ที่ดินมีน้ำ,ไฟฟ้า,และอินเทอร์เน็ตผ่าน เนื่องจากอยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ, ที่ดินแปลงนี้จึงเหมาะสำหรับสร้างทาวน์โฮมหรืออาคารพาณิชย์ที่ทันสมัย(มีสำนักงานธุรกิจที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง อาทิเช่น (Allianz, DHL) ตั้งอยู่ใกล้เคียง) ราคาทรัพย์แปลงนี้ต่ำกว่าราคาตลาดประมาณ 40% เมื่อเปรียบเทียบกับอสังหาริมทรัพย์ที่คล้ายกันในทำเลเดียวกันนี้, นี่เป็นโอกาสที่ “ไม่ควรพลาด” สำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนหรือพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในทำเลที่ยอดเยี่ยมและเป็นที่ต้องการอย่างมาก

ที่ดินแปลงนี้ มีน้ำ,ไฟฟ้า,และอินเทอร์เน็ตผ่าน หน้ากว้างประมาณ 20 เมตร และลึกประมาณ 10 เมตร

ที่ดินตั้งอยู่ใน ต.หมากแข้ง, อ.เมือง, จ.อุดรธานี ห่างจากถนนวงแหวนอุดรธานีเพียง 50 เมตรและอยู่ตรงข้ามกับ บ.ข.ส.แห่งใหม่ (บ้านเลื่อม) ตั้งอยู่ในทำเลดี ห่างจากสวนสาธารณะหนองประจักษ์เพียง 5 นาที และน้อยกว่า 10 นาทีก็เดินทางถึงสนามบินนานาชาติอุดรธานี

ที่ดินแปลงนี้มีพื้นที่ทั้งหมดอยู่ที่ 50.1 ตารางวา ราคาขายยกแปลงเพียง 800,000 บาท ค่าธรรมเนียมต่างๆและภาษีในการโอนกรรมสิทธิ์ผู้ซื้อและผู้ขายออกกันคนละครึ่ง สนใจติดต่อคุณแมรี่ 084-9409968 หรือ email address: marytoki@gmail.com เพื่อขอนัดดูสถานที่จริง

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา