ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19482739

ต้องการผู้สนับสนุน ทุน ทำงานพัฒนาสร้างเครื่องต้นแบบ รถมอเตอร์ไซต์ไฟฟ้า และ ATV ไฟฟ้า แบบไม่ต้องเสียบไฟ 220v ในการชารท์แบต ด่วน ขอรับ 2 ท่าน..

แสดงภาพทั้งหมด

***///

ต้องการด่วนที่สุด ผู้สนับสนุน - สปอนเซอร์ ทำงานโปรเจค พัฒนาสร้างเครื่องต้นแบบ รถมอเตอร์ไซต์ไฟฟ้า และ ATV ไฟฟ้า ระบบใหม่ **( แบบที่ไม่ต้องเสียบไฟ 220v ในการชารท์แบต )** ตัวระบบเครื่องจะสามารถ ทำการชารท์แบบเตอรี่ได้ทุกที่ ทุกเวลา ทำงานได้ด้วยตัวของมันเอง ในระบบ Auto และ Manual ไม่ต้องง้อไฟฟ้า 220v !!!! และ ยังสามารถพัฒนาต่อยอดไปใช้กับรถยนต์นั่งแบบไฟฟ้าได้อีกด้วย ..

ต้องการผู้สนับสนุน - สปอนเซอร์ ด่วนที่สุด ++ ต้องการเงินทุนอีก 1 ล้านบาท เป็นค่าใช้จ่ายต่างๆ
( ค่าเครื่องมือ และ อุปกรณ์ ต่างๆ ค่าเช่าสถานที่ทำงาน workshop และ ค่าทำแบบของอะไหล่ ทุกชิ้น รวมค่าใช้จ่ายทั้งหมดต่างๆ )

## ขอท่านล่ะ 5 แสนบาท ( ขอ 2 ท่าน พอ )... ##

เงื่อนไขดังนี้:

1. สนับสนุนทุน 5 แสน บาท จะให้ดอกเบี้ยท่าน 10,000 บาท/เดือน จ่ายทุกเดือน ระยะเวลางาน 15 เดือน จากนั้นคืนเงินทุนครบ ในเดือนสุดท้าย.

2. งานเสร็จ ขายตัวต้นแบบ และสิทธิบัตร แบ่งกำไรให้ท่าน 15% จากราคาขายสิทธิบัตร ที่ขายได้ขณะนั้น.

3. รับคืน 1 ล้านบาท ในเดือนสุดท้าย ระยะเวลา 15 เดือน.

( เลือกอย่างใด อย่างหนึ่ง ข้อ 1 หรือ 2 หรือ 3 )


**** หรือหากทางเจ้าของกิจการ สนใจที่จะสนับสนุนเงินทุน สปอนเซอร์ 50,000 บาท ( แบบโปรโมทธุรกิจ ) สนับสนุนการ ทำงานสร้างตัวต้นแบบสำเร็จ ทางผมยินดีที่จะโปรโมทธุรกิจของท่านให้ฟรี 12 เดือน, แต่ขอรับจำนวนจำกัดเพียง 25 ท่านเท่านั้นครับ...

เงื่อนไขโฆษณาดังนี้:
1- ทางท่านเจ้าของกิจการ สนับสนุนเงินทุนให้ฟรีกับทางผม ท่านล่ะ 50,000 บาท ถ้วน.( โดยไม่หวังผลกำไร จากตัวโปรเจคที่ทางผมสร้าง.)
2- ทางผม จะ ทำการโปรโมท ( โลโก้ ) ชื่อ ธุรกิจของท่านบนช่อง youtube ของโปรเจคนี้ ว่าท่านคือผู้สนับสนุนโปรเจคของผม.
3- ทางผม ต้องทำ vdo คลิปในการทำงาน ทุกขั้นตอนตั้งแต่ต้น จนถึงงานเสร็จ ระยะเวลา 12 เดือน , ซึ่งมันจะมีหลายคลิบมากๆ ทางผมจะโปรโมท ชื่อธุรกิจท่านในทุกๆ vdo ว่าท่านสนับสนุนโปรเจค และ มีการแนบ รูปภาพ ตัวสินค้า ที่ทางท่านต้องการ เพื่อโปรโมท สลับกับรายอื่นๆ ในแต่ล่ะคลิป เป็นเวลา 12 เดือน ฟรี.
4- หากท่านต้องการให้ทำรีวิว เจาะลึกถึงตัวสิ้นค้าของท่าน ท่านสามารถส่งตัวอย่างของสินค้าพร้อมรายละเอียดให้ทางผมทำ vdo รีวิว ลง youtube ได้ เป็นระยะเวลา 12 เดือนฟรี โดย ไม่มีการจำกัดจำนวนสินค้า.

***** ไม่จำเป็นว่าท่านจะทำธุรกิจเกี่ยวกับอะไร ทางผมยินดีช่วยโปรโมท เพิ่มยอดขายให้ท่าน ลงบนช่อง Youtube ในระยะเวลา 12 เดือน ฟรีครับ.....


///////////// กรุณาติดต่อ โดยตรงที่ 098-104-5599 ขอด่วนที่สุด เพราะงานแบบค้างอยู่ต้องการรีบทำงานให้เสร็จไวที่สุด /////////////


*****

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา