ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19460647

กล่องสบู่โฟมล้างมือ อัตโนมัติ รุ่นใหม่สุด แบบไม่ต้องสัมผัส ระบบอินฟราเรด (Automatic Foaming Soap Dispenser) ส่งจาก ก.ท.ม

แสดงภาพทั้งหมด

กล่องสบู่โฟมล้างมือ อัตโนมัติ รุ่นใหม่สุด แบบไม่ต้องสัมผัส ระบบอินฟราเรด (Automatic Foaming Soap Dispenser) ส่งจาก ก.ท.ม
กล่องสบู่โฟมล้างมือ อัตโนมัติ รุ่นใหม่สุด แบบไม่ต้องสัมผัส ระบบอินฟราเรด (Automatic Foaming Soap Dispenser) ส่งจาก ก.ท.ม

*** เน้นค่ะ ไม่ใช่กล่องบีบสบู่ธรรมดา แต่เมื่อฉีดออกอัตโนมัติ ออกมาจะเป็นฟองสบู่แบบละเอียดมากๆเท่านั้น (ประหยัดและนุ่มมาก) ราคาพิเศษสุดๆเฉพาะช่วงนี้ค่ะ (มีจำนวนจำกัด ลองหาเทียบราคาดูตามเวปต่างๆหรืออเมซอณ ได้ค่ะ ***

คุณสมบัติเด่น : ที่ใส่สบู่เหลว สามารถมองเห็นได้ง่าย สามารถสร้างสบู่หรือสารอื่นๆเป็นโฟมทำให้ใช้ง่าย ประหยัด สะอาดและปลอดภัยต่อทุกๆคน ป้องการการปนเปื้อนของเชื้อต่างๆได้ดี
ขนาดบรรจุน้ำสบู่เหลว : 280 มม. วัสดุ : ผลิตจาก ECC ABS สีขาวเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
สารละลายที่เหมาะสม : สบู่เหลว เจลอาบน้ำ แชมพู น้ำยาล้างจาน สารฆ่าเชื้อต่างๆ
ระยะทำงาน : น้อยกว่า 4 ซม. การตั้งค่าการทำงาน : ครั้งล่ะ 0.6 และ 1.2 วินาที
สถานที่ใช้งาน: อ่างล้างมือในร้านอาหาร อ่างล้างมือในห้องน้ำที่บ้าน โรงแรม โรงพยาบาล ฯลฯ ที่เหมาะสม (สามารถติดตั้งแบบผนังได้โดยการแปลงการติดตั้งอย่างเหมาะสม - ไม่ได้มีอุปกรณ์มาให้)

การทำงาน : ใช้แบตเตอรี่ AA 3 ก้อน 4.5 V.(อัลคาไลด์แบตเตอรี่) อุณหภูมิที่เหมาะสมในการทำงาน : 5-60 องศาเซลเซียส ระดับการป้องกันน้ำ : IPX4

ในกล่องประกอบด้วย : 1.กล่องสบู่โฟมล้างมือ พร้อมกล่องใส่สบู่เหลว 1 ชุด 2.คู่มือภาษาอังกฤษและภาษาจีน 1 ชุด

การใช้งาน
1. ถอดกล่องที่ใส่สบู่เหลว (หรืออื่นๆ) โดยการบิดไปด้านขวาครึ่งรอบ 2.นำกล่องที่ใส่สบู่เหลว(หรืออื่นๆ) เปิดฝา(โดยบิดไปด้านซ้าย) หลังจากนั้นเติมสบู่เหลวหรืออื่นๆ (อาจเติมน้ำเพิ่ม ถ้าเข้มข้นสูง) ปิดฝา เขย่าเล็กน้อย 3. นำถ่าน AA 3 ก้อนใส่บริเวณก้นของตัวฉีดโฟม โดยการกดลงไป(ถาดถ่านจะกระเด้งออกมาเอง) หลังจากเรียบร้อยใส่ลงไปเช่นเดิม 4.ประกอบตัวฉีดโฟมและกล่องใส่สบู่เหลว เข้าด้วยกัน(ในแนวตั้งปกติ) 5.กดบริเวณด้านบนเพื่อเปิด(ที่มีสัญลักษณ์สี่เหลี่ยม) ครั้งแรกจะขึ้นสีน้ำเงินอ่อนๆกระพริบที่สี่เหลี่ยม เครื่องพร้อมที่จะฉีดโฟม 0.6 วินาที เมื่อกดครั้งที่ 2 กรอบนอกจะสีแดงส่วนสีเหลี่ยมจะไม่มีสี เครื่องพร้อมที่จะฉีดโฟม 1.2 วินาที และเมื่อกดครั้งที่ 3 จะขึ้นแดงที่กรอบสี่เหลื่ยมในและดับลง (หมายถึง
ปิด แต่ถ้าติดและดับเองหมายถึงแบตหมด)

สามารถดูการใช้งานได้ที่่
https://youtu.be/QNFWPQtRQDo

ข้อสังเกต : ในการใช้ครั้งแรก อาจจะต้องมีการทดสอบการใช้ประมาณ 4-5 ครั้งจนคงตัว เนื่องจากสบู่ต่างๆยังถูกดูดขึ้นมาไม่เต็มทีและผู้ใช้ยังไม่รู้ระยะอินฟราเรดที่ชัดเจน (ในการใช้งานอาจจะมีหยดน้ำสบู่ค้าง โฟมหยดบ้างเล็กน้อยซึ่งเป็นเรื่องปกติ)

คำเตือน : ไม่ควรวางลาดเอียง ตีลังกาหรือทำน้ำหกใส่ระบบถ่านหรือภายในตัวฉีดโฟมโดยตรง อาจจะทำให้ระบบการทำงานไม่สมบูรณ์หรือเสียหายได้

ราคาเพียง 690 บาท (ส่งลงทะเบียนเพิ่ม 30 บาท ส่ง EMS-Kerry เพิ่ม 50 บาท)**

-สนใจหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณ มนวณา T. 088-893-8140 ,082-086-8010( @ line Id : pum38501 )
- โอนชำระเงินผ่านชื่อบัญชี คุณมนวณา ธ.กรุงศรีอยุธยา สาขาถนนสุขาภิบาล 1 เลขที่บัญชี 265-1-17484-0 , ธ.กสิกรไทย สาขาโลตัสบางกะปิ เลขที่บัญชี 775-2-23505-2 , ธ.ไทยพาณิชย์ สาขา โลตัสบางกะปิ เลขที่บัญชี 177-2-32566-9 , ธ.กรุงเทพฯ สาขา โลตัสบางกะปิ เลขที่บัญชี 907-0-16609-6
-ส่งราย ละเอียดการโอนและที่อยู่ในการจัดส่งมาทางโทรศัพท์, SMS , E-mail: ohhosomsak@yahoo.com , ohhosomsak@hotmail.com ,ทางไลด์ หรือ Fax หลักฐานการโอนพร้อมที่อยู่ในการจัดส่งสินค้ามาที่ Fax:02-519-3905
** ไม่ต้องกลัวโอนแล้วไม่ส่งค่ะ มีรายละเอียดบัตรประชาชนฝากไว้กับ http://myway.plazathai.comและ Pantipmarket ค่ะ(สามารถติดตามได้)

ดูสินค้าอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่
http://myway.plazathai.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา