ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19433568

เครื่องผลิตน้ำยาฆ่าเชื้อโรคเชื้อไวรัส ด้วยกระบวนการอิเล็กโทรลิซิส

แสดงภาพทั้งหมด

เครื่องผลิตน้ำเกลือฆ่าเชื้อธรรมชาติ ตัวช่วยดูแลความสะอาดสิ่งของรอบตัวคุณและลูกน้อย ปลอดภัย ไร้สารเคมี กำจัดเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้ 99.9% วิธีใช้ ฉีดเช็ดทำความสะอาด ลดแบคทีเรียสะสมในเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ
ฆ่าไวรัส ได้
ได้รับการรับรองจากองค์การอนามัยโลก ด้วยส่วนผสมหลักจาก Hypochlorous Acid (HCLO) ที่มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อ 99.99% โดยไม่ใช้สารเคมี ...
เครื่องผลิตฆ่าไวรัส ผลิต Hypochlorous Acid Electrolyzed Oxidized Water เข้มข้น 100 ppm มี Certificate รับประกันฆ่าเชื้อได้ 99.99%
Hypochlorous Acid (ไฮโปคลอรัส แอซิด) หรือ HOCl นั้น เป็นสิ่งที่ใช้ทำความสะอาดเชื้อโรคมานานแล้ว ... HOCl เป็นสารที่ปลอดภัย 100% และไม่ละคายเคือง เนื่องจากทำมาจากน้ำ + โซเดียมคลอไรด ์
มีความสามารถในการฆ่าเชื้อโรคไวรัส COVID-19 และแบคทีเรีย ดีกว่าแอลกอฮอล(ผิวแห้ง) 80 เท่า ไม่ต้องวุ่นวายหาซื้อ น้ำยาตลอดไป สามารถผลิตน้ำยาได้ด้วยตนเองตลอดกาล สินค้าพร้อมสาย usb ขวดผลิต Charger
ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา
เครื่องผลิตน้ำยาฆ่าเชื้อ แบคทีเรีย และไวรัส 99.99% ออกแบบโดยประเทศใต้หวัน ผลิตใต้หวันจีน มีประกัน 1 ปี

วิธีใช้
1.เปิดฝาขวด และเติมน้ำ ใช้น้ำธรรมดา หรือน้ำดื่ม เติมให้เต็มขวดตามขีดบน 400 ml
2.เติมเกลือตัก 1 ช้อนเล็ก(สีขาวที่เตรียมให้)ใส่ในน้ำ 400 ml
3.เติมเสร็จแล้วปิดขวด หลังจากนั้น เขย่าขวด 30-40 วินาที
4.วางขวดไว้ที่แทนชาจน์ ให้ไฟสีแดงขึ้น
ภายในขวดมีไฟสีฟ้าขึ้น ด้วยการกระตุ้นอิเล็กโทรไลต์เกิดออกซิเดชั่น
The light indicates the activation of electrolyzed oxidation.
5.รอเวลาประมาณ 10 นาที ไฟสีฟ้าข้างในขวดจะดับเองเมื่อเสร็จ

เมื่อเสร็จเราจะนำไปพ่น สภาพแวดล้อมภายในบ้านจะสะอาดขึ้นและฆ่าเชื้อไวรัสได้ เมื่อเราออกไปข้างนอก ให้เทน้ำใสในขวดเล็ก หาขวดที่ทึบ แสงอาทิตย์ส่องไม่ถึง ให้พ่นที่มือจับประตูรถ หรือสิ่งของที่จับต้องได้ พวงมาลัยรถและสามารถพกติดตัวได้ตลอดเวลา เมื่อขึ้นลิฟต์พ่นที่ปุ่มกดลิฟต์ขึ้นลง ที่สาธารณะ ห้องน้ำสาธารณะ พ่นฆ่าเชื้อประตูห้องน้ำ โถส้วม พ่นฟักบัวอาบน้ำ ทำให้สะอาดขึ้นจากการฆ่าเชื้อไวรัส และปลอดภัยเมื่อจับต้อง เมื่อพ่น hypochlorous acid น้ำยาจะเจาะทำลายผนังเซลล์ของไวรัสทำลายทิ้ง
สเปรย์พ่นออกมามีละอองพ่นแรงต่อเนื่องกัน พ่นกระจายสม่ำเสมอ ถึงแม้จะปล่อยมือออกจากที่ปุ่มกด เตรียมขวดเล็ก 100 ml ผลิตขวดใหญ่ 400 ml เท่ากับ 4ขวดเล็ก คุณทำกี่ขวดก็คุ้มค่าที่ซื้อเครื่องผลิตน้ำยาฆ่าเชื้อhypocholrous acid
สนใจติดต่อสอบถามสั่งซื้อได้ที่: www.changsinled.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา