ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19413337

ขายเก้าอี้สุขภาพยืดเส้น

แสดงภาพทั้งหมด

085-4000949 สามารถปรับระดับความชันได้ 2 ช่วงองศา คือ 45 และ 50 องศา เพื่อให้ท่านใช้บรรเทาอาการปวดเมื่อยช่วงคอ บ่า ไหล่ หลัง เอว หัวเข่า และน่อง เหมาะสำหรับผู้ที่นั่งทำงานเป็นระยะเวลานานๆ ซึ่งเกิดจากสาเหตุต่างๆ ในชีวิตประจำวัน อีกทั้งช่วยลด อาการเป็นตะคริว ขาชา และที่สำคัญช่วยให้บรรเทาอาการนิ้วล็อค ดีขึ้น
เพียงแค่ขึ้นไปยืนบนเก้าอี้ ช่วงแรกๆ จะรู้สึกปวดตึงที่น่อง แต่หากทำไปสักระยะเส้นสายในร่างกายจะเริ่มผ่อนคลาย ขนาดเก้าอี้ไม่ใหญ่มาก จึงสามารถนำไปวางไว้ที่ทำงานหรือที่บ้านได้อย่างไม่เกะกะ แถมราคาประหยัด คุ้มและได้ผลยิ่งกว่าเครื่องนวดราคาแพง!
เพียงท่าน ออกกำลังกายตามท่าที่กำหนด วัน 15-20 นาที เท่านั้น
อาการต่างๆของท่านก็จะดีขึ้น อีกทั้งร่างกายสดชื่นตามลำดับ
ช่วยยืดเส้นยืดสายทำให้ไม่ปวดหัวเข่า ไม่ปวดน่อง ปวดหลัง ปวดคอ ป้องกันอัมพฤกษ์ อัมพาต เพราะคนเรานั้นเมื่อแก่ตัว โรคชราเริ่มมาเยือนโดยเฉพาะโรคอัมพฤกษ์ อัมพาต แต่ถ้าใช้ เก้าอี้เพื่อสุขภาพนี้แล้ว ตั้งแต่เมื่อเริ่มเข้าสู่วัยทองโอกาสที่จะเป็นอัมพฤกษ์ อัมพาตนั้นไม่มีเลย เพราะเส้นสายมันหย่อน และถ้าทำเป็นประจำทุกวัน จะทำให้แขนขามีแรงมากขึ้น ร่างกายแข็งแรงลุกนั่งไม่เวียนศีรษะ ทำงานได้ดีขึ้น แพทย์คลินิกกระดูกส่วนใหญ่ให้คนไข้ใช้บริหาร สินค้าคุณภาพดี งานประณีต ทำจากช่างฝีมือ 085-4000949

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา