ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19397484

วิคเตอร์เต็นท์ เช่าชุดงานพิธีสงฆ์ โต๊ะหมู่+อาสนะ+เวที

แสดงภาพทั้งหมด

บริการให้เช่าโต๊ะหมู่บูชา(หมู่7)+เช่าชุดอาสนะ(9ที่) + อุปกรณ์สงฆ์ครบชุด สามารถเพิ่มเวทีสงฆ์ได้ สั่งเป็นชุดถูกกว่า / สามารถเช่าแยกเป็นชิ้นๆได้ สินค้าสวยงาม สภาพดี เลือกอุปกรณ์มาอย่างเข้าชุด ใช้ในงานทำบุญบ้าน พิธีสงฆ์งานแต่ง และพิธีเปิดงานต่างๆ ทักเข้ามาปรึกษาและสอบถามฟรี!
 
รายละเอียด :
 
ชุดอุปกรณ์พิธีสงฆ์แบบต่างๆให้เช่าหลายแบบ โต๊ะหมู่7/หมู่9 อาสนะสงฆ์9-10ที่ พร้อมพรมปูพื้น พรมหลุยส์ และเวทียกระดับ เข้าชุดสวยงาม มีทั้งแบบลวดลายไทยและเรียบหรูโมเดิร์นสีขาว เพิ่งฉากหลังได้ เป็นที่นิยมมากๆ สามารถจัดเป็นชุดและเช่าแยกได้ มีทั้งหมด 4 สีให้เลือก
• เช่าชุดพิธีสงฆ์สีแดง-ทอง(ลายไทย)
• เช่าชุดพิธีสงฆ์สีครีม-ทอง(ลายไทย)
• เช่าชุดพิธีสงฆ์สีขาวล้วน(โมเดิร์น)
• เช่าชุดพิธีสงฆ์สีขาว-เงิน(โมเดิร์น)
นอกจากนี้มีสินค้าอื่นๆให้เลือกอีกมากกว่า 100 รายการ (เต็นท์ให้เช่า เช่าโต๊ะเหลี่ยม เช่าเก้าอี้พลาสติก เช่าพัดลม เช่าโซฟาหลุยส์ เช่าโต๊ะจีน เช่าชุดรดน้ำสังข์ เช่าชุดพิธีสงฆ์) ราคาถูกและบริการเป็นกันเอง เช่ามีจำนวนราคาลงอีก! ติดต่อสอบถามได้เลยค่ะ ให้บริการทั่วกรุงเทพและปริมณฑล
ดูเพิ่มเติมเว็บไซต์ https://www.victortent.com/
หรือโทร : 082-949-6962 ไลน์ : @victortent (คุณแนท)

เช่าโต๊ะหมู่,เช่าอาสนะ,เช่าชุดพิธีสงฆ์,เวทีสงฆ์,เช่าอุปกรณ์พิธีสงฆ์

ชุดทำบุญบ้าน,ชุดอาสนะ,ชุดอาสนะสงฆ์,ชุดอาสนะสงฆ์ให้เช่า,อาสนะ,อาสนะเช่า,อาสนะให้เช่า,อุปกรณ์พิธีสงฆ์,อุปกรณ์พิธีสงฆ์ให้เช่า,เช่าชุดทำบุญบ้าน,เช่าชุดอาสนะสงฆ์,เช่าอาสนะ,เช่าอุปกรณ์พิธีสงฆ์,เช่าเวทีสงฆ์,เช่าโต๊ะหมู่บูชา,เวทีสงฆ์,เวทีสงฆ์เช่า,โต๊ะหมู่บูชา,ให้เช่าชุดทำบุญบ้าน,ให้เช่าชุดอาสนะสงฆ์,ให้เช่าอาสนะ,ให้เช่าโต๊ะหมู่บูชา

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา