ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19369823

ป้ายBackdrop,Event Backdrop ยืนหนึ่งในทุกๆกิจกรรม

ป้ายBackdrop,Event Backdrop ยืนหนึ่งในทุกๆกิจกรรม
ป้ายBackdrop,Event Backdrop,แบ็คดรอปผ้า,แบล็คดรอป ชนิดที่ทำด้วยผ้า
หากคุณกำลังมองหาบางอย่างที่มีผลกระทบอย่างมากต่อกิจกรรมส่งเสริมการขายของคุณ Event Backdrop,ป้ายBackdrop,แบ็คดรอปผ้าของเราจะช่วยให้คุณให้โดดเด่นกว่าคู่แข่งของคุณในงานแสดงสินค้าครั้งต่อไป! ยืนหนึ่งในทุกๆกิจกรรม

ด้วยงานพิมพ์ดายซับ ผ่านการะดาษพิมพ์ก่อนจะถูกรีดด้วยความร้อนลงบนผ้า จึงทำให้สีสดใสอื่มตัวสุดๆ ลงบนผ้าโพลีเอสเตอร์ที่ทนทานไร้รอยต่อและแสงสะท้อน สามารถพิมพ์งาน Event Backdrop ได้ทั้งหนึ่งหน้าและสองหน้า ทนแดดมนฝนสีไม่ตกหลุดลอก ทนทานนับแรมปี ด้วยหมึกพิมพ์คุณภาพสูง

ส่วนโครงสร้างแบ็คดรอปผ้า ถูกผลิตจากท่ออลูมิเนียมชุบสีอโนไดซ์ ชนิดหนาพิเศษไม่ยุบไม่ย่นยู่ยี่ ใช้งานป้ายBackdropได้นานนับสิบปี และบิลเลี่ยนพลัส ของเรายังมีการรับประกันโครงสร้างแบ็คดรอปให้ลูกค้าถึง 2 ปีเต็มนับจากวันที่ท่านสั่งซื้อป้ายBackdrop จากเราอีกทั้งซิปที่ใช้ในการผลิตแบ็คดรอปผ้าเราสั่งทำเป็นพิเศษจากบริษัทที่ผลิตซิปสำหรับทำเสื้อชูชีพ เพราะฉะนั้นคุณภาพความเหนียว ทนทาน รองรับการใช้งานป้ายBackdrop อย่างสุดสมบุกสมบัน ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพการผลิต Event Backdrop ทุกชนิดที่ผลิตจาก บิลเลี่ยน พลัส ได้อย่างมั่นใจ งานดีมีคุณภาพต้องที่ Billion Plus++

Billion Plus Communication
304/1 Sukhumvit76 Samrong Nua Muang Samutprakarn 10270
Line : @billionplus365
หรือกดที่นี่ : goo.gl/uVnU5T
https://www.billion-plus.com
Email : billionplus1@gmail.com
Hotline : 096-654-9595
: 095-942-9456
: 095-942-4299

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา