ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19367605

รับทำบ่อปลาคาร์พระดับมืออาชีพของจริงจากคนเลี้ยงปลาคาร์พตัวจริงๆ

แสดงภาพทั้งหมด

รับทำบ่อปลาคาร์พระดับมืออาชีพของจริงจากคนเลี้ยงปลาคาร์พตัวจริง เป็นผู้ที่เขียนหนังสือ ปลาแฟนซีคาร์พ และ วีซีดีสาธิตการเลี้ยงปลาคาร์พ ทีมงานเราทำบ่อด้วยความชำนาน อุปกรณ์ทุกชนิดได้มาตราฐาน และผู้รู้เรื่องปลาคาร์พตัวจริง เรามีปลาคาร์พจำหน่ายในประเทศและส่งออก มีอาหารปลาของปลาคาร์พโดยตรงที่ใช้เลี้ยงแล้วปลาสวยแข็งแรงโตไวน้ำไม่เสีย เราเป็นทีมงานครบวงจร เพาะพันธุ์ปลาคาร์พ ทำบ่อปลาคาร์พ ผลิตอาหารปลาคาร์พ รักษาปลาป่วย มีเวบไซต์ที่เป็นเว็บปลาคาร์พเว็บแรกของเมืองไทย http://www.koithai.com จึงเชื่อมั่นได้ในคุณภาพและบริการ ดูผลงานhttp://www.koithai.com/p.html สมาชิกนับพันคนทั่วประเทศ สนใจเข้าดูเว็บไซต์ตรวจสอบราคาหน้าเว็บหรือโทรติดต่อได้ที่ 081 5636720 086 4286088
พูดคุยปรึกษาได้ที่ https://th-th.facebook.com/koithai.maitriwong
สนใจโทรสอบถามราคาเบื้องต้นได้ทันที่ ไม่ต้องดูสถานที่เพราะเราเป็นมืออาชีพไม่ใช่มิจฉาชีพที่จ้องดูราดราวหรือขอดูหน้างานเพื่อยื้อทำ เราจะแจ้งราคาก่อนดูหน้างานให้ท่านตัดสินใจได้เลยไม่ต้องเสียเวลาทั้งสองฝ่าย เพราะเรารู้ว่าเวลาของท่านมีค่ากว่าเรา งานตรงเวลาไม่เสียอารมณ์ขอยืนยัน

รับแก้ระบบบ่อปลาคาร์พที่ไม่มีระบบกรอง

ระบบบ่อเลี้ยงที่ไม่มีระบบกรองมักก่อให้เกิดปัญหาน้ำขุ่นน้ำเสียได้ง่าย ฉนั้นระบบกรองจึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากสำหรับการเลี้ยงปลาคาร์พ ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้โดยปรึกษาทีมงาน KOITHAI โดยการจัดระบบกรองให้ไหม่โดยการใช้ระบบกรองเคลื่อนที่ หรือทำบ่อกรองใหม่แบบถาวรโดยก่อปูนเราทำได้ทั้งสองแบบ ท่านจะเลี้ยงปลาคาร์พได้อย่างสบายใจ ตัวอย่างงานแก้ระบบกรองที่ทำผิด http://www.koithai.com/mo.html