ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19359134

ขายที่ดินสวยติดเขาใหญ่ มีความเป็นธรรมชาติสูง พื้นที่เกือบ 40 ไร่

แสดงภาพทั้งหมด

ต้องการขายที่ดินแปลงใหญ่ พื้นที่เกือบ 40 ไร่ อยู่ติดเขาใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี ใช้เวลาขับรถจากกรุงเทพฝั่งรังสิตประมาณ 1 ชั่วโมง จากฝั่งธนประมาณ 2 ชั่วโมงเศษ

ที่แปลงนี้ บรรยากาศดีมาก วิวสวย ลงไม้ป่าไว้เต็มพื้นที่ ต้นพยุง 1,000 กว่าต้น ต้นสักทองกว่า 500 ต้น ต้นตะเคียนทอง กว่า 500 ต้น ต้นประดู่ป่าประมาณ 500 ต้น ต้นกฤษณาเกือบ 1,000 ต้น และยังมีพืชไร่อื่นๆอีกเช่น ผักหวานป่า 1,000 ต้น ชะอม 2,500 ต้น พริกขี้หนูสวน และอื่นๆ

ระบบน้ำ มีบ่อบาดาล 3 บ่อ 2 บ่อใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ จุดประสงค์เพื่อการเกษตร ส่วนอีกบ่อใช้เพื่ออุปโภคบริโภคภายในไร่ มีระบบถังแชมเปญขนาด 20 Q สูง 20 m ไว้จ่ายน้ำ

ระบบไฟฟ้าเป็นไฟ 3 เฟส มีหม้อแปลง 150 KV ไว้ใช้ส่วนตัวภายในที่ดิน
ระบบไฟฟ้าภายในพื้นที่เดินฝังดินเพื่อรักษาทัศนียภาพ โดยไม่มีเสาไฟบดบังทิวทัศน์

ต้นไม้ทุกต้นภายในพื้นที่ ผมเดินระบบรดน้ำอัตโนมัติไว้หมดแล้ว ใชัระบบควบคุมการรดน้ำที่ดีที่สุดในท้องตลาด และสามารถสั่งงานรดน้ำผ่านมือถือได้

ที่ดินเหมาะมากสำหรับผู้ที่สนใจในมูลค่าของไม้ป่าที่จะมีมูลค่าสูงขึ้นทุกๆปี และยังเหมาะสำหรับการพัฒนาเป็นรีสอร์ต บ้านจัดสรรเกรดพรีเมียม คอนโดมิเนียม หรือจะเป็นบ้านพักตากอากาศส่วนตัวก็ได้

ที่ดินยังคงความเป็นธรรมชาติค่อนข้างสูง บางครั้งมี เก้ง กวาง ไก่ป่า ลงมาที่ที่ดินเราด้วย เนื่องจากมีอาณาเขตติดเขาใหญ่ และยังมีโอกาสเห็นนกหายาก เช่นนกโพระดก นกกาน้ำใหญ่ และฝูงนกเงือกอยู่บ่อยครั้ง

ที่ดินแปลงนี้ไม่ติดภาระใดๆ

หากสนใจสามารถติดต่อผมได้ที่หมายเลข 081-9272704 หรือ Line ID: neomonchai

ขอบคุณครับ