ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19345347

สนใจต้องการเข้ามาร่วมทำธุรกิจบนเส้นทางออนไลน์ ที่ให้เงินตอบแทนสูง สินค้าขายดีอันดับ1ได้รับเครื่องหมายรับรองจากอย.อย่างถูกต้องและยังมีคุณหมอระดับดร.ให้การยืนยันว่าเป็นผลิตภัณฑ์ดีที่สุด

แสดงภาพทั้งหมด

ทุกวันนี้ทุกอาชีพหาเงินได้ยากขึ้นแต่ท่านจะเชื่อหรือไม่ก็ตามเพราะยังมีอยู่อีกอาชีพหนึ่งที่มีรายได้แบบสวนกระแสเพราะ “ปัจจุบันธุรกิจออนไลน์นั้นต้องยอมรับว่ามาแรงสามารถสร้างรายได้ให้หลายคนร่ำรวยมานับไม่ถ้วน”แต่เชื่อเถอะครับว่า..ชีวิตของคนเราคงไม่มีใครอยากต้องทนอยู่กับความลำบากไปตลอดแม้ว่าท่านจะขยันสักเพียงใดแต่ถ้าขยันผิดที่ 10 ปีก็ไม่รวยเพราะถ้าโอกาสนั้นยังมาไม่ถึง มีหลายคนครับที่สร้างตัวเองขึ้นมาจนร่ำรวยและประสบความสำเร็จในชีวิตได้เขาเหล่านั้นบอกว่ามันจะต้องมีคุณสมบัติครบทั้ง 2 อย่างคือ 1. มองเห็นโอกาส 2. มีคนให้โอกาส จะขาดอย่างหนึ่งอย่างใดไม่ได้ # ชีวิตของคนมักจะเลือกเดินไปข้างหน้าเพื่อไปหาความสำเร็จแล้วทิ้งอดีตไว้ตรงนี้เพราะทุกชีวิตมีทางเลือกไม่มีใครที่เดินย่ำอยู่กับที่แล้วจะทำให้ชีวิตดีขึ้น #
แล้วตัวท่านล่ะท่านคิดว่าวันนี้ท่านพร้อมมั้ย เพราะต้นทุนชีวิตของคนที่ร่ำรวยจนสามารถสร้างฐานะให้มั่นคงได้ส่วนใหญ่ก็เริ่มมาจากศูนย์แทบทั้งนั้นบางคนก็อาจติดลบแต่ก็ยังกลับมารวยกว่าเดิมได้ก็มีตัวอย่างให้เห็นมากมายตามข่าวและที่สำคัญหากท่านได้เข้ามาร่วมทำงานกับเราท่านจำเป็นที่จะต้องสละเวลา 2 วันเพื่อเข้ามาศึกษาระบบงานของเราเพราะหากท่านได้มาร่วมงานกับเรารายได้ที่ท่านจะได้รับนั้นมันอาจจะมากเกินกว่ารายได้จากงานประจำที่ท่านทำอยู่และมั่นคงได้ในระยะยาวพร้อมด้วยเงินเกษียณก้อนโต(อาชีพเสริมที่ดีที่สุดมาแรงอันดับ 1 และถูกกฎหมาย)
ดังภาษิตอยู่บทหนึ่งกล่าวไว้ว่า
“ คนที่อยากรวยต้องผันตัวเองมาทำธุรกิจแต่ถ้าอยากลำบากไปทั้งชีวิตก็ให้ใช้ชีวิตแบบเดิมๆ ”
*สมมุติว่า* หากวันหนึ่งคนในครอบครัวที่ท่านรักจำเป็นต้องใช้เงินก้อนใหญ่(อาจเนื่องจากการเจ็บป่วยหรืออาจจะด้วยอุบัติเหตุใดๆก็ตามที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น)ท่านจะทำอย่างไร ?
* * * * * ที่นี่เป็นธุรกิจออนไลน์ ที่มีระบบการเรียนการสอนให้ทุกท่านได้เข้ามาศึกษาเพื่อนำไปประกอบธุรกิจได้ฟรีโดยไม่คิดค่าเรียน The icon Group เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจออนไลน์ที่ดีที่สุดและจดทะเบียนอย่างถูกต้องจากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภคหรือสคบ.ดังนั้นจึงวางใจได้ว่าท่านได้เข้ามาร่วมทำงานกับบริษัทฯที่ไม่หลอกลวงสามารถตรวจสอบได้นอกจากนี้สินค้าของเราเมื่อใช้แล้วจะเห็นผลได้เร็วมากโดยเฉพาะท่านที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพต้องการลดน้ำหนักโดยไม่มีอันตรายแม้กระทั่งคนที่เป็นโรคเบาหวานก็สามารถทานได้เพราะปราศจากน้ำตาลแต่ใช้ซูคาโรสซึ่งเป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาลและยังเป็นกาแฟที่มีคาเฟอีนต่ำนอกจากนี้เรายังใช้กาแฟสายพันธ์ุอราบิก้าที่ดีที่สุดจาก3ประเทศรวมถึงผลไม้ต่างๆที่มีประโยชน์ต่อร่างกายซึ่งมีสารยับยั้งสามารถช่วยชะลอความแก่เหี่ยวย่นหรือแม้กระทั่งริ้วรอยที่เกิดจากวัยให้ใบหน้าของท่านกลับมาดูอ่อนกว่าวัยเป็นผลไม้หาได้ยากจากทั่วทุกมุมโลกมาเป็นส่วนผสมในกาแฟแต่ละซองและในคอลลาเจนในราคาที่ไม่แพง * * * * *
ระบบออนไลน์ของThe icon Group ไม่ใช่ธุรกิจขายตรงเหมือนที่อื่นแต่ทำงานด้วยโทรศัพท์มือถือที่เรียกว่าการทำการค้าแบบOn Lineเพราะข้อดีของบริษัท The icon Group ที่เป็นที่ยอมรับว่าดีที่สุดและใช้งบประมาณในการลงทุนประกอบธุรกิจน้อยที่สุดก็คือ
1.ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านฯหรือเช่าสถานที่NO SHOP
2.ไม่จำเป็นต้องSTOCKสินค้าเอง
3.ไม่จำเป็นต้องPACKINGเอง
4.ไม่จำเป็นต้องDELIVERYเอง
5.ไม่จำเป็นต้องจ้างลูกจ้างNO EMPLOYEE
ทุกอย่างระบบของเราจัดการให้หมดรวมถึงการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าตามวันและเวลาที่ลูกค้าต้องการ เพราะด้วยระบบออนไลน์ของเราที่ทันสมัยสินค้าใช้ได้ผลเร็ว-ราคาก็ไม่แพงและทางเรายังให้ผลตอบแทนกับผู้ที่เข้ามาร่วมทำธุรกิจกับเราได้มากเกินกว่าคำบรรยายพร้อมทั้งมีสวัสดิการหลายอย่างมากมายรวมถึงได้รับเงินเกษียณที่เป็นมรดกทางธุรกิจตกทอดให้กับภรรยาจนถึงลูก-หลานที่ดีที่สุดเหนือสิ่งอื่นใด Succession Of Business Heritage.