ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19327529

DS9900 SERIES HYBRID IMAGER สำหรับแล็บ

แสดงภาพทั้งหมด

ปรับปรุงประสิทธิภาพและความแม่นยำของเวิร์กโฟลว์ด้วยอิมเมจการนำเสนอแบบผสมผสานที่สร้างขึ้นสำหรับแล็บ
บาร์โค้ดที่พบในห้องปฏิบัติการอาจเป็นเรื่องท้าทายสำหรับเครื่องสแกนเอนกประสงค์ นั่นเป็นเหตุผลที่ DS9900 ซีรีส์สร้างขึ้นมาเพื่อสภาพแวดล้อมในห้องปฏิบัติการโดยมอบประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือชั้นและใช้งานง่าย คุณจะได้รับครั้งแรกทุกครั้งที่จับบาร์โค้ดขนาดเล็กความหนาแน่นสูงโค้งและรหัสสี การออกแบบแบบผสมผสานที่ไม่เหมือนใครให้การสลับที่ไร้รอยต่อระหว่างการสแกนแบบใช้มือถือและแบบแฮนด์ฟรีและรุ่น RFID ที่เป็นตัวเลือกและเครื่องมือการจัดการที่ยอดเยี่ยมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเวิร์กโฟลว์สู่ระดับใหม่
สแกนทุกอย่าง
การโฟกัสที่มีความหนาแน่นสูงและไฟ LED สีขาวนั้นสามารถอ่านบาร์โค้ดที่หนาแน่นบนสไลด์กล้องจุลทรรศน์บาร์โค้ดโค้งบนขวดยาและขวดเลือดและบาร์โค้ดบนถาดบรรจุตัวอย่างสีและถาดตรวจชิ้นเนื้อ ไมโครโปรเซสเซอร์ 800 เมกะเฮิร์ตซ์เซ็นเซอร์พิกเซลและเทคโนโลยีเอกสิทธิ์ PRZM Intelligent Imaging มอบประสิทธิภาพการสแกนที่เหนือชั้น

สแกนเนอร์สองเครื่องในวันเดียว
ในขณะที่ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เป็นสแกนเนอร์มือถือที่ติดตั้งฐาน แต่ทีมออกแบบอุตสาหกรรมที่ได้รับรางวัลของเราได้สร้าง DS9900 Series สำหรับมือถือและใช้งานแบบแฮนด์ฟรี ผลลัพธ์? การสลับระหว่างโหมดอย่างรวดเร็วและไร้รอยต่อ การออกแบบชิ้นเดียวที่แข็งแรงด้วยรอยเท้าขนาดเล็ก การยศาสตร์ที่ถูกต้อง และช่วงสแกนที่ปรับโดยอัตโนมัติตามต้องการ

การจัดการที่ไม่มีใครเทียบ
เครื่องมือที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมฟรีทำให้การกำหนดค่าสแกนเนอร์จากระยะไกลอัพเกรดเฟิร์มแวร์และข้อมูลรูปแบบสำหรับแอปพลิเคชันของคุณ สแกนเนอร์ได้รับการกำหนดค่าสำหรับแอพพลิเคชั่นทั่วไปและสายตรวจจับโฮสต์อัตโนมัติจะเลือกอินเทอร์เฟซโฮสต์ที่เหมาะสมโดยอัตโนมัติ - เพียงเสียบเครื่องสแกนและคุณพร้อมที่จะไป
DS9908-HD อิมเมจไฮบริดแบบมีสาย
สร้างขึ้นเพื่อชีวิตในแล็บ
DS9900 Series Hybrid Imager สร้างขึ้นโดยเฉพาะสำหรับห้องปฏิบัติการทางการแพทย์และร้านขายยาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความแม่นยำของเวิร์กโฟลว์ คนงานจะได้รับบาร์โค้ดเป็นครั้งแรกทุกครั้งที่พบบาร์โค้ดหลายชนิดที่พบในห้องปฏิบัติการรวมถึงขนาดเล็กความหนาแน่นสูงโค้งและรหัสสี
ขนาด
8.0 นิ้ว H x 3.7 นิ้วกว้าง x 5.2 นิ้ว
20.3 ซม. สูง x 9.4 ซม. กว้าง x 13.2 ซม
สี
อัลไพน์ไวท์
วางความอดทน
ออกแบบให้ทนต่อหลายหยดที่ 5.0 ft./1.5 m ถึงคอนกรีต
เทคโนโลยีการสแกน
แถว
น้ำหนัก
11.6 ออนซ์ / 330.0 กรัม
การปิดผนึก
IP52
ถอดรหัสความสามารถ
1D, 2D, OCR
สนใจสินค้าหรือขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:
บริษัท ซีเอส รีเทลเทคโนโลยี จำกัด
เลขที่ 55/64 ซอย 88 ถนนลาดพร้าว แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310
ติดต่อ:คุณน้อย E-mail: yodchai.cs@gmail.comโทร 085-911-4661-02-5392650 , 02-5392657

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา