ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19324071

ขายห้องชุดในคอนโด เดอะไลน์ จตุจักร – หมอชิต ชั้นที่.40 เนื้อที่ 44.63 ตร.ม ขาย 8.9 ล้าน

แสดงภาพทั้งหมด

ขายห้องชุดในคอนโด เดอะไลน์ จตุจักร – หมอชิต คอนโด High Rise ตรงข้ามสวนจตุจักร ห่างจาก BTS 400 ม.และ MRT 350 ม. ชั้นที่.40 เนื้อที่ 44.63 ตร.ม ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องรับแขก พื้นที่ปรุงอาหาร ระเบียง ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ ห้องตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ ในห้องมีเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ต่างๆครบทุกชนิด มีทีวี ตู้เย็นไมโครเวฟ แอร์ 2 ตัว

ราคาเสนอขาย 8.9 ล้านบาท (ค่าจดทะเบียนโอนกรรมสิทธิ์ทั้งหมดหาร 2 )

เข้าชมรายละเอียดโครงการได้ที่ https://www.homenayoo.com/the-line-jatujak-mochit/

- เดอะไลน์ จตุจักร-หมอชิต เป็นคอนโด High Rise สูง 43 ชั้น 1 อาคาร บนที่ดินขนาด 4-2-95 ไร่ ห้องพักอาศัยมีทั้งหมด 841 ยูนิต มีห้องให้เลือกแบบ 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน, 3 ห้องนอน และแบบดูเพล็กซ์ ขนาดห้องเริ่มต้นที่ 25.25 – 105.75 ตร.ม. โครงการสร้างเสร็จพร้อมอยู่ในปี 2560
- คอนโด High Rise ตรงข้ามสวนจตุจักร ห่างจาก BTS 400 ม.และ MRT 350 ม. ทำเลนี้นอกจากจะใกล้ 5 แยกลาดพร้าวแล้วจะมีทางลัดซอยข้างๆ(ซ.พหลโยธิน 18/1)ซอยนี้เอาไว้ไปทะลุวิภาวดีขาออกและเส้นสุทธิสารได้ ตัวอาคารออกแบบมาให้รับกับวิวสวนอย่างเต็มที่โดยพยายามให้ทุกห้องที่หันด้านทิศตะวันตกเฉียงเหนือเพื่อให้ได้วิวสวน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน วิวสวน กว้าง กว่า 700 ไร่ เดินทาง สะดวก มากๆ ใกล้ ตลาด ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล โรงเรียน มหาวิทยาลัย และ แหล่งช้อปปิ้ง รอบๆ โครงการ รายล้อม ด้วย ธรรมชาติ พื้นที่ สีเขียว ดั้งเดิม ใกล้ ศูนย์ กลาง การเดินทาง ไม่ว่าจะเป็น BTS , MRT ทางด่วน
- สิ่งอำนวยความสะดวก ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง โถงต้อนรับ, Library, Meeting Room, Business Center, Game Room, Kids Room, สวนส่วนกลาง พร้อมพื้นที่สันทนาการ, สนามเด็กเล่น, Smart Locker, Smart Move, สระว่ายน้ำ, Jacuzzi, ฟิตเนส, Steam Room, Moon Cinema Lounge, Free Wifi บริเวณส่วนกลาง, EV Charging Station, Access Card Control, กล้องวงจรปิด พร้อม รปภ. 24 ชม.

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดชมสถานที่จริงได้ตลอด คุณโจธนา 081-8018609 ID ; jothana เข้าชมทรัพย์เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/jbpropertyphuket or www.jbpropertyphuket.com

#รับฝากขายบ้านที่ดินคอนโด ฟรีค่าโฆษณา ทำการตลาดให้ โดยทีมงานมืออาชีพ

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา