ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19312117

เหรียญหล่อเจ้าสัวพิมพ์จัมโบ้ องค์ครูเนื้อชนวน ที่ระลึกฉลองอายุครบ ๖ รอบ "รวยทันใจ" หลวงพ่อคง(สัญญา) เนื้อชนวน สวยเดิมครับ

แสดงภาพทั้งหมด

เหรียญหล่อเจ้าสัวพิมพ์จัมโบ้ องค์ครูเนื้อชนวน ที่ระลึกฉลองอายุครบ ๖ รอบ "รวยทันใจ" หลวงพ่อคง(สัญญา) เนื้อชนวน สร้าง 666 องค์เท่านั้น องค์นี้หมายเลขสวยๆ 116 มาพร้อมกล่องเดิมครับ สนใจสอบถามได้ครับ (เยาวราชพระเครื่อง 089-5157855) http://www.web-pra.com/Shop/yaowarat

วัตถุมงคล รุ่นรวยทันใจ ที่จัดสร้างขึ้นในโอกาสที่หลวงพ่อสัญญาท่านมีอายุครบ 6 รอบ 72 ปี โดยที่ชนวนมวลสาร หล่อหลอมจากแผ่นจารอักขระยันต์ศักดิ์สิทธิ์ตามสูตรการสร้างพระเจ้าสัวในสายวัดกลางบางแก้วรวมไปถึงชนวนเก่าพระเจ้าสัวทุกรุ่นของวัดกลางบางแก้วคือ เจ้าสัว 1 เจ้าสัว 2 เจ้าสัว 3 เจ้าสัว 4 เจ้าสัวของหลวงปู่เจือและเจ้าสัวรุ่นเก่าของหลวงพ่อสัญญา ได้นำมาหลอมรวมเพื่อสร้างเป็นเนื้อต่างๆ ด้านหน้าของเหรียญนั้นเป็นทรงพิมพ์เจ้าสัวส่วนด้านหลังนั้นเป็นอักขระยันต์อันศักดิ์สิทธิ์ที่ช่วยให้ร่ำรวย มีโชคมีลาภ

พิธีการปลุกเสก พระเจ้าสัวรุ่นนี้ทำพิธีโดยหลวงพ่อสัญญาจำนวน 2 วาระด้วยกันโดย

วาระที่ 1 นั้นเป็นวาระเสกชนวนมวลสารและจารแผนยันต์จารโลหะสำคัญเพื่อนำมาหล่อหลอมสร้างเป็นพระเจ้าสัว

วาระที่ 2 คือพิธีปลุกเสกโดยจัดขึ้น ณ วัดกลางบางแก้วในวันที่ 8 มิถุนายน 2561

พระครูสังฆรักษ์สัญญา แห่งวัดกลางบางแก้ว หรือที่ชาวบ้านเรียกติดปากว่า หลวงพ่อสัญญา บ้าง หลวงพ่อคง บ้าง ถือเป็นพระเกจิอาจารย์รูปปัจจุบันในยุคนี้ทีไ่ด้รับการถ่ายทอดวิชา วิทยาคม ในสายวัดกลางบางแก้วนี้มาอย่างเจนจบครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นวิชาการสร้างเบี้ยแก้หรือการทำยาจินดามณี หลวงพ่อสัญญาได้รับการถ่ายทอดวิชามาจากหลวงปู่เจือ อดีตพระเกจิอาจารย์ผู้เป็นอาจารย์ของท่าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิชาการสร้าง พระเจ้าสัว หลวงพ่อสัญญาก็ได้เรียนมาและยังทำจนมีประสบการณ์โด่งดังมาแล้วมากมาย