ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19282828

รับสมัครพนักงานขายประจำและฟรีแลนซ์ด่วน จำนวนมาก รายได้ดีมาก

แสดงภาพทั้งหมด

บริษัท BTS Tools จำกัด เป็นบริษัทตัวแทนจำหน่ายสินค้า Diamond & CBN Grinding Wheel และอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ เพื่อจำหน่ายให้กับลูกค้าในโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ทั่วประเทศ มีความประสงค์ต้องการ รับสมัครพนักงานขายประจำและฟรีแลนซ์ด่วน จำนวนมาก รายได้ดีมาก โดยมีรายละเอียดดังนี้

- นำเสนอขายสินค้าหรือหา Inquiry สำหรับสินค้ากระดาษทรายผ้าทราย, ใบตัดใบเจียร, Diamond & CBN Grinding Wheel, น้ำมันหล่อลื่น Lubricant และ PVD Coating กับลูกค้าโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ทั่วประเทศ อาทิเช่น ปทุมธานี, อยุธยา, สมุทรปราการ, ฉะเชิงเทรา, ปราจีนบุรี, ชลบุรี, ระยอง, โคราช และ ลำพูน

- ตำแหน่งพนักงานขายฟรีแลนซ์ จะไม่มีเงินเดือนประจำ แต่จะมีค่า Commission 15-20% จากยอดขายจริง และมีค่า Allowance ค่าเดินทางให้ 1,000 - 3,000 บาทต่อเดือน (ขึ้นอยู่กับยอดขาย) นอกจากนี้ ถ้าผลงานดี หรือยอดขายดี ภายใน 2 เดือน ทางบริษัทฯ จะพิจารณารับเข้าเป็นพนักงานประจำทันที และมีเงินเดือนประจำเพิ่มให้ต่อไป

- ทางบริษัทฯ มีฐานลูกค้าให้, มีพนักงานพาไปสอนงานและคอยให้คำแนะนำด้านสินค้า, มีพนักงานจัดส่งของให้ และ มีพนักงานวางบิลรับเช็คให้ ไม่ต้องเข้าออฟฟิศ ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดอายุ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา สามารถเริ่มงานหาลูกค้าและเริ่มหายอดขายได้ทันที รับพนักงานขายจำนวนมาก รายได้ดีมาก