ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19280189

รับสอนภาษาจีนโดยเจ้าของภาษา

แสดงภาพทั้งหมด

รับสอนภาษาจีนไทยโดยเจ้าของภาษา(ลูกครึ่งจีนไทย)
#สอนจีนให้คนไทย#สอนไทยให้คนจีน#
#บริการรับสอนถึงบ้านและนัดสอนตามสถานที่ตามรถไฟฟ้าBTS &MRT
( จากเจ้าของภาษาโดยตรง !! )
#สอนตั้งแต่พื้นฐานจนสามารถสื่อสารได้
*ทุกเพศทุกวัย ไม่จำกัดอายุ
*เรียนเพิ่มเกรด สอนการบ้าน ติวสอบ
*ปูพื้นฐานภาษาจีนตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงระดับสูง
*บทสนทนาในชีวิตประจำวัน
*ภาษาจีนใช้ในทางธุรกิจ
*ติวสอบวัดระดับภาษาจีนHSK,YCT ระดับต่างๆ
*หากสนใจเรียนทั้งแบบเดี่ยวหรือจับกลุ่มมาเรียนได้เลย
*ประสบการณ์โดยตรงไม่ต่ำกว่า6ปี
*เรียนเพื่อใช้จริงมาถูกที่แล้ว
ของเหล่าซือแบ่งเป็น4ระดับครับ
30ชม.60ชม.90ชม.ตามลำดับ (สูงสุดสอนไม่เกิน120ชม.
) ซึ่งหมายถึงจะเป็นไปตามหลักสูตรที่วางไว้ตามลำดับหรือต้องเก่งได้ภายในระยะที่กำหนดไว้นี้ หากผู้เรียนต่อคอร์สที่2 ,3,4 โปรโมชั่นตามที่แจ้งไว้ครับ
Private class &Grup Class
1.(30ชม.)สำหรับไม่รู้พื้นฐานอะไรเลย เริ่มจาก0 จะสอนตั้งแต่เริ่มแรกทุกๆอย่างปูพื้นฐานใหม่ให้ คอร์สนี้จะได้คือทุกอย่างเกี่ยวกับที่คุณสงสัยในภาษาจีน พื้นฐานทั้งหมด และจะสามารถสื่อสารทั่วไปได้ดี
2.(60ชม.)สำหรับคนที่อยากต่อคอร์สจากคอร์สที่1หรือคนพอมีพื้นฐานดีอยู่แล้วหรือพอมีบ้างจะทบทวนก่อนต่อเนื่องเพื่อติวเข้มไปสู่เป้าหมายใหญ่ที่ตั้งไว้ เพื่อให้ชำนาญ
3.(90ชม.)สำหรับนักเรียนที่อยากต่อคอร์สจาก1-2หรือมีพื้นฐานดีมากอยู่แล้ว เน้นสอนเฉพาะด้าน เจาะจงเฉพาะสาขาหรือด้านที่ผู้เรียนเน้นเป็นหลักหรือเพื่อพัฒนาให้เชี่ยวชาญกว่าเดิมมากขึ้น
4.120ชม.เจาะลึกทุกประเด็น ครบทุกทักษะ แต่งบทความ แปลบทความ นวนิยาย เอกสารเพื่อทดสอบความสามารถ และฝึกให้เป็นล่าม ไกด์ ตามความเหมาะสม
#สำหรับใครที่จบคอร์สที่1ได้พื้นฐานทั้งหมดไปแล้ว สามารถต่อยอดเรียนรู้ได้ด้วยตัวเองแล้ว สามารถเดินตามฝันตัวเองได้เลย ไม่มีการบังคับต่อคอร์สใดๆตามแต่สมัครใจ
#สอนครบทุกทักษะ ฟัง พูด อ่านเขียน (ใครclass จะเน้นฟังพูดอ่านมากกว่า ทักษะการเขียนจะให้เป็นการบ้านและสอบถามเหล่าซือได้ทุกเวลาเมื่อมีข้อสงสัย)
#อยากเก่งแบบไม่มีสงสัย อยากเป๊ะแบบจีนแท้ เน้นเรียนสนุกแบบมีสาระ เรียนให้เข้าใจแบบธรรมชาติ ไม่เกร็ง ไม่อึดอัด เป็นกันเอง เรียนสบายใจ เก่งอย่างธรรมชาติ ที่ว่ายาก ที่ว่ากลัว จะหมดไปเมื่อเข้าสู่คอร์สภาษาจีนกับเหล่าซือ ยินดีต้อนรับ^_*