ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19253205

ข้าวไรซ์เบอรี่ Riceberry SET 10 kg (ขนาด 1 กก.x 10ถุง) ข้าวไรซ์เบอรี่ ข้าว riceberry ข้าวไรซ์เบอรี่ราคาไม่แพง ปลูกโดยพันธุ์ข้าวไรซ์เบอรี่จากจังหวัดชัยนาท ข้าว rice berry ของดีมีประโยชน์

แสดงภาพทั้งหมด

ข้าวไรซ์เบอรี่(Riceberry)ปลอดสารเคมี ได้มาตรฐาน GAPบรรจุแบบสุญญากาศเพื่อป้องกันความชื้นและมอด ข้าวไรซ์เบอรี่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ อุดมไปด้วยโฟเลจในปริมาณสูง นอกจากนั้นยังอุดมไปด้วยสารอาหารอื่นๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมายหลายชนิดได้แก่ เบต้าแคโรทีน, แกมมาโอไรซานอล, วิตามินอี,วิตามินบี1, ลูทีน, แทนนิน, สังกะสี, โอเมก้า 3,ธาตุเหล็ก, โพลีฟีนอล และเส้นใย เป็นต้น

• ข้าวไรซ์เบอรี่เหมาะกับผู้คนทุกเพศทุกวัยโดยเฉพาะผู้ที่รักสุขภาพ เพราะถือได้ว่าเป็นข้าวที่มีสารอาหารและคุณประโยชน์สูง

• ผู้สูงวัยควรได้รับประทานอาหารที่ดีและมีประโยชน์ ซึ่งข้าวไรซ์เบอรี่มีสารอาหารที่ช่วยบำรุงร่างกาย เสริมสร้างประสิทธิภาพในการไหลเวียนของเลือด ชะลอความแก่ บำรุงสายตาและระบบประสาท

• ผู้ป่วยโรคเบาหวานและโรคอ้วนที่สามารถเปลี่ยนมารับประทานข้าวไรซ์เบอรี่ที่มีคุณสมบัติช่วยควบคุมน้ำตาลและน้ำหนักได้ เนื่องจากในข้าวสายพันธุ์นี้มีดัชนีน้ำตาลที่ต่ำกว่าข้าวทั่วไป

• สตรีมีครรภ์เมื่อได้บริโภคข้าวสายพันธุ์นี้เข้าไปแล้วจะช่วยให้บุตรในครรภ์มีสุขภาพแข็งแรง สามารถป้องกันโรคปากแหว่งเพดานโหว่ได้ เพราะในข้าวไรซ์เบอรี่มีสารโฟเลต อีกทั้งยังมีน้ำตาลต่ำ ช่วยให้มารดาควบคุมน้ำหนักไม่ให้ครรภ์เป็นพิษ อีกทั้งยังมีธาตุเหล็กสูงซึ่งในหญิงมีครรภ์จะมีความต้องการแร่ธาตุชนิดนี้มากกว่าคนปกติ

• ผู้ที่เป็นโรคโลหิตจางจากการขาดธาตุเหล็กหากรับประทานข้าวไรซ์เบอรี่เป็นประจำ จะช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหาร โดยเฉพาะธาตุเหล็ก ช่วยในการบำรุงโลหิตและบำรุงร่างกายให้แข็งแรง
ช่องทางการสั่งซื้อ
Facebook fage: https://www.facebook.com/Rice.berry.by.nava/
ร้าน Shopee: https://shopee.co.th/waterboy.pmahc
ร้าน Lazada: https://www.lazada.co.th/shop/rice-berry-by-nava
#ข้าวไรซ์เบอร์รี่ #riceberry #ข้าวไรซ์เบอร์รี่ปลอดสารเคมี #organicriceberry

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา