ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19237584

นาฬิกา MTM Cobra Titanium (Silver Bracelet)

แสดงภาพทั้งหมด

นาฬิกา MTM Cobra Titanium (Silver Bracelet)
MTM SPECIAL OPS (MTM Military Watches) Special Forces units, S.W.A.T teams, Secret Service, Navy Seals, Army Rangers, Air Force pilots, Police Officers, Delta Force units, and DEA, FBI, SAS
MTM เป็นผู้ผลิตนาฬิกายุทธวิธีทางทหารชั้นนำในระดับโลก ได้เปิดตัว ซีรีย์ Pro Ops ซึ่งเป็นที่นิยมและเป็นที่ยอมรับจากหน่วยต่างๆมากมาย หลายปีของการพัฒนาและความรวมมือกับกองกำลังพิเศษ Special Forces และ Navy Seals ได้ผลิตรุ่นพิเศษต่างๆ Xtreme Ops, Dark Ops, Commando Ops, Spec Ops, Night Ops และนาฬิการุ่น Special Forces Tactical และยังมีรุ่น Flagship ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก
เป็นการยากที่จะหานาฬิกาที่ได้รับการอนุมัติ ตามมาตรฐานและการผลิต จาก GSA และได้มาตรฐาน Mil Spec และต้องผลิตตามจำนวนจำกัดเท่านั้น นาฬิกาแต่ละเรือนต้องมีเลขกำกับ นาฬิกาทั้งหมดถูกผลิตจากบล็อกแตนเลศ 316L หรือ ไทเทเนียม ใช้สกรูล็อกพิเศษและเทคโนโลยีอื่นๆ ทีทำให้มั่นใจได้จริงว่าต้านทานน้ำที่ระดับความลึก 300-600 ฟุต และ 3000 ฟุต กับการปฏิบัติงาน Xtreme Ops Seal Team และ นักประดาน้ำ
MTM ออกแบบมาให้ใช้กับหน่วยต่างๆเหล่านี้เท่านั้น Special Forces units, S.W.A.T teams, Secret Service, Navy Seals, Army Rangers, Air Force pilots, Police Officers, Delta Force units, and DEA, FBI, SAS
และขณะนี้นาฬิกา MTM มีพร้อมสำหรับการขายให้กับประชาชนเป็นครั้งแรก MTM เชิญเลือกชม คอลเลคชั้นต่างๆ Hawk, Patriot, Predator, Warrior, Vulture, Air Stryks, Falcons, Silencers, Hypertecs, COBRA,
MTM นาฬิกาทหารสุดยอดคุณภาพ The real military watches
นาฬิกาทหาร ที่ทหารสหรัฐอเมริกา ใช้จริง สวยและมีคุณภาพ จนมีการนำมาขายให้กับพลเรือนครับ
MTM Cobra Titanium Watch (Silver Bracelet) (MADE IN U.S.A.)
MTM SPECIAL OPS # TITANIUM : COBRA #
- รุ่น COBRA ตัวเรือน และสายเป็นไทเทเนี่ยม สีเงินล้วน
- กันน้ำ 660 ฟิต กระจกคริสตัลแซฟไฟร์ กันรอยขีดข่วน กันแสงสะท้อน
- โครโนกราฟคือนาฬิกาหยุดจับเวลา ควอตซ์ พร้อมเสียงเตือนปลุก
- ตัวเลขและเข็มเรืองแสงพิเศษ (SUPER LUMINOUS NUMBERS)
(MADE IN U.S.A.) ราคาจำหน่าย 1,225 – 1,525 $ ดอลลาร์สหรัฐ ขึ้นอยู่กับสายชนิดต่างๆ สายไทเทเนี่ยม, สายยาง, สายผ้า + ค่าขนส่ง + ภาษีศุลกากร เบ็ดเสร็จแล้วราคาอยู่ที่ 60,000 บาท
สภาพสินค้า 95% ขาย 52,500 บาท (รวมจัดส่งEMS)
http://2013.gun.in.th/index.php?topic=87311.0
สนใจสอบถาม..inbox หรือ ติดต่อ ยงยุทธ 089-9008602 LINE ID: kimyutt

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา