ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19234376

ช่างดีดบ้านยกบ้าน ดีดบ้านปูน ยกบ้านปูน เคลื่อนย้ายที่ต้้ง รับดีดโบสถ์

ช่างรับดีดบ้าน รับดีดบ้าน ประเมินราคา รับดีดโบสถ์ ศาลาวัด บ้านปูนชั้นเดียว อาคารเรียน โรงจอดรถ โรงอาหาร ฯลฯ แก้ปัญหาบ้านต่ำ เสา-คานชำรุดผุพัง ปรับระดับความสูงหนีน้ำ เปลี่ยนบ้านจากชั้นเดียวเป็นสองชั้น ตัดต่อเสาไม้ เปลี่ยนเสาใหม่ ทั้งใช้เสาสำเร็จรูปและเสาหล่อกับที่เรามีบริการให้เลือก  ผลงานช่างดีดบ้าน

ติดต่อสอบถาม https://line.me/R/ti/p/%40inb7559i
บริการช่างดีดบ้าน http://www.xn--72cf5aazdc2esghh7a5txa.com/

ข้อควรระวังก่อนตัดสินใจดีดบ้าน +++++
ดีดบ้าน หรือ ยกบ้าน เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากหลังจากเหตุการณ์ปี 54 น้ำท่วมใหญ่หลายจังหวัด และยังคงเป็นฝันร้ายที่บางคนจำได้ไม่ลืม เพราะเกิดผลกระทบทำให้เสียทรัพย์สินจากน้ำท่วมเข้าบ้าน ประกอบกับสภาพภูมิประเทศของกรุงเทพฯและพื้นที่ชานเมืองโดยรอบเป็นที่ลุ่มต่ำแล้วยังถูกล้อมรอบด้วยแม่น้ำ ส่งผลให้เมื่อถึงฤดูมรสุมฝนตกหนัก บ้านที่อยู่ใกล้ริมน้ำมักจะประสบปัญหาน้ำท่วมเฉียบพลัน บางครั้งยังไม่ทันได้เก็บข้าวของน้ำก็เข้าถึงตัวบ้านแล้ว จากเหตุนี้เจ้าของบ้านหลายหลังจึงพยายามแก้ปัญหาด้วยวิธีการ “ดีดบ้าน” หรือ “ยกบ้าน” ขึ้นนั่นเองเพราะเชื่อว่าจะสามารถแก้ปัญหาได้ในระยะยาวและเป็นทางออกที่คิดว่าดีที่สุด แต่ก่อนที่คุณจะไปว่าจ้างผู้รับเหมามาดีดบ้าน ควรที่จะศึกษาหาข้อมูลที่เกี่ยวข้องต่อการดีดบ้านอย่างถ่องแท้และละเอียดรอบคอบเสียก่อน มิเช่นนั้นอาจจะมาเสียใจในภายหลัง

1.ก่อนวางแผนจะดีดบ้าน ต้องรู้สภาพความพร้อมของบ้านให้ดี
เจ้าของบ้านบางคนคิดว่าถ้าต้องการดีดบ้านก็สามารถทำได้ง่ายๆ แค่จ้างช่างมายกแล้วก็เสริมเสาก็จบเรื่องแล้ว ในความเป็นจริงควรจะต้องพิจารณาถึงโครงสร้างบ้านเป็นอันดับแรกรวมทั้งต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้บ้านได้รับความเสียหาย หรือก่อให้เกิดอันตรายขึ้นในช่วงขณะที่ดีดบ้าน ซึ่งเรามักจะได้ยินข่าวบ่อยๆ ฉะนั้นถ้าทำการตรวจสอบแล้วพบว่ามีร่องรอยของการผุกร่อนในจุดใหญ่ๆ หรือมีปลวกกินหลายแห่ง แนะนำว่าไม่ควรที่จะดีดบ้านเด็ดขาด เพราะอาจส่งผลเสียหายอย่างมหาศาลบ้านพังถล่มลงมาในขณะที่กำลังดีดบ้านได้ ทางที่ดีคือรื้อบ้านแล้วสร้างบ้านใหม่ด้วยการยกพื้นสูงขึ้นจะคุ้มกว่า ส่วนถ้าพบว่าเสาเข็มมีการทรุดอยู่ จำเป็นต้องลงเสาใหม่ก่อนทำการดีดบ้านด้วย
2.ก่อนดีดบ้าน วางแผนเรื่องงบประมาณเสียก่อน
หลายบ้านที่ต้องประสบปัญหาเรื่องน้ำท่วมบ้านบ่อยๆเรียกได้ว่าฝนตกทีไหร่น้ำรอการระบายไหลเข้าบ้านเสียทุกที จะขายบ้านหนีก็ไม่ได้ ทางออกที่ดีที่สุดก็คือซ่อมแซมต่อเติมบ้านให้สูงขึ้นแต่อาจยังตัดสินใจไม่ได้เกิดความลังเลว่าจะรื้อบ้านแล้วสร้างใหม่ดีหรือจะดีดบ้านให้สูงขึ้นอะไรจะเหมาะสมมากกว่า ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่าเรื่องของค่าใช้จ่ายหรืองบประมาณคือตัวแปรสำคัญ โดยส่วนใหญ่แล้วการจ้างเหมาราคาดีดบ้านที่เจ้าของบ้านจะต้องเตรียมเงินไว้ราวๆหลักแสน(ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพและความยากง่ายของการดีดบ้านแต่ละกรณีราคาก็จะไม่เท่ากัน)ซึ่งราคานี้จะบวกรวมกับค่าแรง ค่าวัสดุก่อสร้าง ยังมีค่ารายละเอียดปลีกย่อยที่ต้องต่อเติมเพิ่มขึ้นหลังจากดีดบ้าน เช่น การสร้างบันได้ขึ้นบ้านหรือเทพื้นให้สูงขึ้นตาม เป็นต้น แต่ถึงแม้ว่าจะต้องใช้งบประมาณค่อนข้างสูง แต่เมื่อเทียบกับการรื้อแล้วสร้างใหม่ย่อมถูกกว่าอย่างแน่นอน บางครั้งการรื้อสร้างใหม่อาจจะต้องเตรียบงบถึงหลักล้าน ดังนั้นหากใครมีงบประมาณจำกัด วิธีการดีดบ้านก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว

3.ก่อนดีดบ้าน อย่าลืมขออนุญาตให้ถูกต้อง
การดีดบ้านตามกฎหมายจะถือว่าเป็นเรื่องของการดัดแปลงบ้านหรืออาคาร เพราะฉะนั้นก่อนเริ่มทำการใดๆจึงมีความจำเป็นที่ต้องขออนุญาตกับทางเขตที่อยู่อาศัยเสียก่อน เพื่อเป็นการป้องกันหากเกิดปัญหาที่ไม่คาดฝันขึ้น สามารถหาผู้ที่จะต้องรับผิดชอบตามกฎหมายที่ระบุไว้ ซึ่งก็คือวิศวกรออกแบบและผู้ควบคุมงานนั่นเอง
4.ก่อนดีดบ้าน จะดีดอย่างไรให้ปลอดภัย
หลายครั้งที่มักจะมีข่าวไม่ดีเกี่ยวกับการดีดบ้าน เช่น การเกิดอุบัติเหตุบ้านตกลงมาทับคนงานเสียชีวิต หรือดีดบ้านแล้วบ้านพังถล่มลงมาสร้างความเสียหายต่อบ้านทั้งหลังอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งอาจเกิดจากความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ด้วยการใช้ระบบหรือวิธีการเก่าๆหรือคิดวิธีเอง อย่างแม่แรง รอก หรืออุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐานมาใช้ในการดีดบ้าน ดังนั้นการดีดบ้านไม่ควรจ้างบริษัทที่ไม่มีวิศวกรควบคุม เพราะวิศวกรจะมีวิธีการเพิ่มความปลอดภัยโดยสร้างฐานรองรับอุปกรณ์ดีดบ้านอย่างเช่นระบบแม่แรงไฮโดรลิค ซึ่งก่อนที่จะนำมาใช้ต้องตรวจสอบทุกครั้งว่ามีสภาพพร้อมที่จะนำมาใช้งาน อีกทั้งข้อดีของแม่แรงไฮโดรลิคคือ สามารถที่จะยกทุกจุดในบ้านได้พร้อมกัน แล้วยังเช็คระดับความสูง ฐานราก ความลาดเอียงได้อีกด้วย จึงมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยในระดับหนึ่ง แต่ทั้งนี้ไม่ได้มีแค่มาตรฐานของอุปกรณ์เพียงอย่างเดียว แต่ต้องรวมไปถึงการคิดคำนวณ วางแผน ความสูงของบ้านเป็นสิ่งสำคัญ
5.เตรียมรับมือกับปัญหาที่เกิดขึ้นหลังจากดีดบ้าน

หลังจากดีดบ้านขึ้นแล้วตัวบ้านก็จะสูง สิ่งที่ต้องเตรียมเพิ่มเติมมาก็คือระบบงานบันไดซึ่งต้องออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานของผู้อยู่อาศัย โดยเฉพาะในกลุ่มของผู้สูงอายุ รวมทั้งเรื่องของระบบไฟฟ้า และน้ำ เท่ากับว่าต้องวางระบบใหม่เกือบทั้งหมด เพราะในช่วงที่คนงานเริ่มทำการดีดบ้านช่างจะต้องตัดระบบน้ำ ไฟ ทั้งหมด ดังนั้นเมื่อทำการดีดบ้านเสร็จเรียบร้อยแล้วจะต้องเดินสายใหม่จึงต้องให้ความใส่ใจเป็นพิเศษเพราะหากเดินระบบได้ไม่ดี อาจส่งผลให้เกิดปัญหาอย่างไฟช็อตหรือน้ำไหลรั่วซึมได้
สำหรับผู้ที่ซื้อบ้านใหม่อยู่ในโซนจุดเสี่ยงที่จะเกิดน้ำท่วม ไม่ว่าจะเป็นที่ลุ่ม หรือบริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยา แล้วต้องการหาทางออกด้วยวิธีการดีดบ้าน แนะนำว่าก่อนที่จะเริ่มดำเนินการควรติดต่อผู้รับเหมาที่ไว้ใจได้และมีประวัติผลงานที่ดี ที่สำคัญควรศึกษาเรื่องที่ต้องทราบก่อนอย่างละเอียดถี่ถ้วนเพราะอันตรายมักจะเกิดขึ้นได้อย่างเสมอค่ะ

หลักการประเมินราคา พิจารณาจากอะไรบ้าง ??
สำหรับ หลักในการประเมินราคาของช่างดีดบ้านแต่ละทีมนั้น จะประเมินราคาแบบตายตัวไม่ได้ เนื่องจากต้องทำการสำรวจถึงสภาพพื้นที่ หรือความยากง่าย ความสะดวกในการทำงาน เป็นหลัก บางครั้งบ้านที่มีขนาดเล็กมีเสาน้อยต้น อาจจะแพงกว่าบ้านหลังใหญ่ที่มีเสาเยอะกว่า เนื่องจากพื้นที่หน้างานมีความยากง่ายแตกต่างกัน ดังนั้น เมื่อมีการโทรมาสอบถามราคาเบื้องต้นกับทางช่าง ส่วนใหญ่ ท่านเจ้าของบ้านอาจจะได้คำตอบไม่เป็นที่น่าพอใจว่า "ประมาณ คร่าวๆลำบากครับพี่ ต้องดูหน้างานก่อน" หรือ ถ้าจะให้สะดวกและแม่นยำขึ้นมาอีกหน่อย ท่านเจ้าของบ้านจะต้องทำการถ่ายรูปตัวบ้านและสภาพแวดล้อม ส่งให้ทางช่างดูทางเมล์หรือทางที่สะดวก ท่านก็จะได้ทราบราคาอย่างคร่าวๆเพื่อประกอบการตัดสินใจ โอกาสคลาดเคลื่อนน้อย แต่ก็ยังสู้วิธีการประเมินราคาหน้างานไม่ได้ แต่โดยรวมๆแล้ว ช่างจะใช้หลักการประเมิน ดังนี้
- ขนาดตัวบ้าน หลังใหญ่หรือหลังเล็ก เนื่องจากมีผลในเรื่องของคนงาน จำนวนเสามากก็ใช้คนงานเยอะ อย่างน้อยจำนวนคนต้องเท่ากับจำนวนเสาบ้านที่มี ยกเว้นกรณีบ้านไม้อาจมีจำนวนคนน้อยกว่าเสาได้เพราะใช้หลักการณ์1 คนรับผิดชอบหลายเสา แล้วค่อยๆดึงทีละหน่อย และคอยเช็คระดับไปด้วยเพื่อความปลอดภัย
- สภาพแวดล้อม ความสะดวกในการทำงาน พื้นที่แคบทำงานยากราคาก็จะสูงกว่าพื้นที่โล่ง บ้านบางหลังมีพื้นที่จำกัด เช่นปลูกอยู่ริมแม่น้ำริมตลิ่ง ส่วนนี้ก็มีผลกับการประเมินราคาเพราะมีความเสี่ยงเยอะเนื่องจากโอกาสที่ดิน จะทรุดมีมาก
- สภาพอากาศ เนื่องจากถ้าสภาพอากาศไม่อำนวยมีฝนตกบ่อย การดำเนินงานก็จะใช้เวลานานและมีความเสี่ยงต่อความเสียหายได้มากทำให้มีค่า ใช้จ่ายเพิ่ม ส่งผลให้การประเมินราคาจะบวกค่าใช้จ่ายส่วนนี้ด้วย แต่โดยรวมๆแล้วถ้าหากมีทางเลี่ยงได้ทางเจ้าของบ้านก็ควรพิจารณาเรื่องนี้ ด้วย พยายามอย่าดีดบ้านช่วงหน้าฝนเป็นดีที่สุด
- รายละเอียดของงานที่ทำ เช่น งานดีดบ้านปรับระดับธรรมดา ราคาก็จะถูกเนื่องจากไม่ได้มีการเสียเวลาอะไรมาก แค่ปรับระดับอย่างเดียวใช้เสาเดิมและโครงสร้างเดิม โดยมาทางแถบภาคอิสานนิยมงานแบบนี้ ส่วนงานที่มีการเปลี่ยนเสา ตัดต่อเสา หมุน เคลื่อนย้ายตำแหน่ง ก็จะมีการคิดบวกค่าแรงเพิ่มขึ้นมาอีกแล้วแต่ความยากง่าย

บริการดีดบ้านยกบ้าน รับยกบ้านต่ำทำให้สูง
บริการดีดบ้านกลับด้านบ้าน ย้ายตำแหน่งบ้าน เรายินดีให้บริการทุกท่าน
บริการยกบ้านเลื่อนที่ตั้งบ้าน ยกบ้านเก่าทำใหม่ กลับด้านบ้าน ย้ายตำแหน่งบ้าน ราคาเป็นกันเอง
ช่าง บริการดีดบ้านไม้ต่างๆ เราทำแบบแน้นความปลอดภัยของตัวบ้าน หรือศาลา ไม่ให้รับความเสียหาย
บริการดีดบ้าน ยก เลื่อน บ้าน ศาลา โรงเรียน ให้บริการทั่วประเทศ สนใจติดต่อสอบถามได้บริการดีดบ้าน ดีดอาคาร เคลื่อนย้ายที่ตั้ง หรือยกให้สูงขึ้น ในราคาที่เป็นกันเอง

การยกบ้านและดีดบ้านควรทำภายใต้การควบคุมดูแลจากวิศวกร
โครงสร้างที่มีประสบการณ์และเชียวชาญเพื่อให้บ้านที่ทำการยกได้มาตรฐานและไม่เกิดการทรุดตัวหลังจากทำสำหรับสิ่งที่คุณควรทราบก่อนการทำจะได้แก่
1. การยกบ้านและดีดบ้าน ตามหลักกฎหมายถือเป็นการดัดแปลงอาคารดังนั้นก่อนทำคุณจำเป็นต้องขออนุญาตต่อเจ้าพนักงานท้องถิ่นกันเสียก่อนและตามกฎหมายต้องมีวิศวกรเป็นผู้ออกแบบและควบคุมงาน
2. การยกบ้าน จำเป็นต้องเพิ่มบันไดหรือทำทางลาดเพื่อเข้าสู่ตัวบ้านทำให้พื้นที่ในการใช้สอยแตกต่างไปจากเดิม ซึ่งอาจจะส่งผลต่อผู้พักอาศัยบางคนได้โดยเฉพาะเด็กและผู้สูงอายุที่ต้องเดินขึ้นบันไดที่สูงขึ้นกว่าเดิม
3. ค่าใช้จ่ายในการดีดบ้าน จะค่อนข้างสูงหรืออาจจะประมาณครึ่งหนึ่งของการปลูกบ้านใหม่กันเลยทีเดียวดังนั้นเจ้าของบ้านจึงควรพิจารณาในเรื่องนี้ให้ดีว่าต้องการดีดบ้านหรือนำเงินไปปรับปรุงบ้านในส่วนอื่นเพื่อให้ได้บ้านที่สวยและสมบูรณ์แบบกว่าในปัจจุบัน
4. ควรศึกษาข้อมูลต่างๆ ของผู้รับยกบ้าน อย่างละเอียดถี่ถ้วนว่าสามารถทำการยกบ้านได้จริงและมีประสบการณ์ในการทำเพราะคุณต้องเสียค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงดังนั้นผลงานที่ออกมาควรได้มาตรฐานและมีคุณภาพ รวมไปถึงต้องปลอดภัยสำหรับทุกคน

ในบางครั้งการยกบ้านก็อาจทำเพราะฐานรากเดิมเกิดการทรุดตัวโดยกำแพงมักร้าวเป็นแนวเฉียงจนสังเกตได้การยกบ้านจะเป็นการช่วยแก้ปัญหานี้ได้เป็นอย่างดี แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตามสิ่งสำคัญที่สุดก็คือควรเลือกทำกับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะเพียงเท่านั้น
รับดีดบ้าน รับยกบ้านต่ำทำให้สูง หมุนบ้านทั้งหลังให้ได้ทางทิศทางที่ท่านต้องการ โดยรับงานทั้ง บ้านปูน บ้านไม้ บ้านชั้นเดียว ตึกอาคาร ศาลาวัด เมรุ ซุ้มประตูวัด อาคารโรงเรียน โดยทีมงานที่ชำนาญงาน ในสายงานที่มากกว่า 20 ปี บริการรับงานทั่วไทย ดูหน้างานฟรีๆทั่วไทย

บริการดีดบ้าน+++++
บริการดีดบ้าน
บริการดีดบ้าน กลับด้านบ้าน ย้ายตำแหน่งบ้าน ราคาเป็นกันเอง ยินดีบริการทั่วประเทศ

บริการเลื่อนบ้าน
บริการยกบ้านเลื่อนที่ตั้งบ้าน ยกบ้านเก่าทำใหม่ กลับด้านบ้าน ย้ายตำแหน่งบ้าน ราคาเป็นกันเอง เน้นความปลอดภัยของตัวบ้าน ไม่ให้ได้รับความเสียหาย ผลงานช่างดีดบ้าน

ช่างรับดีดบ้าน รับดีดบ้าน ประเมินราคา รับดีดโบสถ์ ศาลาวัด บ้านปูนชั้นเดียว อาคารเรียน โรงจอดรถ โรงอาหาร ฯลฯ แก้ปัญหาบ้านต่ำ เสา-คานชำรุดผุพัง ปรับระดับความสูงหนีน้ำ เปลี่ยนบ้านจากชั้นเดียวเป็นสองชั้น ตัดต่อเสาไม้ เปลี่ยนเสาใหม่ ทั้งใช้เสาสำเร็จรูปและเสาหล่อกับที่เรามีบริการให้เลือก

ช่างดีดบ้าน
รับยกบ้านดีดบ้าน โทร 065-8030205 ดีดบ้านปูน ยกบ้านปูน เคลื่อนย้ายบ้าน หมุนบ้าน โดยผู้เชี่ยวชาญ
ดีดบ้าน, ยกบ้านไม้ , เคลื่อนย้ายบ้าน , เลื่อนบ้าน
ช่างดีดบ้านยกบ้าน ดีดบ้านปูน ยกบ้านปูน เคลื่อนย้ายที่ต้้ง รับดีดโบสถ์ ศาลาวัด หมุนหาทิศฮวงจุ้ย ราคากันเอง ประสบการณ์กว่า 40ปี

ยกบ้านไม้นครพนม
ยกบ้านไม้บึงกาฬ
ยกบ้านไม้สกลนคร
ยกบ้านไม้มุกดาหาร
ยกบ้านไม้อุบลราชธานี
ยกบ้านไม้หนองคาย
ยกบ้านไม้อำนาจเจริญ
ยกบ้านไม้หนองบัวลำภู
ยกบ้านไม้ศรีสะเกษ
ยกบ้านไม้อุดรธานี
ยกบ้านไม้ยโสธร
ยกบ้านไม้เลย
ยกบ้านไม้กาฬสินธุ์
ยกบ้านไม้ร้อยเอ็ด
ยกบ้านไม้มหาสารคาม
ยกบ้านไม้สุรินทร์
ยกบ้านไม้ขอนแก่น
ยกบ้านไม้อำนาจเจริญ
ยกบ้านไม้บุรีรัมย์
ยกบ้านไม้ชัยภูมิ
ยกบ้านไม้โคราชนครราชสีมา
ยกบ้านไม้เชียงใหม่
ยกบ้านไม้เพชรบูรณ์
ยกบ้านไม้-เชียงราย
ยกบ้านไม้แม่ฮ่องสอน
ยกบ้านไม้พะเยา
ยกบ้านไม้ลำพูน
ยกบ้านไม้น่าน
ยกบ้านไม้ลำปาง
ยกบ้านไม้พิษณุโลก
ยกบ้านไม้แพร่
ยกบ้านไม้อุตรดิตถ์
ยกบ้านไม้ตาก
ยกบ้านไม้กำแพงเพชร
ยกบ้านไม้พิจิตร
ยกบ้านไม้นครสวรรค์
ยกบ้านไม้อุทัยธานี
ยกบ้านไม้ชัยนาท
ยกบ้านไม้ลพบุรี
ยกบ้านไม้สิงห์บุรี
ยกบ้านไม้สุโขทัย
ยกบ้านไม้ปราจีนบุรี
ยกบ้านไม้สระบุรี
ยกบ้านไม้นครนายก
ยกบ้านไม้นครปฐม
ยกบ้านไม้อ่างทอง
ยกบ้านไม้ราชบุรี
ยกบ้านไม้สุพรรณบุรี
ยกบ้านไม้อยุธยา
ยกบ้านไม้สมุทรสงคราม
ยกบ้านไม้สมุทรปราการ
ยกบ้านไม้สมุทรสาคร
ยกบ้านไม้สระแก้ว
ยกบ้านไม้ตราด
ยกบ้านไม้จันทบุรี
ยกบ้านไม้ระยอง
ยกบ้านไม้ชลบุรี
ยกบ้านไม้ฉะเชิงเทรา
ยกบ้านไม้เพชรบุรี
ยกบ้านไม้ชุมพร
ยกบ้านไม้ระนอง
ยกบ้านไม้สุราษฎร์ธานี
ยกบ้านไม้นครศรีธรรมราช
ยกบ้านไม้พังงา
ยกบ้านไม้กระบี่
ยกบ้านไม้ตรัง
ยกบ้านไม้พัทลุง
ยกบ้านไม้ภูเก็ต
ยกบ้านไม้สงขลา
ยกบ้านไม้คลองตัน
ยกบ้านไม้จรัญสนิทวงศ์
ยกบ้านไม้ดาวคะนอง
ยกบ้านไม้ดินแดง
ยกบ้านไม้ธนบุรี
ยกบ้านไม้นวนคร
ยกบ้านไม้นวลจันทร์
ยกบ้านไม้บางนา
ยกบ้านไม้ปทุมวัน
ยกบ้านไม้ประชาชื่น
ยกบ้านไม้ประตูน้ำ
ยกบ้านไม้ปิ่นเกล้า
ยกบ้านไม้พระราม 2
ยกบ้านไม้พระราม 9
ยกบ้านไม้เพชรเกษม
ยกบ้านไม้รัชดาภิเษก
ยกบ้านไม้รัชโยธิน
ยกบ้านไม้รามคำแหง
ยกบ้านไม้วังหิน
ยกบ้านไม้วัชพล
ยกบ้านไม้สะพานควาย
ยกบ้านไม้สาธุประดิษฐ์
ยกบ้านไม้สามเสน
ยกบ้านไม้สีลม
ยกบ้านไม้สุขาภิบาล
ยกบ้านไม้สุขุมวิท
ยกบ้านไม้สุทธิสาร
ยกบ้านไม้อนุเสาวรีย์ชัย
ยกบ้านไม้อ่อนนุช
ยกบ้านไม้ปากเกร็ด
ยกบ้านไม้บางใหญ่
ยกบ้านไม้คลองหลวง
ยกบ้านไม้ธัญบุรี
ยกบ้านไม้ลาดหลุมแก้ว
ยกบ้านไม้ลำลูกกา
ยกบ้านไม้สามโคก
ยกบ้านไม้หนองเสือ
ยกบ้านไม้กระทุ่มแบน
ยกบ้านไม้บางพลี
ยกบ้านไม้บางบ่อ
ยกบ้านไม้พระประแดง
ยกบ้านไม้พุทธมณฑล
ยกบ้านไม้สามพราน
ยกบ้านไม้เมืองหัวหิน
ยกบ้านไม้บางรัก
ยกบ้านไม้สาธร
ยกบ้านไม้เซนส์หลุยส์
ยกบ้านไม้สาธุประดิษฐ์
ยกบ้านไม้บางแค
ยกบ้านไม้ภาษีเจริญ
ยกบ้านไม้ปิ่นเกล้า
ยกบ้านไม้จรัญ
ยกบ้านไม้บรมราชชนนี
ยกบ้านไม้บางพลัด
ยกบ้านไม้บางอ้อ
ยกบ้านไม้บางกอกน้อย
ยกบ้านไม้บางกอกใหญ่
ยกบ้านไม้คลองสาน
ยกบ้านไม้อิสรภาพ
ยกบ้านไม้สาธร
ยกบ้านไม้สวนผัก
ยกบ้านไม้ทุ่งมังกร
ยกบ้านไม้ราชพฤกษ์
ยกบ้านไม้ชัยพฤกษ์
ยกบ้านไม้กัลปพฤกษ์
กาญจนาภิเษก
ยกบ้านไม้พุทธมลฑล
ยกบ้านไม้พระราม 2
ยกบ้านไม้ท่าพระ
ยกบ้านไม้รัชดาภิเษก
ยกบ้านไม้พระราม 3
ซ.วัดลาดปลาดุก
ยกบ้านไม้แม้นศรี
ยกบ้านไม้ราษฎร์บูรณะ
ยกบ้านไม้ดาวคะนอง
ยกบ้านไม้ตลาดพลู
ยกบ้านไม้พญาไท
ยกบ้านไม้เจริญ
ยกบ้านไม้ปทุมวัน
ยกบ้านไม้มาบุญครอง
ยกบ้านไม้สยาม
ยกบ้านไม้ศรีย่าน
ยกบ้านไม้เทเวศน์
ทวีวัฒนา
ยกบ้านไม้บางนา
ยกบ้านไม้สี่แยกทศกันต์
ยกบ้านไม้ตลิ่งชัน
ยกบ้านไม้สุขุมวิท
ยกบ้านไม้ประตูน้ำ
ยกบ้านไม้วุฒากาศ
ยกบ้านไม้จอมทอง
ยกบ้านไม้ท่าเกษตร
ยกบ้านไม้บางแวก
ยกบ้านไม้บางหว้า
ยกบ้านไม้วงเวียนใหญ่
ยกบ้านไม้ลาดหญ้า
ยกบ้านไม้สำราญราษฎร์
ยกบ้านไม้เสาชิงช้า
ยกบ้านไม้สาธุประดิษฐ์
ยกบ้านไม้ซ.วัดลาดปลาดุก
ยกบ้านไม้ซ.วัดศรีประวัติ
ยกบ้านไม้สมเด็จเจ้าพระยา
ยกบ้านไม้เจริญนคร
ยกบ้านไม้เพชรเกษม
ยกบ้านไม้บางรัก
ยกบ้านไม้ยานนาวา
ยกบ้านไม้เอกชัย
ยกบ้านไม้กำนันแม้น
ยกบ้านไม้เทเวศน์
ยกบ้านไม้เทอดไท
ยกบ้านไม้บางขุนเทียน
ยกบ้านไม้ท่าข้าม
ยกบ้านไม้บางบอน
ยกบ้านไม้สุขสวัสดิ์
ยกบ้านไม้ทุ่งครุ
ยกบ้านไม้ประชาอุทิศ
ยกบ้านไม้ลาพร้าว
ยกบ้านไม้อนุสาวรีย์ชัย
ยกบ้านไม้ซ.อารีย์สัมพันธุ์
ยกบ้านไม้อ้อมน้อย
ยกบ้านไม้อ้อมใหญ่
ยกบ้านไม้มหาชัย
ยกบ้านไม้คลองขวาง
ยกบ้านไม้บางมด
ยกบ้านไม้หนองเเขม
ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา