ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19223631

ต้องการผู้สนับสนุนเงินทุน 2.5 ล้านบาทด่วน หรือ ร่วมทุนรายย่อย 50,000 บาท ต่อท่าน...ทำงานพัฒนาสร้างเครื่องต้นแบบ รถมอเตอร์ไซค์ ไฟฟ้า ระบบใหม่ ให้ ส่วนแบ่งจากการขายเครื่องต้นแบบ สิทธิบัตร 50% หรือ ดอกเบี้ย 40,000/ด. ขอด่วนที่สุด ท่านเดียวครับ

แสดงภาพทั้งหมด

*****///

ต้องการด่วนที่สุด ผู้สนับสนุน - สปอนเซอร์ ทำงานโปรเจค พัฒนาสร้างเครื่องต้นแบบ รถมอเตอร์ไซต์ไฟฟ้า และ ATV ไฟฟ้า ระบบใหม่ **( แบบที่ไม่ต้องเสียบไฟ 220v ในการชารท์แบต )** ตัวระบบเครื่องจะสามารถ ทำการชารท์แบบเตอรี่ได้ทุกที่ ทุกเวลา ทำงานได้ด้วยตัวของมันเอง ในระบบ Auto และ Manual ไม่ต้องง้อไฟฟ้า 220v !!!! และ ยังสามารถพัฒนาต่อยอดไปใช้กับรถยนต์นั่งแบบไฟฟ้าได้อีกด้วย ..

ต้องการผู้สนับสนุน - สปอนเซอร์ ด่วนที่สุด ++ ต้องการใช้งบทั้งหมด ราวๆ 2.5 ล้านบาท เป็นค่าใช้จ่ายต่างๆ
( ค่าเครื่องมือ และ อุปกรณ์ ต่างๆ ค่าเช่าสถานที่ทำงาน workshop และ ค่าทำแบบของอะไหล่ ทุกชิ้น รวมค่าใช้จ่ายทั้งหมดต่างๆ )

## ขอรายใหญ่ ท่านเดียว งบ 2.5 ล้านบาท หรือ รายย่อย 50,000 บาท ต่อราย ( จำกัด 50 ท่าน ) ##
เงื่อนไขดังนี้:

1- สนับสนุนทุน 2.5 ล้านบาท ให้ดอกเบี้ยท่าน 40,000 บาท/เดือน ระยะเวลางาน 15 เดือน จากนั้นคืนเงินทุน.
2- งานเสร็จ ขายตัวต้นแบบ และสิทธิบัตร แบ่งกำไรให้ท่าน 50% จากราคาขายสิทธิบัตร
( เลือกอย่างใด อย่างหนึ่ง ข้อ 1 หรือ 2 )
3. ร่วมลงทุนรายย่อย 50,000 บาท (รับสูงสุดแค่ 50 ท่าน) ได้ปันผลเมื่องานเสร็จ 15 เดือน คืนเงินท่าน 70,000 บาท.. หรือ ส่วนแบ่งกำไรการขายต้นแบบ 1%.


**** หรือหากทางเจ้าของกิจการ สนใจที่จะสนับสนุนเงินทุน สปอนเซอร์ 50,000 บาท ( แบบโปรโมทธุรกิจ ) สนับสนุนการ ทำงานสร้างตัวต้นแบบสำเร็จ  ทางผมยินดีที่จะโปรโมทธุรกิจของท่านให้ฟรี 15 เดือน,  แต่ขอรับจำนวนจำกัดเพียง 25 ท่านเท่านั้นครับ...

เงื่อนไขโฆษณาดังนี้:
1- ทางท่านเจ้าของกิจการ สนับสนุนเงินทุนให้ฟรีกับทางผม ท่านล่ะ 50,000 บาท ถ้วน.( โดยไม่หวังผลกำไร จากตัวโปรเจคที่ทางผมสร้าง.)
2- ทางผม จะ ทำการโปรโมท  ( โลโก้ ) ชื่อ ธุรกิจของท่านบนช่อง youtube ของโปรเจคนี้ ว่าท่านคือผู้สนับสนุนโปรเจคของผม.
3- ทางผม ต้องทำ vdo คลิปในการทำงาน ทุกขั้นตอนตั้งแต่ต้น จนถึงงานเสร็จ ระยะเวลา 15 เดือน , ซึ่งมันจะมีหลายคลิบมากๆ  ทางผมจะโปรโมท ชื่อธุรกิจท่านในทุกๆ vdo ว่าท่านสนับสนุนโปรเจค และ มีการแนบ รูปภาพ ตัวสินค้า ที่ทางท่านต้องการ เพื่อโปรโมท สลับกับรายอื่นๆ ในแต่ล่ะคลิป เป็นเวลา 15 เดือน ฟรี.
4- หากท่านต้องการให้ทำรีวิว เจาะลึกถึงตัวสิ้นค้าของท่าน  ท่านสามารถส่งตัวอย่างของสินค้าพร้อมรายละเอียดให้ทางผมทำ vdo รีวิว ลง youtube ได้ เป็นระยะเวลา 15 เดือนฟรี โดย ไม่มีการจำกัดจำนวนสินค้า. 

***** ไม่จำเป็นว่าท่านจะทำธุรกิจเกี่ยวกับอะไร  ทางผมยินดีช่วยโปรโมท เพิ่มยอดขายให้ท่าน ลงบนช่อง Youtube ในระยะเวลา 15 เดือน ฟรีครับ.....


///////////// กรุณาติดต่อ โดยตรงที่ 098-104-5599 /////////////


*****

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา