ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19174725

ตัดใจขายด่วน แอพพลิเคชัน กลุ่มวัยรุ่น คนทำงาน คุณสามารถทำกำไรได้ มากกว่า 100 ล้านบาท ใน 1 - 2ปี หุ้นส่วนทางเรามีปัญหากันเลยตัดใจขายด่วนครับ รายได้จากสมาชิก ราวๆๆ 1 USD ขาย ทั่วโลก และขอสิทธิ์ซื้อคืนในราคาเดิม อีก 2ปีครับ

แสดงภาพทั้งหมด

ตัดใจขายด่วน แอพพลิเคชัน กลุ่มวัยรุ่น คนทำงาน คุณสามารถทำกำไรได้ มากกว่า 100 ล้านบาท ใน 1 - 2ปี หุ้นส่วนทางเรามีปัญหากันเลยตัดใจขายด่วนครับ ท่านใดวางมัดจำก่อนจะได้ไปครับ โอกาสดีทางธุรกิจ ช้าอดครับ
คุณสามารถทำกำไรไปก่อน 2 ปี และทางเราจะขอซื้อคืนครับในราคาเดิม

รายได้จากสมาชิก ราวๆๆ 1 USD ขาย ทั่วโลก แค่ประเทศไทยก็มี วัยรุ่นไม่ต่ำกว่า 20 ล้านคน แถม มีคนเกิดใหม่ขึ้นทุกปี โตขึ้นมา คุณก็จะได้ฐานลูกค้าเพิ่มตลอด เอาง่ายแค่ 1 ล้านคน ต่อปี พอ... คุณก็จะได้ 1 ล้าน USD หรือราวๆ 30 ล้านบาท ต่อปี กำไร. ไม่มีวันตายธุรกิจนี้ หากคุณเข้าใจธุรกิจแอพพลิเคชัน.

เป็นแอพพลิเคชันเจ้าเดียวของคนไทย ที่แตกต่างจากเจ้าอื่นในต่างประเทศ ตรงใจผู้ใช้งาน หากท่านทำการตลาดโฆษณาให้คนได้รู้จากมากขึ้น ท่านก็จะได้ลูกค้ามากขึ้นตาม ธุรกิจออนไลน์แอพพลิเคชัน ไม่มีวันตายครับ ลงทุนครั้งเดียว กินยาว เสือนอนกินตลอดชีพ แอพพลิเคชันขายแล้วบน สโตร์ Apple และ Android.

ทางผมจะแนะนำ การทำการตลาด การโปรโมทให้ว่าทำยังไง กับธุรกิจแอพพลิเคชันหากคุณไม่เข้าใจ
คนเดียวสามารถคุมระบบได้เลย ไม่ต้องจ้างพนัก ไม่ต้องมีหน้าร้าน ไม่ต้องสต๊อกสินค้า จ่ายแค่ค่าระบบทุกเดือนเท่านั้น ( ผมจะช่วยดูแลระบบให้ฟรี ปี แรกครับ.) ผมจะสอนทุกขั้นตอน.

แต่ตามจริงแล้วทางผมไม่อยากขาย เพียงแต่ว่า
ทางเรามีปัญหากันเรื่องหุ้นส่วน ตกลงเรื่องผลประโยชน์ไม่ลงตัวทะเลาะกัน ผมเลยตัดสินใจบอกขายเพื่อเคลียร์ปัญหานี้ให้จบ คืนเงินทุกคน ยอมขายขาดทุน ราคา 2 ล้านบาท

*** ขอสิทธิ์ ซื้อคืน ในราคาเดิมที่ขายให้ อีก 2 ปีข้างหน้าครับ หากท่านจะไม่ทำต่อ หรือ ได้กำไรพอแล้ว
พร้อมเปลี่ยนแปลงชื่อ accounts ต่างๆของ Apple และ google ทำแบบบุคคลได้ ไม่ต้องใช้บริษัท

*** หรือท่านใด มีช่วยสนับสนุนทุน 1,200,000 บาท ก็รับปันผลคงที่ 30,000 บาท ทุกเดือน สัญญาปันผลทำ 12 เดือน ขั้นต่ำ ...

ตัดใจขาย ที่ 2 ล้านบาท มาก่อนได้ก่อนครับ
ติดต่อ 084-207-0155