ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19163695

เข็มขัดมาสค์ไรเดอร์เดลต้า รุ่นพิเศษ Complete Selection Modification Delta Gear (CSM Delta Gear) ของใหม่ของแท้Bandai ประเทศญี่ปุ่น

แสดงภาพทั้งหมด

เข็มขัดมาสค์ไรเดอร์เดลต้า รุ่นพิเศษ Complete Selection Modification Delta Gear เป็นรุ่นที่ทำออกมาสมจริงเหมือนในซีรี่ย์ทุกประการ และที่สำคัญสินค้านี้ได้ก้าวข้ามนวัตกรรมใหม่ สามารถสั่งการได้ด้วยเสียง ไฮโซหรูหราสุดๆ จนรุ่นDX ธรรมดาเทียบไม่ติด สายเข็มขัดถูกออกแบบมาให้ผู้ใหญ่ใส่ได้สบายๆ แม้คุณจะหุ่นเป็นหมีน่ากอดก็ยังใส่ได้ พิเศษสุดๆ เราแถมภาพพร้อมลายเซ็นของนักแสดงคุณ "ฮาราดะ อัตสึชิ" ที่เซ็นกับเจ้าตัวเองเลย เสียดายถ้าของมาก่อนคงได้มีลายเซ็นที่หน้ากล่องสินค้าเรียบร้อยแล้ว สินค้าสภาพสวยใหม่แกะเพื่อเทสระบบไม่มีการเอามาใส่เล่นราคา 12,950 บาท

*** มีบริการผ่อน 0% นาน 10 เดือน ***

สินค้าเรามีหลากหลายเกี่ยวกับมาสค์ไรเดอร์ และขบวนการ 5 สี ซื้อของกับเราท่านไม่ต้องกลัวโดนโกงได้รับของล้าน % เพราะทางร้านมีการจดทะเบียนพาณิชย์เรียบร้อย หรือสนใจสินค้าอื่นๆเข้ามาดูที่ www.ridergogo.com หรือ www.facebook.com/ridersgogo ลิ้งค์Shopee : https://shopee.co.th/ridergogo ติดต่อ 080-977-0109 นัดรับสินค้าได้ที่เซ็นทรัลพระรามสาม, โลตัสพระราม 3 หรือบริการส่งแมสเซนเจอร์โดยลูกค้าเสียค่าบริการเอง

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา