ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19145668

รับจัดเลี้ยง บุฟเฟ่ต์ ค๊อกเทล โต๊ะจีน โต๊ะไทย นอกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน งานวันเกิด งานมงคล

ในการจัดงานเลี้ยงอาหาร ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงส่วนตัว งานแต่งงาน งานขึ้นบ้านใหม่ งานวันเกิด หรืองานเลี้ยงของบริษัท งานประชุมสัมมนา ล้วนมีเรื่องมากมายให้ต้องเตรียมตัว ตัดความวุ่นวายทิ้งไปง่ายๆ แค่ให้ เรา เอสพีรับจัดเลี้ยง ช่วยดูแลความเรียบร้อยเรื่องอาหารของงานท่าน ท่านลูกค้ามีหน้าที่ต้อนรับแขก และความทรงจำดีๆก็จะเกิดขึ้นกับงานท่าน
                    
ติดต่อสอบถาม https://line.me/R/ti/p/%40sdj1228e
รับจัดงานเลี้ยง http://www.tojeen.com/

ความรู้เกี่ยวกับโต๊ะจีน++++
บางครั้งก่อนการตัดสินใจเลือกโต๊ะจีนที่จะมาจัดงานให้กับงานของผู้ว่าจ้างนั้นต้องหาข้อมูลเบื้องต้นไม่ว่าจะเป็นการหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตที่หลายต่อหลายครั้งก็ได้ฟังข้อคิดเห็นและข้อควรระวังของโต๊ะจีนแต่ละสถานที่มาเป็นข้อมูลเบื้องต้นในการเลือกสรร เพราะในความเป็นจริงนั้นไม่มีโต๊ะจีนเจ้าไหนที่จะดีเต็มร้อยไม่มีที่ติ ซึ่งก็ต้องมีข้อติกันทุกเจ้าแต่ว่าข้อไหนที่ผู้ว่าจ้างจะรับได้มากกว่ากัน เช่นบางเจ้าราคาแพงแต่ว่าอาหารที่จัดเตรียมนั้นดูสะอาด น่ากิน และมีรสชาติอร่อย หรือบางเจ้ารสชาติอร่อยแต่ว่าอุปกรณ์การจัดโต๊ะนั้นเก่า หรือบางเจ้าไม่ใช้ระบบเหมาจ่ายแต่ว่ากำหนดไว้ว่าจะทำงานถึงแค่สี่ทุ่มหากเกินจากนั้นต้องจ่ายค่าล่วงเวลา เป็นต้น ซึ่งเราก็ต้องพิจารณาจากข้อมูลที่มีอยู่ด้วยและสอบถามเพิ่มเติมจากญาติที่เคยได้ทำการจัดงานโต๊ะจีนกันมาก่อนว่าเจ้าที่เคยใช้เป็นอย่างไร น่าจะแนะนำมาใช้งานของเราหรือไม่ หรือว่าควรจะหาเจ้าใหม่ หรือครจะทำการตกลงแบบไหนที่ประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่ากัน เป็นต้น
ปัจจุบันนี้ธุรกิจโต๊ะจีนได้มีการขยายอย่างแพร่หลายไปทุกสถานที่จากเดิมมีอยู่ในวงจำกัดแต่ทุกวันนี้ไปที่ไหนก็มีบริการโต๊ะจีนเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ทำให้ผู้บริโภคมีทางเลือกและบริการได้อย่างได้อย่างเต็มที่ ทำให้เจ้าของโต๊ะจีนหลายคนพยายามสร้างจุดขายให้กับตัวเองเพื่อให้เป็นทางเลือก เป็นที่จดจำ ทั้งเน้นด้านบริการ เน้นด้านคุณภาพอาหาร บริการครบวงจร และราคาถูก เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งพื้นฐานที่ทุกร้านจะต้องมีและเน้น แต่อาจจะเเตกต่างกันทางด้านเมนูอาหาร วัสดุที่นำมาประกอบอาหาร มีหลายต่อหลายครั้งเมื่อคุยตกลงกันทางด้านเนื้อหาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รวมทั้งจ่ายมัดจำ สำหรับค่าจัดการโต๊ะจีน แต่พอวันจริงสิ่งที่ได้ตกลงกันไว้กับสิ่งที่จัดเตรียมให้นั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ทั้งทางโต๊ะที่เอามาจัด ผ้าปูโต๊ะ แก้วน้ำ จาน ชาม ช้อน ซึ่งดูแล้วไม่สะอาด ไม่ใหม่ ออกจะแนวเก่าเสียด้วยซ้ำ ดังนั้นต้องอย่าเพิ่งตัดสินใจเลือกใช้บริการแค่คำโฆษณาของเจ้าของร้าน ควรจะดูรายละเอียดรวมถึงข้อตกลงหากทำผิดสัญญาไว้ด้วย

ข้อควรรู้ในการจัดเลี้ยงอาหารโต๊ะจีนงานแต่งงานให้ถูกวิธี++++
หากกล่าวถึงงานเลี้ยงอาหารในงานมงคลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น งานบวช หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ แน่นอนว่าต้องนึกถึงการจัดงานแบบโต๊ะจีน เป็นอันดับแรกๆ โดยเฉพาะงานแต่งงาน ที่ไม่ว่าจะเป็นงานของคู่ไหนก็มักจะเลือกการจัดเลี้ยงแขกด้วยอาหารโต๊ะจีนงานแต่งงานทั้งนั้น ยิ่งเป็นคู่รักที่มีเชื้อสายจีน จะเรียกได้ว่าเป็นธรรมเนียมปฏิบัติอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้ในการจัดโต๊ะอาหารเลี้ยงแขกแบบโต๊ะจีน โดยแนวคิดสำคัญของชาวจีนตั้งแต่สมัยบรรพบุรุษที่ปลูกฝังกันมาว่าการนั่งรับประทานอาหารร่วมกันในโต๊ะทรงกลมทำให้มองเห็นและพูดคุยกันได้ทุกคน ไม่มีการแบ่งแยกชั้นวรรณะ และไม่เหลื่อมล้ำกันบนโต๊ะอาหาร
แต่คุณรู้ไหมว่าการจัดโต๊ะอาหารโต๊ะจีนงานแต่งงานนั้น มันมีรูปแบบในการจัดโต๊ะอาหารอยู่ หากจัดโต๊ะจีนอย่างถูกวิธีก็จะนำพาเชื่อนำพาความมั่งคั่งและความรุ่งเรืองมาสู่คู่บ่าวสาว ด้วยเหตุนี้ Happy Wedding.Life จึงนำ 5 ข้อควรรู้ในการจัดเลี้ยงอาหารโต๊ะจีนให้ถูกวิธีมาบอกต่อกันเพื่อเป็นความรู้แก่คู่บ่าวสาวที่ต้องการจัดโต๊ะอาหารโต๊ะจีนงานแต่งงานค่ะ จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

1. อุปกรณ์การจัดโต๊ะอาหารโต๊ะจีนงานแต่ง 6 อย่างขาดไม่ได้
การจัดโต๊ะอาหารโต๊ะจีนนั้น ในเรื่องอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารจะต้องของทั้ง 6 อย่าง ได้แก่ 1. ตะเกียบ 1 คู่ต่อ 1ท่าน ซึ่งในงานมงคลจะใช้ตะเกียบลงรักษ์สวยงาม 2. ช้อน 3. ถ้วยน้ำแกง หรือถ้วยแบ่ง 4. จาน 5. แก้วน้ำใส ซึ่งในอดีตจะใช้เป็นแก้วชา หรือแก้วเหล้ากระเบื้อง 6. ถ้วยน้ำจิ้ม โดยชาวจีนได้ชื่อว่ามีจำนวนน้ำจิ้มมากกว่าชาติอื่นๆ เนื่องจากส่วนใหญ่อาหาร แต่ละชนิดจะมีน้ำจิ้มเฉพาะของแต่ละอย่าง
2. การจัดการนั่งทานอาหารโต๊ะจีนงานแต่งงาน
การจัดตำแหน่งการนั่งรับประทานอาหารก็เป็นสิ่งสำคัญ ทั้งนี้ควรจัดให้ผู้มีความอาวุโสสูงสุดนั่งหัวโต๊ะ โดยหันหน้าออกทางประตู แล้วผู้อาวุโสรองลงมาก็นั่งทัดลงมา ส่วนเด็กเล็กที่สุดควรจัดให้นั่งใกล้กาน้ำชา หรือกาเหล้า เพื่อเป็นผู้บริการเสิร์ฟน้ำให้แก่ผู้อาวุโสกว่า รวมถึงการให้เกียรติผู้อาวุโสในการเปิดอาหารก่อนเป็นคนแรกอีกด้วย อันนี้แล้วแต่กรณีนะคะ หากมีผู้อาวุโสในโต๊ะจีนนั้นก็จัดเรียงตามนี้
3. อาหารโต๊ะจีนงานแต่งต้องเป็นเลขคู่และมี 8 อย่างขึ้นไป
จำนวนอาหารในการจัดเลี้ยงในปัจจุบันคนไทยเชื้อสายจีน และคนไทยนิยมเลี้ยงอาหารโต๊ะจีนงานแต่งจำนวน 10 อย่าง แต่จะไม่นิยมจัดอาหารเป็นจำนวนที่ลงด้วยเลข 4 อาทิเช่น 4 หรือ14 อย่าง เนื่องจาก เลข 4 ในภาษาจีนออกเสียงคล้ายคำว่า ซี่ ซึ่งหมายความว่า ‘ตาย’ เป็นคำอัปมงคล สำหรับการจัดโต๊ะอาหารโต๊ะจีนงานแต่งงานนั้น ในลำดับอาหารที่เสิร์ฟจะเริ่มตั้งแต่อาหารเรียกน้ำย่อย พวกออเดร์ฟเย็น อาหารจานร้อนจะต้องประกอบไปด้วยอาหารที่ปรุงด้วยเนื้อสัตว์บก, สัตว์ปีก, อาหารทะเล และผัก โดยจะมีอาหารจานหลักเป็นหูฉลาม ตามด้วยอาหารอิ่มท้อง เช่น ข้าวผัด และสุดท้ายล้างปากด้วย ของหวาน หรือ ผลไม้
4. การจัดโต๊ะอาหารโต๊ะจีนงานแต่งห้ามนั่งเป็นเลขคี่
คนจีนเชื่อว่าการนั่งเดี่ยว หรือนั่งเป็นจำนวนคี่เป็นเรื่องอัปมงคล จึงนิยมจัดให้นั่งเป็นจำนวนคู่ ซึ่งเป็นมงคล สมบูรณ์ เข้าคู่กัน ดูกลมกลืน และการนำโต๊ะกลมมาจัดเลี้ยง โดยเชื่อว่าทรงกลมหมายถึงความสมบูรณ์ เหมือนพระจันทร์ บ่งบอกถึงว่ากลมกลืน สามัคคี รวมถึงโต๊ะกลมสามารถนั่งได้จำนวนมากขึ้นจาก 8 - 12 คน อีกด้วย
5. อาหารมงคลบนโต๊ะจีน
การจัดโต๊ะจีนนั้น จะมีอาหารมงคลอยู่ 5 อย่าง ที่มาจากธาตุทั้ง 5 ธาตุ คือ ไฟ ทอง ไม้ น้ำ ดิน โดยจะเน้นสิ่งมีชีวิต คือ หมูนำไปย่างทั้งตัว , หูฉลาม , เป็ดยัดไส้เกาหลัด , ปลานึ่ง และหอยจ๊อ ซึ่งคนจีนถือว่าการบริโภคสิ่งที่ดีมีคุณภาพจะนำพาความเจริญให้แก่ฐานะค่ะ

ทำอย่างไรเมื่อต้องจัดโต๊ะจีนและเทคนิคการกะจำนวนแขก ??
หากถามถึงรูปแบบการจัดเลี้ยงงานแต่งงานที่โดนใจว่าที่บ่าวสาวทั้งหลาย “โต๊ะจีน” คงได้รับโหวตเป็นอันดับท้ายๆ ด้วยความรู้สึกว่ามีข้อจำกัดและความไม่สะดวกต่างๆ มากมาย ในขณะที่โต๊ะจีนกลับเป็นตัวเลือกหนึ่งเดียวในดวงใจของผู้ใหญ่ (ซึ่งมักเป็นผู้สนับสนุนหลักในด้านค่าใช้จ่ายด้วยสิ !) เพื่อไม่ให้เกิดเหตุพิพาทระหว่างปาป๊ามาม้ากับบ่าวสาว จึงเป็นที่มาของคอลัมน์ Two Seats Special ด้วยประการฉะนี้ ทำไมต้องโต๊ะจีน
ลูกหลานแต่งงานทีไร อากงอาม่าเป็นต้องสั่งจัดโต๊ะจีนทุกที เรียกว่าเป็นธรรมเนียมปฏิบัติ (ภาคบังคับ) อย่างหนึ่งของผู้มีเชื้อสายจีนก็ว่าได้ เมื่อแขกเหรื่อมาร่วมแสดงความยินดีแล้ว ถือเป็นหน้าที่เจ้าภาพในการจัดเตรียมอาหารต้อนรับแขกให้อิ่มหมีพีมัน กลับบ้านอย่างมีความสุข จะว่าไปก็เหมือนการเลี้ยงดูปูเสื่อแบบคนไทยนั่นเอง แต่เอาเข้าจริงก็มิใช่เฉพาะโก๋ตี๋กี๋หมวยเท่านั้นที่จัดงานแต่ง งานแบบโต๊ะจีน นั่นเป็นเพราะข้อดีดังต่อไปนี้

เปรียบเทียบข้อดีและข้อเสียของโต๊ะจีน++++
ข้อดี
- เหมาะกับงานที่มีแขกผู้ใหญ่เยอะ เพราะมีที่นั่งพร้อมบริการเสิร์ฟอาหาร ไม่ต้องเดินไปตักอาหารเองและไม่ต้องยืนรับประทาน ทำให้งานเป็นระเบียบ ไม่วุ่นวาย
- แขกชื่นชอบ ได้นั่งสบาย รับประทานอาหารหลากหลายอย่างทั่วถึงและอิ่มท้อง
- หลายคนอาจเข้าใจผิดคิดว่าการจัดโต๊ะจีนเสียค่าใช้จ่ายสูงกว่างานเลี้ยงแบบอื่นๆ แต่หากคำนวณจำนวนแขกได้แม่นยำ เลือกอาหารได้เหมาะสม รับรองว่าไม่แพงอย่างที่คิด
ข้อเสีย
- รองรับแขกได้น้อยเมื่อเปรียบเทียบกับการจัดงานรูปแบบอื่นๆ ในสถานที่เดียวกัน
- การเตรียมงานค่อนข้างยุ่งยากในการกะจำนวนและจัดที่นั่งแขกให้เหมาะสม เพราะหากจองโต๊ะมากหรือน้อยเกินไป ส่งผลด้านค่าใช้จ่ายและความสะดวกต่างๆ เช่น การเสริมที่นั่ง การเตรียมอาหารไม่ทันเวลา เป็นต้น
- ใช้เวลานานประมาณ 2-3 ชั่วโมงกว่าจะเสิร์ฟอาหารครบทุกคอร์ส และแขกที่มาก่อนอาจต้องหิ้วท้องรอ เพราะถ้ามากันไม่ถึง 70% จะยังไม่เสิร์ฟอาหารจานแรก
- แขกได้สังสรรค์กันเฉพาะในโต๊ะ ต่างจากการจัดเลี้ยงแบบค็อกเทลหรือบุฟเฟ่ต์ที่เดินทักทายกันได้ ทั่วงาน
- หากนั่งผิดที่ผิดทาง ต้องร่วมโต๊ะกับคนที่ไม่รู้จักหรือไม่สนิท (ซ้ำร้ายอาจเป็นอริในอดีต) แขกอาจไม่สนุก ทำให้บรรยากาศในงานกร่อยได้

ทำอย่างไรเมื่อต้องจัดโต๊ะจีน ??
ขั้นตอนการเตรียมงานหลักๆ เหมือนงานเลี้ยงรูปแบบอื่นๆ นั่นคือ การหาฤกษ์แต่งงาน สรุปรูปแบบการจัดงาน สำรวจงบประมาณในกระเป๋า ลิสต์รายชื่อแขก จองสถานที่ เลือกแพ็คเกจอาหาร แต่มีรายละเอียดปลีกย่อยที่แตกต่างกันนิดหน่อยสำหรับโต๊ะจีนคือ ต้องเน้นจำนวนแขกให้ใกล้เคียงความจริงที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะต้องระบุที่นั่งและจัดจำนวนโต๊ะให้เหมาะสม รวมทั้งต้องให้ความสำคัญในการเลือกเมนูอาหารเป็นพิเศษ ทั้งนี้เพราะโต๊ะจีนจะดีหรือไม่ดี อยู่ที่รสชาตอาหารเป็นสำคัญ

จัดโต๊ะจีนที่ไหนดี ??
“จำนวนแขก” (ที่คาดว่าจะมา) จะเป็นตัวช่วยให้คุณกับหวานใจปักธงลงโรงแรมหรือห้องจัดเลี้ยงที ่ไหนได้สักแห่ง ฉะนั้นก่อนจูงมือกันตระเวนดูสถานที่ ลองพิจารณาสิ่งต่อไปนี้

เทคนิคการกะจำนวนแขก ++++
บรรดากูรูผู้คร่ำหวอดในวงการแคเทอริงพร้อมใจกันเผยเคล็ดลับการกะจำนวนแขก โดยอาศัยประสบการณ์ในแวดวงเวดดิ้งที่สั่งสมกันมา เพื่อเป็นวิทยาทานให้ว่าที่บ่าวสาว
1. คำนวณจากจำนวนการ์ดเชิญเป็นหลัก
โรงแรมเพนนินซูลา จำนวนการ์ดเชิญ x 2 x 70% = จำนวนแขกที่คาดว่าจะมา เช่น การ์ด 500 ใบ = 500x2 = 1,000x70% = 700 คน
โรงแรมพลาซ่า แอทธินี จำนวนการ์ดเชิญ x 2 x 75% = จำนวนแขกที่คาดว่าจะมา เช่น การ์ด 500 ใบ = 500x2 = 1,000x70% = 750 คน
2. คำนวณจากแขกที่มั่นใจว่าไม่มาแน่นอน เพื่อตัดแขกส่วนเกินออกไปล่วงหน้า
โรงแรมโอเรียนเต็ล เสนอแนะวิธีที่ไม่ควรมองข้าม ด้วยการนับรายชื่อแขกที่มั่นใจว่าไม่สามารถมาร่วมงานได้แน่นอน เช่น ยุคข้าวยากน้ำมันแพง ถ้าไม่ซี้กันจริง คงไม่บินข้ามประเทศมา หรือเป็นคู่ค้าทางธุรกิจที่ส่งการ์ดเชิญตามมารยาท แขกประเภทนี้นิยมส่งของขวัญมากกว่าจะมาร่วมงานเอง เป็นต้น
หมายเหตุ หากลังเลโอกาสความน่าจะมาของแขกคนไหน แนะนำให้ฟันธงไว้ก่อนว่า “มา” ท่องให้ขึ้นใจว่า “เผื่อเหลือดีกว่าเผื่อขาด” อ้อ...ระดับความสนิทสนมจะเป็นมาตรวัดโอกาสความน่าจะมา (ร่วมงาน) ได้อีกทางหนึ่งด้วย
3. คำนวณจากแขกของแต่ละฝ่าย
แยกรายชื่อแขกให้ชัดเจนว่าเป็นแขกใครเป็นแขกใคร เช่น แขกของพ่อตาแม่ยาย ญาติเจ้าบ่าว เพื่อนเจ้าสาว วิธีนี้ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี คอนเฟิร์มว่าช่วยให้รู้จำนวนแขกที่จะมาร่วมงานได้ใกล้เคียงความ จริงมากขึ้น เพราะแต่ละคนย่อมรู้จักแขกของตัวเองว่ามีแนวโน้มจะมาร่วมงานได้ หรือไม่ และถ้ามาจะมาสไตล์ไหน ฉายเดี่ยว แพ็คคู่ หรือแท็คทีมกันมา
4. คำนวณด้วยการโทรศัพท์สอบถาม
โรงแรมบันยันทรี แนะนำว่า ก่อนวันงานสัก 2-3 วัน เจ้าภาพควรโทรศัพท์เช็กอัตราความน่าจะมาของแขก เท่าที่ผ่านมาได้ผลเป็นที่น่าพอใจ เสียค่าโทรศัพท์คุ้มกว่าค่าสำรองโต๊ะเป็นไหนๆ ทั้งนี้ โรงแรมโอเรียนเต็ล ฝากข้อควรระวังในกรณีนี้ไว้ว่า ควรเลือกโทร.เฉพาะกับญาติสนิทมิตรสหายเท่านั้น อย่าได้โทรดะทุกรายไป โดยเฉพาะแขกผู้ใหญ่อาจไม่ค่อยเหมาะสม นอกจากนี้ เจ้าภาพต้องทำใจไว้ว่า สังคมบ้านเราไม่คุ้นเคยกับธรรมเนียมการแจ้งกลับว่าจะมาร่วมงานหรือไม่ (RSVP) หลายครั้งที่รับปากเป็นมั่นเป็นเหมาะว่ามาชัวร์ แต่ถึงเวลาไม่เห็นแม้แต่เงา หรือบางคนบอกว่าไม่สะดวกติดธุระ เอาเข้าจริงกลับมาเซอร์ไพรส์กันหน้างานก็มีถมไป
5. คำนวณจากฤกษ์การจัดงาน
หากเป็นวันธรรมดา ส่วนมากแขกจะบึ่งมาหลังเลิกงาน ดังนั้นมักจะมาเดี่ยวหรือไม่ก็มาเป็นคู่ มากกว่าที่จะพาบุตรหลานมาด้วย แต่หากเป็นวันดีแห่งปี เช่น วันที่ 9 เดือน 9 ปี 2019 อาจมีการจัดงานแต่งงานหลายงาน ถ้าคุณและหวานใจจัดงานโต๊ะจีน ให้มั่นใจได้เลยว่าแขกจะมาปิดท้ายที่งานของคุณชัวร์ ทั้งนี้เพราะแขกจะเดินสายไปแสดงความยินดีที่งานอื่นก่อน ซึ่งใช้เวลาสั้นๆ แค่พอทักทายบ่าวสาวและญาติผู้ใหญ่ แล้วจึงมาจบงานคุณ ด้วยเหตุผลที่การเสิร์ฟอาหารช้ากว่างานรูปแบบอื่นและมีการระบุที่นั่งค่อนข้างแน่นอนแล้ว
6. ปัจจัยอื่นๆ ที่เป็นตัวแปรสำคัญในการกะจำนวนแขก
- คุณและหวานใจคือสมาชิกผู้กล้าของครอบครัวที่จัดงานสละโสดเป็นคนแรก
- ว่าที่เจ้าบ่าวหรือเจ้าสาวเป็นลูกโทนของครอบครัว
- สำรวจตรวจสอบความกว้างขวางของคุณพ่อคุณแม่ทั้งสองฝ่าย เป็นนักธุรกิจหรือไม่ ยังทำงานอยู่หรือเปล่า มีตำแหน่งใดๆ ทางสังคมไหม ฯลฯ

บริการของเรา++++
-รับจัดงานเลี้ยง
-รับจัดบุฟเฟ่ต์
-รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่
-รับจัดโต๊ะจีนงานแต่ง
-รับจัดบุฟเฟ่ต์อาหารจัดเลี้ยงนอกสถานที่

ทำอาหารจัดเลี้ยง
รับจัดเลี้ยงบุฟเฟ่ต์ โทร/ไลน์ 0830877997 อาหารจัดเลี้ยงนอกสถานที่ งานทำบุญ งานแต่งงาน งานสัมมนา
จัดเลี้ยง , จัดบุฟเฟ่ต์ , แคทเทอริ่ง , จัดอาหาร
รับจัดเลี้ยง บุฟเฟ่ต์ ค๊อกเทล โต๊ะจีน โต๊ะไทย นอกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน งานวันเกิด งานมงคล


จัดบุฟเฟ่ต์นครพนม
จัดบุฟเฟ่ต์บึงกาฬ
จัดบุฟเฟ่ต์สกลนคร
จัดบุฟเฟ่ต์มุกดาหาร
จัดบุฟเฟ่ต์อุบลราชธานี
จัดบุฟเฟ่ต์หนองคาย
จัดบุฟเฟ่ต์อำนาจเจริญ
จัดบุฟเฟ่ต์หนองบัวลำภู
จัดบุฟเฟ่ต์ศรีสะเกษ
จัดบุฟเฟ่ต์อุดรธานี
จัดบุฟเฟ่ต์ยโสธร
จัดบุฟเฟ่ต์เลย
จัดบุฟเฟ่ต์กาฬสินธุ์
จัดบุฟเฟ่ต์ร้อยเอ็ด
จัดบุฟเฟ่ต์มหาสารคาม
จัดบุฟเฟ่ต์สุรินทร์
จัดบุฟเฟ่ต์ขอนแก่น
จัดบุฟเฟ่ต์อำนาจเจริญ
จัดบุฟเฟ่ต์บุรีรัมย์
จัดบุฟเฟ่ต์ชัยภูมิ
จัดบุฟเฟ่ต์โคราชนครราชสีมา
จัดบุฟเฟ่ต์เชียงใหม่
จัดบุฟเฟ่ต์เพชรบูรณ์
จัดบุฟเฟ่ต์-เชียงราย
จัดบุฟเฟ่ต์แม่ฮ่องสอน
จัดบุฟเฟ่ต์พะเยา
จัดบุฟเฟ่ต์ลำพูน
จัดบุฟเฟ่ต์น่าน
จัดบุฟเฟ่ต์ลำปาง
จัดบุฟเฟ่ต์พิษณุโลก
จัดบุฟเฟ่ต์แพร่
จัดบุฟเฟ่ต์อุตรดิตถ์
จัดบุฟเฟ่ต์ตาก
จัดบุฟเฟ่ต์กำแพงเพชร
จัดบุฟเฟ่ต์พิจิตร
จัดบุฟเฟ่ต์นครสวรรค์
จัดบุฟเฟ่ต์อุทัยธานี
จัดบุฟเฟ่ต์ชัยนาท
จัดบุฟเฟ่ต์ลพบุรี
จัดบุฟเฟ่ต์สิงห์บุรี
จัดบุฟเฟ่ต์สุโขทัย
จัดบุฟเฟ่ต์ปราจีนบุรี
จัดบุฟเฟ่ต์สระบุรี
จัดบุฟเฟ่ต์นครนายก
จัดบุฟเฟ่ต์นครปฐม
จัดบุฟเฟ่ต์อ่างทอง
จัดบุฟเฟ่ต์ราชบุรี
จัดบุฟเฟ่ต์สุพรรณบุรี
จัดบุฟเฟ่ต์อยุธยา
จัดบุฟเฟ่ต์สมุทรสงคราม
จัดบุฟเฟ่ต์สมุทรปราการ
จัดบุฟเฟ่ต์สมุทรสาคร
จัดบุฟเฟ่ต์สระแก้ว
จัดบุฟเฟ่ต์ตราด
จัดบุฟเฟ่ต์จันทบุรี
จัดบุฟเฟ่ต์ระยอง
จัดบุฟเฟ่ต์ชลบุรี
จัดบุฟเฟ่ต์ฉะเชิงเทรา
จัดบุฟเฟ่ต์เพชรบุรี
จัดบุฟเฟ่ต์ชุมพร
จัดบุฟเฟ่ต์ระนอง
จัดบุฟเฟ่ต์สุราษฎร์ธานี
จัดบุฟเฟ่ต์นครศรีธรรมราช
จัดบุฟเฟ่ต์พังงา
จัดบุฟเฟ่ต์กระบี่
จัดบุฟเฟ่ต์ตรัง
จัดบุฟเฟ่ต์พัทลุง
จัดบุฟเฟ่ต์ภูเก็ต
จัดบุฟเฟ่ต์สงขลา
จัดบุฟเฟ่ต์คลองตัน
จัดบุฟเฟ่ต์จรัญสนิทวงศ์
จัดบุฟเฟ่ต์ดาวคะนอง
จัดบุฟเฟ่ต์ดินแดง
จัดบุฟเฟ่ต์ธนบุรี
จัดบุฟเฟ่ต์นวนคร
จัดบุฟเฟ่ต์นวลจันทร์
จัดบุฟเฟ่ต์บางนา
จัดบุฟเฟ่ต์ปทุมวัน
จัดบุฟเฟ่ต์ประชาชื่น
จัดบุฟเฟ่ต์ประตูน้ำ
จัดบุฟเฟ่ต์ปิ่นเกล้า
จัดบุฟเฟ่ต์พระราม 2
จัดบุฟเฟ่ต์พระราม 9
จัดบุฟเฟ่ต์เพชรเกษม
จัดบุฟเฟ่ต์รัชดาภิเษก
จัดบุฟเฟ่ต์รัชโยธิน
จัดบุฟเฟ่ต์รามคำแหง
จัดบุฟเฟ่ต์วังหิน
จัดบุฟเฟ่ต์วัชพล
จัดบุฟเฟ่ต์สะพานควาย
จัดบุฟเฟ่ต์สาธุประดิษฐ์
จัดบุฟเฟ่ต์สามเสน
จัดบุฟเฟ่ต์สีลม
จัดบุฟเฟ่ต์สุขาภิบาล
จัดบุฟเฟ่ต์สุขุมวิท
จัดบุฟเฟ่ต์สุทธิสาร
จัดบุฟเฟ่ต์อนุเสาวรีย์ชัย
จัดบุฟเฟ่ต์อ่อนนุช
จัดบุฟเฟ่ต์ปากเกร็ด
จัดบุฟเฟ่ต์บางใหญ่
จัดบุฟเฟ่ต์คลองหลวง
จัดบุฟเฟ่ต์ธัญบุรี
จัดบุฟเฟ่ต์ลาดหลุมแก้ว
จัดบุฟเฟ่ต์ลำลูกกา
จัดบุฟเฟ่ต์สามโคก
จัดบุฟเฟ่ต์หนองเสือ
จัดบุฟเฟ่ต์กระทุ่มแบน
จัดบุฟเฟ่ต์บางพลี
จัดบุฟเฟ่ต์บางบ่อ
จัดบุฟเฟ่ต์พระประแดง
จัดบุฟเฟ่ต์พุทธมณฑล
จัดบุฟเฟ่ต์สามพราน
จัดบุฟเฟ่ต์เมืองหัวหิน
จัดบุฟเฟ่ต์บางรัก
จัดบุฟเฟ่ต์สาธร
จัดบุฟเฟ่ต์เซนส์หลุยส์
จัดบุฟเฟ่ต์สาธุประดิษฐ์
จัดบุฟเฟ่ต์บางแค
จัดบุฟเฟ่ต์ภาษีเจริญ
จัดบุฟเฟ่ต์ปิ่นเกล้า
จัดบุฟเฟ่ต์จรัญ
จัดบุฟเฟ่ต์บรมราชชนนี
จัดบุฟเฟ่ต์บางพลัด
จัดบุฟเฟ่ต์บางอ้อ
จัดบุฟเฟ่ต์บางกอกน้อย
จัดบุฟเฟ่ต์บางกอกใหญ่
จัดบุฟเฟ่ต์คลองสาน
จัดบุฟเฟ่ต์อิสรภาพ
จัดบุฟเฟ่ต์สาธร
จัดบุฟเฟ่ต์สวนผัก
จัดบุฟเฟ่ต์ทุ่งมังกร
จัดบุฟเฟ่ต์ราชพฤกษ์
จัดบุฟเฟ่ต์ชัยพฤกษ์
จัดบุฟเฟ่ต์กัลปพฤกษ์
กาญจนาภิเษก
จัดบุฟเฟ่ต์พุทธมลฑล
จัดบุฟเฟ่ต์พระราม 2
จัดบุฟเฟ่ต์ท่าพระ
จัดบุฟเฟ่ต์รัชดาภิเษก
จัดบุฟเฟ่ต์พระราม 3
ซ.วัดลาดปลาดุก
จัดบุฟเฟ่ต์แม้นศรี
จัดบุฟเฟ่ต์ราษฎร์บูรณะ
จัดบุฟเฟ่ต์ดาวคะนอง
จัดบุฟเฟ่ต์ตลาดพลู
จัดบุฟเฟ่ต์พญาไท
จัดบุฟเฟ่ต์เจริญ
จัดบุฟเฟ่ต์ปทุมวัน
จัดบุฟเฟ่ต์มาบุญครอง
จัดบุฟเฟ่ต์สยาม
จัดบุฟเฟ่ต์ศรีย่าน
จัดบุฟเฟ่ต์เทเวศน์
ทวีวัฒนา
จัดบุฟเฟ่ต์บางนา
จัดบุฟเฟ่ต์สี่แยกทศกันต์
จัดบุฟเฟ่ต์ตลิ่งชัน
จัดบุฟเฟ่ต์สุขุมวิท
จัดบุฟเฟ่ต์ประตูน้ำ
จัดบุฟเฟ่ต์วุฒากาศ
จัดบุฟเฟ่ต์จอมทอง
จัดบุฟเฟ่ต์ท่าเกษตร
จัดบุฟเฟ่ต์บางแวก
จัดบุฟเฟ่ต์บางหว้า
จัดบุฟเฟ่ต์วงเวียนใหญ่
จัดบุฟเฟ่ต์ลาดหญ้า
จัดบุฟเฟ่ต์สำราญราษฎร์
จัดบุฟเฟ่ต์เสาชิงช้า
จัดบุฟเฟ่ต์สาธุประดิษฐ์
จัดบุฟเฟ่ต์ซ.วัดลาดปลาดุก
จัดบุฟเฟ่ต์ซ.วัดศรีประวัติ
จัดบุฟเฟ่ต์สมเด็จเจ้าพระยา
จัดบุฟเฟ่ต์เจริญนคร
จัดบุฟเฟ่ต์เพชรเกษม
จัดบุฟเฟ่ต์บางรัก
จัดบุฟเฟ่ต์ยานนาวา
จัดบุฟเฟ่ต์เอกชัย
จัดบุฟเฟ่ต์กำนันแม้น
จัดบุฟเฟ่ต์เทเวศน์
จัดบุฟเฟ่ต์เทอดไท
จัดบุฟเฟ่ต์บางขุนเทียน
จัดบุฟเฟ่ต์ท่าข้าม
จัดบุฟเฟ่ต์บางบอน
จัดบุฟเฟ่ต์สุขสวัสดิ์
จัดบุฟเฟ่ต์ทุ่งครุ
จัดบุฟเฟ่ต์ประชาอุทิศ
จัดบุฟเฟ่ต์ลาพร้าว
จัดบุฟเฟ่ต์อนุสาวรีย์ชัย
จัดบุฟเฟ่ต์ซ.อารีย์สัมพันธุ์
จัดบุฟเฟ่ต์อ้อมน้อย
จัดบุฟเฟ่ต์อ้อมใหญ่
จัดบุฟเฟ่ต์มหาชัย
จัดบุฟเฟ่ต์คลองขวาง
จัดบุฟเฟ่ต์บางมด
จัดบุฟเฟ่ต์หนองเเขม

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา