ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19136759

รถกระบะรับจ้างไปต่างจังหวัด 081-6258342 พร้อมคนยกของ!!! ย้ายบ้าน ย้ายหอ รับจ้างขนของ ทั่วไป

แสดงภาพทั้งหมด

เราคือผู้ให้บริการ รถกระบะรับจ้างไปต่างจังหวัด เรามี รถกระบะขนของ จำนวนมากไว้คอยให้บริการ ทั้ง รถกระบะรับจ้าง แบบคอกและแบบตู้ทึบ บริการ ย้ายบ้าน ย้ายหอ ขนของ ขนย้าย ทั่วไป รับจ้างขนของ ใกล้ไกล เราไปหมด วิ่งให้บริการทั่วไปทั่ง ทั้ง รถกระบะรับจ้างกรุงเทพ และต่างจังหวัดทุกจังหวัด หากท่านต้องการความรวดเร็วในงานบริการ รถรับจ้าง ก็ควรจะเป็น รถกระบะรับจ้างขนย้าย เพราะมีขนาดเล็ก เคลื่อนตัวได้ง่าย แต่หากปริมาณสินค้าเยอะขึ้นมาหน่อย ก็ต้องใช้ รถรับจ้าง4ล้อใหญ่ ซึ่งจะมีความยาวมากขึ้น ไม่ติดเวลา ขนย้ายสะดวก สนใจบริการ ที่ถูกและดี มีมาตรฐาน ลองมาใช้บริการของเราที่เบอร์

ตรวจเช็คราคาถูกๆ Click here

081-6258342 คุณลุงเจริญ

097-3359515 คุณกอล์ฟ

“สะดวก รวดเร็ว ไม่ติดเวลา ราคาถูก”

ลูกค้าส่วนใหญ่ของเราที่เข้ามาใช้ บริการรถกระบะรับจ้าง ต่างให้ความเชื่อใจและคำชมในบริการของเราเป็นอย่างมาก ทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ เนื่องจาก เราให้บริการที่ดีจริงๆ เอาใจใส่ในงานที่ได้รับ อาจจะมีผิดพลาดบ้างแต่เราก็จะทำให้งานนั้นจบลงด้วยดี ลูกค้าเกิดความประทับใจในบริการ รับจ้างขนของ ของเราเป็นอย่างมาก อย่างกรณีที่เป็นเคส ลูกค้าต้องการ รถกระบะขนย้ายบ้าน ที่เป็นแบบตู้ทึบ แต่พอขึ้นของแล้วใส่ไม่หมด เลยต้องการเปลี่ยนเป็น รถกระบะขนของ แบบคอกแทน ซึ่งเราก็ยินดีเปลี่ยนให้กลับลูกค้า ทำให้ลูกค้าประทับใจมาก หรือบางทีลูกค้า ไม่มีคนยกสินค้า เราก็เตรียมคนยกของให้กับลูกค้าโดยที่ลูกค้าไม่ต้องเหนื่อยเลย นี้ก็เป็นตัวอย่างการบริการ รถรับจ้าง ดๆที่เรานำมาฝาก

ขอทุกท่านช่วย กด Like Facebook ให้เราด้วย ขอบคุณคะ Click here

รถรับจ้างขนของ เรานั้นได้มีการตรวจสภาพ ตรวจเช็คตามรอบตรงตามเกณฑ์ ผ้าใบหรือตู้บรรทุก ก็มีการตรวจเช็คสภาพอยู่เสมอ ทำให้ รถกระบะรับจ้างขนของ เราทุกคันมั่นใจได้เลยว่า ไม่มีปัญหาจุกจิกตามมาแน่นอน เพราะงานที่เราให้บริการท่านนั้น ทั้ง รับจ้างขนย้ายออฟฟิค รับจ้างขนย้ายบ้าน รับจ้างขนย้ายหอ รับจ้างขนย้ายสินค้าทั่วไป เรามีความชำนาญเป็นอย่างมาก ด้วยประสบการณ์มากว่า 10 ปี เราจึงมั่นใจว่า สินค้าของท่าน ตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง จะถึงมือท่านอย่างปลอดภัยที่สุด อย่าลืมนะครับ หากท่านต้องการ รถกระบะรับจ้าง รถบรรทุกรับจ้าง4ล้อใหญ่ ให้โทรหาเรา เรามีความพร้อมและความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยท่านทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย ทำเรื่องที่ท่านต้องทำแต่ไม่ต้องมาทำเอง นั้นคือคติของเรา ที่จะช่วยท่าน ขนย้ายของ ไปยังที่ที่ท่านต้องการ โทรมาเลยนะครับ เรารอท่านอยู่ที่เบอร์

081-6258342 คุณลุงเจริญ

097-3359515 คุณกอล์ฟ

“สะดวก รวดเร็ว ไม่ติดเวลา ราคาถูก”

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา