ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19136466

ขายหรือให้เช่า โรงแรมกึ่งรีสอร์ท บ้านสวนกฤษณา กาดฝรั่ง หางดง เชียงใหม่

แสดงภาพทั้งหมด

ให้เช่าเดือนละ 90,000 บาท หรือขาย 70.000,000 บาท
ด่วน เจ้าของใจดี มีเงิน 380,000 บาท ก็เข้ามาดูแลกิจการได้เลย (ค่าเช่า 2 เดือน ค่าประกันสัญญา 200,000)
บ้านสวนกฤษณารีสอร์ท เป็นโรงแรมกึ่งรีสอร์ท ประกอบไปด้วยที่พักแยกเป็นบ้านเป็นหลัง ๆ มีห้องน้ำในตัวจำนวน 8 หลัง และมีอาคารขนาด 3 ชั้น โดยชั้น 1 เป็นห้องสำหรับประชุมหรือสัมมนาที่จุผู้เข้าร่วมได้มากกว่า 40 คน
ส่วนชั้น 2 และชั้น 3 เป็นห้องพักขนาดใหญ่จำนวน 8 ห้อง นอกจากนั้นบริเวณที่พักยังมีส่วนของครัวกลางสำหรับให้ผู้เข้าพัก
ได้ใช้ปรุงอาหาร มีบ่อน้ำขนาดใหญ่สำหรับนั่งพักผ่อน มีที่จอดรถ ห้องสำหรับจองที่พัก และอาคารเอนกประสงค์
มีขนาดพื้นที่ประมาณ 2 ไร่ 2 งาน ภายในบริเวณเต็มไปด้วยพันธ์ไม้นานาชนิด ทั้งไม้สวน ไม้ผล ไม้ดอก และพืชสวนครัว ที่เขียวชอุ่มตลอดทั้งปี ให้บรรยากาศสดชื่น เหมือนได้พักอยู่ท่ามกลางแมกไม้ และเป็นส่วนตัวเหมือนอยู่ในบ้านของตนเอง
ตัวบ้านพักและห้องพัก ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการท่องเที่ยวแบบครอบครัว หรือแบบหมู่คณะ แม้จะมากันเพียงคนสองคนก็ยังสามารถพักได้
ด้วยมีบ้านหลังเล็ก ๆ หรือห้องพักไว้คอยบริการ ภายในบ้านพักและห้องพักแต่ละหลังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอน พร้อมอุปกรณ์เครื่องนอนอย่างดี แอร์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เสื้อผ้าและทีวี ตัวบ้านมีความกว้างขวาง สะอาด ปลอดภัย และสวยงาม
สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเป็นหมู่คณะหรือครอบครัว ที่ต้องการทำอาหารรับประทานเอง ทางบ้านสวนกฤษณามีห้องครัวกลาง พร้อมอุปกรณ์เครื่องครัว และอุปกรณ์สำหรับใช้รับประทานอาหารไว้คอยให้บริการ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสอนทำอาหารไทยสำหรับชาวต่างชาติ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยม และเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการต่อยอดธุรกิจโรงแรม
นอกจากนั้นภายในรีสอร์ทยังมีสระน้ำ พร้อมที่รับประทานอาหาร ให้ผู้มาพักได้รับประทานอาหารร่วมกันริมสระน้ำ ท่ามกลางแมกไม้ ที่เงียบ สงบ
ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ด้านหลังกาดฝรั่ง เพียงแค่เดินเท้าไม่ถึง 10 นาทีก็จะถึงกาดฝรั่ง ที่เต็มไปด้วยร้านค้ามากมายเป็นที่นิยมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ไม่ว่าจะเป็น แมคโดนัล , KFC PIZZA HUT , STARBUCK , ริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต , DIY และร้านอาหารอีกมากมายทั้งไทยและเทศ
นอกจากนั้นยังมีร้านขายยา ธนาคาร สถานเสริมความงามที่ครบครัน และในวันเสาร์ จันทร์ และพุธ บริเวณกาดฝรั่งยังมีกาดนัดของกินที่มีทั้งอาหารเมือง อาหารไทย และอาหารนานาชาติ ซึ่งมีร้านค้ามากมายมาเปิดให้บริการ
การเดินทางเข้าเมืองก็แสนสะดวก สำหรับแขกผู้มาพักที่ไม่มีรถยนต์ก็สามารถเลือกใช้บริการของ GRAB ได้
หรือจะเดินมาขึ้นรถโดยสารประจำทางที่บริเวณด้านหน้ากาดฝรั่ง ซึ่งจะมีคิวรถวิ่งผ่านเข้าตัวเมืองเชียงใหม่ หรือไปอำเภอรอบนอก เช่น หางดง สันป่าตอง จอมทอง มีทั้งแบบรถบัส และรถโดยสารสองแถว
ตัวที่ตั้งของรีสอร์ท สามารถเดินทางไปสถานท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้ไม่ไกล ไม่ว่าจะเป็น บ้านถวาย พืชสวนโลก วัดพระธาตุดอยคำ แกรนแคนย่อน ดอยอินทนนท์ หรือจะมาเที่ยวในเมืองก็ใช้เวลาไม่นาน และยังสะดวกในการเดินทางท่องเที่ยวไปยังที่ต่าง ๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ โดยการใช้ทางวงแหวนก็จะสะดวกมากขึ้น
รายละเอียดที่พักแบบต่าง ๆ
1.บ้านกฤษณา 1 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น (พัก 8 ท่าน)
2.บ้านกฤษณา 2 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ (พัก 8 ท่าน)
3.บ้านกฤษณา 3 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ (พัก 8 ท่าน)
4.บ้านกฤษณา 4 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ (พัก 2 ท่าน)
5.บ้านกฤษณา 5 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ (พัก 2 ท่าน)
6.บ้านกฤษณากลางน้ำ 6 1 ห้องนอน 2 เตียง (พัก 3 ท่าน)
7.บ้านกฤษณากลางน้ำ 7 1 ห้องนอน 2 เตียง (พัก 3 ท่าน)
8.บ้านกฤษณา 8 1 ห้องนอน 1 เตียง (พัก 4 ท่าน)
9.ห้องกาสลอง 1 ห้องนอน 2 เตียง (พัก 3 ท่าน) มี 4 ห้อง
10.ห้องชวนชม 1 ห้องนอน 1 เตียง (พัก 3 ท่าน) มี 4 ห้อง

เงื่อนไขการเช่า ค่าเช่าเดือนละ 90,000 บาท ทำสัญญาขั้นต่ำ 3 ปี ถ้าผู้เช่าประสงค์จะเช่านานกว่านั้น ทางเราก็ยินดี แต่ผู้เช่าต้องเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในการจดทะเบียนการเช่า
สำหรับอุปกรณ์ เครื่องใช้ต่าง ๆ ภายในรีสอร์ท ทางเราถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของสัญญาเช่า เพียงท่านมาทำสัญญา ก็หิ้วกระเป๋าเข้ามาบริหารได้เลย นอกจากนั้น
มีผู้มาขอใช้สถานที่คือห้องประชุมติดสัญญารายปีจนถึงสิ้นปี พ.ศ. 2563 (เหลือสัญญาอีกปีกว่า ๆ) โดยขอใช้เฉพาะช่วงเช้าวันอาทิตย์ โดยชำระค่าเช่าเป็นรายเดือน เดือนละ 12,000 บาท
เท่ากับว่าท่านจะประหยัดเงินในการเช่าไปอีก เหลือค่าเช่าที่ท่านต้องจ่ายเพิ่มอีกเพียง 78,000 บาท เท่านั้น
สนใจติดต่อ คุณโยธิน

https://youtu.be/V-A55DerNAg

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา