ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19121500

Fisherprice X Lazada & Shopee 11.11 Big Sale!

Fisherprice X Lazada & Shopee 11.11 Big Sale!
Wangdek และ Fisherprice ร่วมกับ Lazada และ Shopee ฉลองเทศกาลช้อปออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่ เอาใจเหล่าแม่ๆ ด้วยส่วนลดทั้งร้านสูงสุดถึง 65% และส่งฟรีทันทีเมื่อซื้อขั้นต่ำ 1 บาท พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมาย ดังนี้
ช้อปครบ 499.- รับทันที Voucher ส่วนลดเพิ่มอีก 10%
ช้อปครบ 999.- รับทันที Voucher ส่วนลดเพิ่มอีก 15%
โดยแคมเปญดังกล่าวจะมีขึ้นในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 เฉพาะใน Lazada และ Shopee เท่านั้น
ท่านสามารถค้นหาร้านค้าFisherpriceได้ง่ายๆ เพียงพิมพ์ Fisherprice Official ในช่องค้นหาทั้งในแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ Shopee หรือคลิ๊กที่ลิงค์นี้
Lazada คลิ๊กเลย : http://bit.ly/2PQv4Uy
Shopee คลิ๊กเลย : http://bit.ly/2NGdfXh

เกี่ยวกับบริษัท วังเด็กทอยส์แลนด์ จำกัด
ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2514 โดย คุณยุทธพงษ์ เลิศวิโรจน์กุล และคุณรัศมี เลิศวิโรจน์กุล ด้วยความตั้งใจแนวแน่ที่จะพัฒนาอุตสาหกรรม ของเด็กเล่นให้มีแต่สินค้าคุณภาพเพื่อเป็นพื้นฐานในการเสริมสร้างจินตนาการความรู้ และความสนุกสนานให้แก่เด็กๆ จากประสบการณ์กว่า 40 ปี บริษัทวังเด็กทอยส์แลนด์ จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายของเด็กเล่นหลากหลายชนิด ตั้งแต่สินค้าแบรนด์ชั้นนำไปจนถึงสินค้าทั่วไป อีกทั้งยังเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าสำหรับเด็กตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 10 ปี นอกจากนี้เรายังเป็นผู้จัดจำหน่ายของเล่นประเภทเครื่องกีฬา และเครื่องดนตรีอีกด้วย ทั้งนี้บริษัทวังเด็กฯ ได้ยึดปรัชญาในการดำเนิน ธุรกิจที่ว่า “ เด็กในวันนี้คืออนาคตที่ดีของประเทศในวันหน้า” เพราะฉะนั้นเราจึงตระหนักว่าการทำการค้าเกี่ยวกับเด็ก เราต้องให้ความสำคัญ ในการส่งเสริมทักษะ และ พัฒนาการของเด็กให้มากที่สุด ดังนั้นการนำเสนอสินค้าของเด็กเล่นที่มีคุณภาพจึงเป็นหน้าที่ที่บริษัทฯ ยึดมั่นตลอดมา

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา