ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19117185

หลวงพ่ออี๋ วัดสัตหีบ ปลักขิก กัลปังหา ผิวมะระ ยาว2นิ้ว ตัวจริงเสียงจริง นิยม สวย สมบูรณ์ หายาก

แสดงภาพทั้งหมด

หลวงพ่ออี๋ วัดสัตหีบ ปลักขิก กัลปังหา ผิวมะระ ยาว2นิ้ว ตัวจริงเสียงจริง นิยม สวย สมบูรณ์ หายาก

ปลัดขิกเป็นเครื่องรางของขลังชนิดหนึ่ง เป็นสัญลักษณ์ของศิวลึงค์ เหมือนดั่งเช่นเครื่องรางของขลังเก่าๆทั่วไป เสน่ห์ของปลัดขิกคือการสร้างชิ้นต่อชิ้น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พุทธคุณของปลัดขิกไม่แพ้เครื่องรางของขลังชนิดอื่นๆโดยเฉพาะทางด้านเมตตาค้าขาย และโชคลาภ อีกทั้งยังป้องกันเหล่าสิ่งอัปมงคลเหล่าคุณไสยได้อีกด้วย สามารถพกพาไปได้ทุกที่ (ปรกติคนโบราณจะไม่พกพาพระเครื่องซึ่งเป็นของสูงไปยังที่อโคจร)

ปลัดขิกของหลวงพ่ออี๋ วัดสัตหีบเป็นหนึ่งในสองพระเกจิชั้นนำในการสร้างปลัดขิกของประเทศ อีกท่านหนึ่งคือปลัดขิกของหลวงพ่อเหลือ วัดสาวชะโงก ปลัดขิกของหลวงพ่ออี๋มีหลากหลายลายมือเพราะจารโดยลูกศิษย์ของท่านก่อนนำมาให้หลวงพ่อปลุกเสกซ้ำอีกที เอกลักษณ์ของปลัดขิกหลวงพ่ออี๋คือ 1.ลงอักขระ กัณหะ เนหะ คาถาหัวใจโจรพุทธคุณครบทุกด้านทั้งเมตตา มหาเสน่ห์ แคล้วคลาด คงกะพัน 2.ลงตาพระอินทร์ เป็นการเบิกเนตรปลัดขิกตัวนั้นๆ 3.ตรงส่วนหัวจะลง ยันต์อุ ด้านบน ยันต์มิด้านข้าง

ปลัดขิกตัวนี้ลายมือจารหลวงพ่อลั้ง ศิษย์เอกของหลวงพ่ออี๋ เนื้อกัลปังหา เนื้อหาเก่าแห้งขึ้นเป็นผิวมะระ ไม่เคยใช้บูชามาก่อน ความยาว2นิ้ว ปลัดขิกตัวนี้ตัวจริงเสียงจริง นิยม สวย สมบูรณ์ หายากกว่าที่ทำจากไม้

*****เสน่ห์ของเครื่องรางคือการสร้างทำชิ้นต่อชิ้น โดยมากพระเกจิอาจารย์จะสร้างเองทั้งหมด นอกจากมวลสารวัตถุดิบที่ได้รับการปลุกเสกดีแล้วในขณะที่สร้างทำจิตพระเกจิอาจารย์ภาวนาปลุกเสกไปด้วยตลอด หลังสร้างเสร็จแล้วนำมาปลุกเสกซ้ำอีกที เครื่องรางของขลังโบราณมีประสบการณ์สูง*****

รับประกันความแท้ความพอใจครับ
แวะเยี่ยมชมพระที่สะสมมา ได้ที่ http://prabaansamsilom.lnwshop.com/category