ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19112765

[ขายแล้ว] เครื่องทำน้ำอุ่น-น้ำร้อน 2ระบบ Heidel 8800W. มือ2 ประหยัดไฟเบอร์5 ใช้ได้หลายจุดพร้อมกัน

แสดงภาพทั้งหมด

เครื่องทำน้ำอุ่น-น้ำร้อน 2ระบบ Heidel รุ่น DSF88-B2 กำลังไฟถึง8800W.ประหยัดไฟเบอร์5 เป็นเครื่องทำน้ำร้อน นวัตกรรมใหม่ที่ประหยัดพลังงานเหมือนโปรโมชั่นมือถือเชียว ใช้เท่าไร จ่ายค่าไฟเท่านั้น เพิ่งถอดมาจากบ้านเลย ใช้งานได้ปกติทุกอย่าง สภาพดีใช้งานเยี่ยม เป็นระบบมัลติจะใช้เป็นน้ำอุ่นหรือน้ำร้อนก็ได้ ปรับที่ปุมหน้าเครื่อง สามารถต่อใช้งานได้ตั้งแต่จุดเดียวแบบฝักบัว จนถึงหลายจุด ร่วมกับระบบวาล์วผสม เช่น อ่างอาบน้ำ,ฝักบัวอาบน้ำ,อ่างล้างหน้า ฯลฯ ใช้กันคุ้มเลยทีเดียว จะต่อเข้ากับท่อน้ำในบ้านเพื่อใช้กับห้องน้ำ1-2ห้องภายในบ้านก็ได้(เครื่องเดียวใช้ได้ทั้งบ้านเลย)

- ขายแค่ 3500 บาท
- จัดส่งKerry เก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ
- กทม.นัดรับของได้ตามสะดวก
- สอบถามมาได้ T.062-9429354
- Line ID: ktd.shop (Line มาได้24ชม.)
- รับประกันสินค้าให้30วัน

****ตัวนี้ราคาของใหม่ในห้างขายกันอยู่ที่ 8,990บาทนะครับ ท่านใดต้องการนำไปใช้นอนแช่น้ำอุ่นในอ่างสบายๆ ตอนนี้น้ำเย็นมากๆ ใช้แถวเชียงใหม่,เชียงราย อากาศเย็นจัดๆได้สบาย ตัวนี้ตัวเดียวคุ้ม ใช้ได้ทั้งน้ำอุ่นและน้ำร้อน

รายละเอียด
เครื่องทำน้ำร้อน Heidel (ไฮเดล) เป็นเครื่องทำน้ำร้อน นวัตกรรมใหม่ที่ประหยัดพลังงาน เหมือนโปรโมชั่นมือถือเชียว ใช้เท่าไร จ่ายค่าไฟเท่านั้น อิ อิ เริ่มงงกันอ่ะดิ๊ กล่าวคือตัวเครื่องสามารถควบคุมอุณหภูมิตามแรงดันน้ำ โดยปรับอุณหภูมิให้คงที่ได้ครับ เช่น บ้านใหนน้ำใหลแรงอย่างกับน้ำป่าใหลหลาก ตัวเครื่องก็เร่งไฟปรับอุณหภูมิให้เท่ากับผู้ใช้ได้ตั้งค่าไว้ ส่วนบ้านใหนน้ำที่ใหลเอื่อยๆเหมือนน้ำจะถูกตัด และไม่ตตำกว่าค่าที่ได้กำหนดไว้ เครื่องก็จะปรับค่าให้เหมือนกันครับ ส่วนถ้าเมื่อใดบ้านใดไม่มีน้ำใหล เครื่องจะไม่ทำงานครับ

Heidel รุ่นนี้ DSF88-B2 ทำความร้อนสูงสุดที่ 8800 w. ครับ เหมาะสำหรับบ้านพักอาศัยทั่วไป สามารถใช้งานได้มากกว่า 1 จุด เช่นการต่อฝักบัวและอ่างล้างหน้า และยังสามารถใช้กับฝักบัว และอ่างกุชชี่ได้อีกครับ (รุ่นนี้จะเทียบกับเครื่องทำนำร้อน SEMENS รุ่นเก่ารุ่นเดก่า 8000 W ได้เลยครับ ของเก่านั้นราคาแพงเกินจ๊ะ)

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา