ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19099332

@@@@@รูปหล่อหลวงพ่อทวด ประจำตระกูล พิมพ์เบตงฐานสูง(นิยม) เนื้อนวะ แจกกรรมการ วัดห้วยมงคล ปี 2554 สวยมาก หายากมากค่ะ@@@@@@

แสดงภาพทั้งหมด

@@@@@รูปหล่อหลวงพ่อทวด ประจำตระกูล พิมพ์เบตงฐานสูง(นิยม) เนื้อนวะ แจกกรรมการ วัดห้วยมงคล ปี 2554 สวยมาก หายากมากค่ะ@@@@@@

ปัจจุบัน "วัดห้วยมงคล" เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ภายในวัดมีรูปเหมือน "หลวงพ่อทวด พระนามาภิไธย ส.ก." ซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก เป็นเนื้อโลหะทั้งองค์ ตั้งเด่นตระหง่านสวยงามมาก ทุกวันมีผู้คนเดินทางมากราบสักการะกันทั่วทุกสารทิศ

ขณะนี้ทางวัดกำลังสร้างพระพุทธโสธร ขนาดกว้าง 14 เมตร 19 เซนติเมตร สูง 19 เมตร ประดิษฐาน ณ วัดห้วยมงคล เพื่อให้ประชาชนได้มากราบไหว้สักการะขอพร เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยได้ประกอบพิธีเททอง หล่อส่วนเม็ดพระศก และส่วนเศียรทั้งหมดรวม 29 ชิ้น ต้องใช้งบประมาณเป็นจำนวนมาก

ดังนั้น พระครูปภัสสรวรพินิจ จึงได้จัดสร้าง "วัตถุมงคลพระหลวงพ่อทวด เหรียญประจำตระกูล" ขึ้น เพื่อนำรายได้สร้างฐานพระพุทธโสธร ผู้ใดที่มาร่วมทำบุญจะมีรากฐานของชีวิตหน้าที่การงานมั่นคง ครอบครัวเป็นปึกแผ่น การเงินแน่นหนา ชีวิตรุ่งเรืองเจริญก้าวหน้า มั่งมี ศรีสุข และยังเป็นการมาร่วมกันสร้างประวัติศาสตร์เป็นตำนานของวัดห้วยมงคล โดยการบูชาเหรียญหลวงพ่อทวดประจำตระกูล

ปลุกเสก 4 พิธีศักดิ์สิทธิ์

พิธีศักดิ์สิทธิ์ครั้งที่ 1...... เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2552 เจ้าคณะจังหวัดจากทั่วประเทศ และพระเกจิคณาจารย์จารอักขระเลขยันต์ลงบนแผ่นทองและปลุกเสกชนวนมวลสาร โดยมี สมเด็จพระวันรัต สมเด็จพระธีรญาณมุนี และพระพรหมเวที จุดเทียนชัย

พิธีศักดิ์สิทธิ์ครั้งที่ 2...... เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 พฤศจิกายน 2553 พระอาจารย์ไพโรจน์ได้รวบรวมแผ่นทองทั่วประเทศนำมาเททองหล่อเพื่อเป็นชนวนมวลสาร

พิธีศักดิ์สิทธิ์ครั้งที่ 3...... เมื่อวันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2553 พระอาจารย์ไพโรจน์ได้นำชนวนแผ่นทองไปรีด พร้อมเจิม และประพรมน้ำพระพุทธมนต์ เพื่อความเข้มขลังและศักดิ์สิทธิ์ เพื่อนำไปเป็นชนวนมวลสารในการปั๊มเหรียญหลวงพ่อทวดประจำตระกูล

พิธีศักดิ์สิทธิ์ครั้งที่ 4...... พิธีมหาพุทธาภิเษก ณ มณฑลพิธี หน้าหลวงพ่อทวด สก. กำหนดจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 11 มีนาคม 2554 เวลา 17.00 น. โดยพระเกจิอาจารย์ชื่อดังร่วมนั่งปรกอธิษฐานจิตปลุกเสก

สำหรับรายการวัตถุมงคลที่จัดสร้างได้แก่ เหรียญหลวงพ่อทวดเนื้อเงินลงยา ชุดกรรมการ(1 ชุด 3 เหรียญ) เหรียญหลวงพ่อทวดเนื้อเงินชุบทองลงยาพื้นสีเขียวโค้ด ร เนื้อเงินชุบทองลงยาสีแดง โค้ด ร เนื้อเงินลงยาสีน้ำเงิน โค้ด ร เนื้อเงินแท้โค้ด ม เนื้อนวโลหะไม่ตัดปีกโค้ด ก เนื้อนวโลหะ โค้ด อ บาท เนื้อทองฝาบาตรโค้ด ณ

นอกจากนี้ยังมีรูปหล่อหลวงพ่อทวดลอยองค์ พิมพ์เบตง และพระบูชาหลวงพ่อทวดขนาดหน้าตัก 9 นิ้ว

รูปหล่อหลวงพ่อทวด ประจำตระกูล พิมพ์เบตงฐานสูง เนื้อนวะ วัดห้วยมงคล ปี 2554 สุดสวย ใต้ฐานอุดกริ่ง พิมพ์ทรงมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ไม่ค่อยมีให้เห็นในรุ่นอื่น พระรูปหล่อหลวงพ่อทวด เนื้อทองแดงรุ่นนี้ไม่มีให้จองครับ เพราะสร้างไว้แจกกรรมการเท่านั้น และจำนวนสร้างน้อยมาก จึงหายาก เหมาะสำหรับท่านที่ชอบพระที่ออกแบบสวยงาม พิธีใหญ่

ใต้ฐานมี 4 โค้ดคือคำว่า ห้วยมงคล ตระกูลเศรษฐี กรรมการ และหมายเลขประจำองค์พระ

จำนวนการสร้าง 2,999 องค์เท่านั้น องค์นี้หมายเลขสวยๆ ๑๒๕๕ ตอกเลข ๑ (ซ้ำ) ยังไงก็เป็นที่ ๑ ไม่มีสองค่ะ

ขนาดองค์พระ สูง 2.7 ซม. ฐานกว้าง 1.7 ซม.

บูชาหลวงพ่อทวดแคล้วคลาด ปลอดภัย ทุกที่ ทุกเวลา ยิ่งได้มาจากวัดห้วยมงคลอันศักดิ์สิทธิ์ อีกทั้งได้นามมงคลพระราชทานชื่อวัด....ห้วยมงคล....จากในหลวง รัชกาลที่ ๙ อีกด้วย ก็เป็นที่สุดแล้วละค่ะ

บริการส่ง EMS ฟรีทั่วประเทศ มูลค่า 500บาทขึ้นไป
รับประกันแท้ 100 % ตลอดอายุการใช้บูชาค่ะ
หาพระแท้ คุ้มค่า น่าบูชา มา....พรโสธร....ซิคะ
โทร 062-196-9878
โอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารกสิกรไทย ย่อยสรงประภา 4222429957

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา