ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19095600

รถรับจ้างเชียงราย รถกระบะรับจ้างอำเภอดอยหลวง 094-3585676 รถรับจ้าง รถขนของ รับจ้างขนของ

บริการรถรับจ้าง รถกระบะรับจ้าง รับจ้างขนของทั่วไป ถ้างานนั้นเป็น ขนย้ายบ้าน ขนย้ายของ ขนส่งสินค้าทุกชนิด หากยังมองหา รถกระบะรับจ้างอำเภอดอยหลวง จังหวัดเชียงราย ที่บริการดีและราคาไม่แพง อยากแนะนำว่าเอ็นจอยขนส่ง ท่านลองโทรเข้ามาติดต่อสอบถาม กับทีมงาน Enjoyขนส่ง ดูนะครับ เพราะถือว่าเป็นอีกผู้ให้บริการที่มีคนนิยมใช้บริการ รับจ้างขนของ เป็นจำนวนมาก ที่นี่มี รถรับจ้างขนของ ที่ไว้คอยบริการลูกค้า ขนย้ายงานทุกประเภท ไม่ว่างานนั้นเป็นแบบไหน ย้ายอะไร หรือด้วย รถกระบะรับจ้าง ขนของที่มีทั้งแบบตู้ทึบซึ่งเป็นสแตนเลส ตู้ปิดคลุมอย่างดีหรือไม่ก็จะเป็นแบบ รถกระบะรับจ้างคอกสูง แล้วใช้ผ้าใบปิดคลุมทั้งตัวรถเพื่อป้องกันฝุ่น หรือฝนในช่วงที่ตกหนัก และป้องกันสินค้าที่อาจตกหล่นระหว่างทางซึ่งจะป้องกันได้เป็นอย่างดี รถรับจ้าง ของที่นี่ให้บริการที่ต้องบอกว่าคุ้มค่าและครอบคลุม มาที่เดียวจบทุกอย่างแน่นอน งาน ย้ายบ้าน ขนย้ายหอพัก ย้ายสินค้าโรงงานสินค้าทางการเกษตร ย้ายคอนโดมิเนียม ขนย้ายเครื่องจักร ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ และ รับจ้างขนของ อีกมากมาย ทุกครั้งที่ขนย้ายของ ต้องการงานบริการรถรับจ้างขนของ งานบริการขนย้ายของ โปรดนึกถึง รถกระบะรับจ้างอำเภอดอยหลวง จากทีมงาน เอ็นจอยขนส่ง

รถกระบะขนของ ของเราเปิดให้ลูกค้าได้เข้ามา เช่ารถกระบะรับจ้างดอยหลวง จังหวัดเชียงราย เป็นจำนวนมาก เรามีทั้ง รถขนของเชียงราย เราเองและ รถวิ่งร่วมจากทีมงานที่เป็นมืออาชีพของเรา ผ่านการพิสูจนืงานคุณภาพมาอย่างมากมาย จึงทำให้ในทุกเขตทุกพื้นที่ของจังหวัดเชียงราย และพื้นที่ใกล้เคียง มีรถกระบะขนของ รถกระบะรับจ้างขนของ ของเราที่พร้อมจะให้บริการลูกค้าอย่างเป็นกันเองและดี อย่างมากมาย ซึ่งหากลูกค้าท่านใด ต้องการที่จะขนย้ายสินค้า ขนย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ขนย้ายสำนักงาน ย้ายคอนโด ย้ายไซด์งานก่อสร้าง ย้ายเฟอร์นิเจอร์ เรายินดีที่จะให้บริการรับจ้างขนของแก่ท่านอย่างดีมีคุณภาพ ตามเขตพื้นที่แห่งนี้ตลอด 24 ชม.

เราให้บริการงานขนย้ายของมายาวนานกว่า 10 ปี มีความชำนาญและมีความเก่งทุกเส้นทางทั่วไทย ในการขนย้ายเป็นอย่างมาก บริการที่เป็นกันเองและราคาที่ไม่แพงจึงทำให้เราเป็นที่ถูกใจผู้ใช้บริการเป็นอย่างมากมาโดยตลอด ทุกคำตอบ และทุก Comment ที่เราได้รับจากลูกค้า ซึ่งมีแต่เรื่องดีๆ ที่มีให้กันเพราะว่า ตั้งแต่ก่อนให้บริการและหลังให้บริการเรามีความตั้งใจและมีความรับผิดชอบต่อสินค้าของลูกค้าเป็นอย่างมาก ลูกค้าที่เคยมาใช้บริการ รถกระบะขนของรับจ้าง ของเรา ก็มีการกลับมาใช้บริการซ้ำอีกหลายเที่ยว ซึ่งเรามีลูกค้า ทั้งแบบบริษัท และบุคคลทั่วไป ที่สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาใช้บริการ นึกถึงรถกระบะขนย้ายของ คนในพื้นที่จะนึกถึง Enjoy ขนส่ง เราเป็นอันดับแรก ด้วยงานบริการจากทีมงานมืออาชีพแต่ราคาแสนถูก บริการหลักล้าน เราจึงได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นอย่างมาก สำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจอยากจะใช้บริการ รถรับจ้างอำเภอดอยหลวง จังหวัดเชียงราย ท่านสามารถโทรเข้ามา ติดต่อสอบถามรายละเอียดหรือ จะขอคำแนะนำในการขนย้ายของ ก็สามารถโทรเข้ามาได้ที่เบอร์

094-3785676 คุณจอย

LINE ID : enjoy5676

http://www.enjoykonsong.com/

https://rodrubjangenjoy.blogspot.com/

กล้าบอกต่อ รถรับจ้าง ราคาไม่แพง ต่อรองได้ ต้องEnjoy ขนส่งเท่านั้น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา