ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19093174

ขายบริษัทรับเหมาก่อสร้างโยธา เราทำงานให้กับหน่วยงานราชการต้อนรับงบประมาณปี 64+++มีค่านายหน้าให้ผู้แนะนำครับ

บริษัทรับเหมาก่อสร้างถนนโยธา รัฐบาลมีงบกระตุ้นเศรษฐกิจที่ชัดเจน ไม่ต้องเป็นลูกSubใครอีกต่อไปสามารถก้าวกระโดดเป็นเจ้าของเองโตได้ทันที
!!!! ขาย หรือ ร่วมทุน เราเป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างธุรกิจที่สวนกระแสเศรษฐกิจงานที่มีงบประมาณกระตุ้นเศรษฐกิจที่แน่นอนจากรัฐบาลเราเป็นธุรกิจที่เป็นพื้นฐานของประเทศเพราะประเทศต้องพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ เศรษฐกิจแบบนี้ต้องเกาะงบประมาณของรัฐได้เงินชัดเจนแน่นนอนกับงบกระตุ้นเศรษฐกิจ เรามีผลงานมากมายสามารถจดทะเบียนขึ้นชั้นของกรมต่างๆได้ กรมชล,กรมทาง,กทม,กรมการบิน,ฯลฯ ก่อตั้งมากว่า 40 ปี มีผลงานมากมายเพียงแค่ผู้ซื้อต้องมีหนังสือรับรองเครดิตจากธนาคารและเครื่องจักรเพื่อใช้ในการต่อทะเบียนของกรมต่างๆและสามารถก้าวกระโดดรับงาน เพื่อรองรับงบประมาณที่แน่นอนของรัฐบาลหลายแสนล้านบาท และงบปี 64 +++ และงบปีอื่นๆอีกมากมายครับ
สิ่งที่จะได้จากบริษัทนี้
1.บริษัทจดทะเบียนมายาวนานไม่ตำกว่า 40 ปี ทำงานกับราชการตลอด 100% ไม่มีหนี้สิน ไม่เคยทิ้งงาน ไม่มีแบลคลีส ส่งงบตลอด
2.บริษัทได้ขึ้นทะเบียนกับหน่วยงานราชการมีผลงานราชการมากมาย ทั้งงานถนน เขื่อน สะพาน สนามบิน และงานอื่นๆอีกมากมาย มีเลขที่ผลงารกับราชการชัดเจนสามารถตรวจสอบได้ เคยได้รับงานวงเงิน ตั้งแต่ หลักแสน- 400-500 ล้านบาทมาแล้วสัญญา และ ยังคงรับงานอยู่ปกติ เอาผลงานต่อยอดได้ทันทีใครสายอาชีพ นี้ได้ไปต่อยอด คุ้มค่ามากครับ
3.เรามีบริษัท 4 ขนาดให้เลือก ตั้งแต่ขนาดเล็กถึงขนาด ราคาตั้งแต่ขนาด (L) 120 ล้านบาท (แถมพร้อมงาน),(L) 120 ล้านบาท,(XL) 385 ล้านบาท (XXL) 565 ล้านบาท เราเป็นบริษัทที่อยู่มานาน และ ดำเนินกิจการอยู่ปกติ ถ้ามีทุนมากขยายได้อีกมาก เนื่องจากรัฐบาลมีงบประมาณหลายแสนล้านบาทต่อปี สนใจคุยรายละเอียดได้เลย มูลค่าการตลาด ธุรกิจนี้ นับ แสนล้าน
4.สำหรับผู้ที่เป็น Sub Contractor ให้กับบริษัทอื่นไม่มีโอกาศโตไม่ต้องไปเสียค่า%ให้บริษัทแม่ สามารถซื้อบริษัทขนาดเล็กหรือกลางสร้างเครดิตได้เอง สามารถทำธุรกิจต่อได้เลย มีรายได้ทันที ไม่เสียเวลา ทำเงินได้ทันที
5.ได้รับแถมอุปกรณ์เครื่องจักรสำหรับบริษัทขนาด L , XL ,XXL (พร้อมที่ดินติดต้ำปิง26ไร่)
6.สามารถขยายขยายตลาดได้ทั่ว เอเชีย ตอนนี้ได้ไทย ลาว พม่า กัมพูชา และกลุ่ม GCC มูลค่าตลาดมหาศาล
7.ธุรกิจก่อสร้างงานราชการเป็นธุรกิจสวนกระแสเศรษฐกิจไม่ว่าเศรษฐกิจดีหรือไม่ดี รัฐบาลยังต้องพัฒนาประเทศไปเรือยๆ มีงบประมาณทุกๆปี เอาไปต่อยอดธุรกิจได้มากมาย คุ้มมาก
8.สำหรับบริษัทมหาชนที่ต้องการเพิ่มมูลค่าหุ้น หรือต่างชาติที่ต้องการรับงานรัฐบาลไทย สามารถลงทุนในกิจการนี้ได้
9.มีการสอนงานเป็นพี่เลี้ยง และเป็นที่ปรึกษาให้ หลังการขาย 1 ปีไม่ทิ้งไปไหนอุ่นใจได้เลยครับ ขอคนมีประสบการร์ มาพอประมาณ รุ่งแน่ๆ เรามีทีมงานวิศวกร Skill Worker ประจำเครื่องจักร ที่มีประสบการณ์มานาน
10.การเลือกกับความสำเร็จอีก 5 ปี ข้างหน้ากับการมองความสำเร็จของผู้อื่นอยู่ หรือ เลือกตัดสินใจเริ่มต้นตั้งแต่วันนี้เพื่อความสำเร็จของตัวเองและเป็นตัวอย่างความสำเร็จเพื่อคนรุ่นหลัง เราสามารถทำให้ท่านก้าวกระโดดได้ทันที
สนใจต่อรองราคาได้ครับ ขายในราคานี้มีค่านายหน้าให้ผู้แนะนำ 5 -10 % หรือนำมาลดแทนสำหรับผู้ซื้อครับ
ทางบริษัทยินดีให้ผู้ซ์้อสามารถตรวจสอบข้อมูลบริษัทและผลงานที่ผ่านมากับหน่วยงานราชการได้


ผู้ที่สนใจติดต่อผมได้ครับ 098-4169939